Thông tin: Cách Treo Bầu Hồ Lô Giúp Bố Mẹ Dễ Canh Con Nhất

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi Hoangminhhau, 26/7/2022.

 1. Hoangminhhau

  Hoangminhhau Thành viên mới

  Tham gia:
  17/5/2022
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Treo bầu hồ lô cầu con ở đâu và treo như thế nào để sớm đậu con như ý? Có 2 cách treo bầu hồ lô giúp gia đình bạn dễ canh con nhất.

  1. Cách treo bầu hồ lô đầu giường cầu con
  Phòng ngủ theo tâm linh chính là nơi để thai thần trú ngụ, bởi vậy việc trưng bày các vật phẩm cầu con đều nhằm mục đích đưa con đến cho gia chủ. Tuy nhiên, đối với mỗi linh vật đặt trong phòng ngủ cần tuân thủ theo cách trưng bày riêng như người xưa nói làm như vậy chính là phòng linh vật quay lại “cắn” chủ.

  Với bầu hồ lô cầu con thì lại có cách treo khá đơn giản, không cầu kỳ nhưng mang lại hiệu quả khá cao, bạn chỉ cần treo ở đầu giường của hai vợ chồng, vừa giúp hút trường khí xấu, vừa tạo ra sự cân bằng âm dương, giải trừ tà khí, tạo trường khí tốt sớm đưa thai thần đến cho gia chủ.

  Eveline mách bạn cách treo bầu hồ lô cầu con ở đầu giường chuẩn nhất như sau:

  Bước 1: Sau khi mua về, bố mẹ cần rửa sạch bầu, sau đó cắt nắp.
  Bước 2: Chuẩn bị lễ vật cùng bầu hồ lô, sau đó đọc bài văn khấn cầu con.
  Bước 3: Lấy một sợi chỉ đỏ buộc quả bầu vào đầu giường ngủ.Bầu có thể được treo theo hướng 10h hoặc 14h tùy ý gia đình, tuy nhiên, nên treo theo hướng quay phần thân bầu to vào trong và hướng phần thân bé ra cửa ra vào phòng ngủ.

  2. Cách treo hồ lô cầu con trong phòng khách
  Ngoài treo bầu hồ lô cầu con trong phòng ngủ, nhiều gia đình lựa chọn treo bầu ở phòng khách như một cách vừa để trấn áp tà khí, vừa để việc cầu tự con cái được thuận lợi. Nếu vợ chồng bạn chọn trưng bày hồ lô tại gian nhà đón khách, hãy đặt bầu ở gần cửa ra vào hoặc trên kệ để ti vi.

  Phòng khách vốn là nơi đón nắng, đón gió, đón nguồn năng lượng mạnh vào nhà, sự rộng mở của cửa ra vào chính là nơi thu hút tà khí rất mạnh. Như vậy gia đình sẽ hay gặp điều xui xẻo, sức khỏe không tốt, vào những thứ xấu xa sẽ bắt mất linh hồn thai nhi khiến đường con cái và sự nghiệp của chủ nhà không ổn định.

  Đặt bầu hồ lô cầu con ở sát cửa ra vào hoặc trên kệ để tivi sẽ ngăn chặn ngay những trường khí xấu, hóa giải bệnh tật và những mâu thuẫn vợ chồng, tạo ra nguồn năng lượng bảo vệ thai nhi an toàn vào trong nhà trú ngụ, chuẩn bị cho hành trình tìm đến với gia chủ.

  3. Các lưu ý khi treo bầu hồ lô cầu con trong nhà
  Trong quá trình treo bầu hồ lô cầu con trong nhà, bạn cần lưu ý một số điểm đặc biệt của phương pháp này để đảm bảo bầu hồ lô cầu con được linh nghiệm nhất như sau:

  Sau khi đã thụ thai thành công, bạn cần quay bầu theo hướng ngược lại với hướng ban đầu và lấy sợi chỉ đỏ thắt phần bụng của bầu.
  Nếu bạn sử dụng phương pháp bơm tinh trùng IUIthụ tinh trong ống nghiệm IVF: để thụ thai nhưng không thành công thì hãy bỏ quả bầu đang sử dụng trôi sông và thay bằng một quả mới.

  Bầu hồ lô cầu con là một phương pháp dân gian cầu may mắn nên bạn cần chuẩn bị một tinh thần thoải mái, có thể mỗi tối nhìn quả bầu và thành tâm cầu nguyện để phương pháp này sớm đem lại hiệu quả.

  Về mặt tâm linh, việc cầu tự con cái thành công hay không còn phụ thuộc vào việc tu tâm tích đức của bạn. Bạn nên làm nhiều việc thiện, hạn chế sát sinh, sống có đức độ để đấng bề trên thấu lòng sẽ ban phước.

  Phương pháp sử dụng bầu hồ lô cầu con là chỉ là một gợi ý giúp bạn có thể thoải mái về mặt tinh thần trong hành trình đón chờ con yêu. Một phương pháp khoa học giúp mang thai tự nhiên vẫn nên được bạn ưu tiên lựa chọn để đảm bảo an toàn cho sức khỏe và mang lại hiệu quả cao. Eveline hy vọng đã tặng bạn một bài viết ý nghĩa và chúc bạn sẽ thành công sinh con theo ý muốn.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hoangminhhau
  Đang tải...


Chia sẻ trang này