Thông tin: Cách Tuột(lột) Bao Quy Đầu Dài Tại Nhà Cho Nam Giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi maivanduong123, 25/7/2021.

 1. maivanduong123

  maivanduong123 Thành viên mới

  Tham gia:
  19/10/2019
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Nếu nhiều người ở độ tuổi từ 16 tuổi trở lên mà chưa lột bao quy sẽ bị tác động nhiều tới đời sống như dương vật bị bẩn, quan hệ cạnh tranh,... Hôm nay, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn cách lột bao quy đầu dài tại nhà vô cùng hiệu quả mà đơn giản.

  Bước 1

  Trước khi thực hiện lột bao quy đầu, đàn ông phải vệ sinh thật sạch, sát khuẩn tay và dương vật bằng nước muối pha loãng. Điều này sẽ đảm bảo rằng “cậu nhỏ” của anh em sẽ không bị nhiễm trùng khi thực hiện lột bao quy đầu dài.

  Bước 2

  Sau khi đã vệ sinh và sát khuẩn xong, Anh em sẽ sử dụng 2 tay để kéo bao quy đầu theo chiều ngang. Các bạn sẽ tiến hành làm như thế từ 2 – 3 lần/ ngày. Và thực hành liên tiếp trong khoảng từ 1 – 2 tháng. Giai đoạn này sẽ giúp cho bao quy đầu giãn rộng ra. Qua đấy, chúng ta sẽ tiện lợi lột bao quy đầu hơn.

  Bước 3

  Khi bao quy đầu đã giãn ra, các bạn sẽ dùng tay để kéo căng phần da của quy đầu về phía trước. Sau ấy kéo ngược lại về phía bụng đến lúc cảm thấy khá đau thì ngừng lại ngay. Ngoài ra, khi thực hành bước này, Các bạn phải kéo thật nhẹ và chu đáo. Ví như kéo quá mạnh sẽ khiến phần da bị rách và tổn thương. Cả nhà hãy thực hiện liên tục hành động này từ 2 – 3 lần/ ngày. Và duy trì nó từ 1 – 2 tháng nhé.

  Tổng thời gian của các công đoạn này sẽ mất trong khoảng từ 2– 4 tháng. Tùy thuộc vào mức độ và tình trạng của bao quy đầu.

  Bên trên là 3 bước lột bao quy đầu dài tại nhà vô cùng đơn giản. Anh em chưa lột thì có thể lột. Ngoài ra các trường hợp bị hẹp bao quy đầu thì nên đến thăm khám bác sĩ để có các can thiệp phù hợp nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi maivanduong123
  Đang tải...


Chia sẻ trang này