Kinh nghiệm: Cách Ướp Đồ Nướng Hàn Quốc Tại Nhà Ngon Xĩu Ngang Xĩu Dọc

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi huonghuong1703, 26/11/2020.

  1. huonghuong1703

    huonghuong1703 Thành viên tập sự

    Tham gia:
    5/11/2020
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Cách ướp thịt nướng Hàn Quốc
    Nguyên liệu Chuẩn bị

    – Thịt ba chỉ
    – Hành tây (600 gr)
    – Hành lá
    – Hạt tiêu
    – Vừng
    – Mật ong
    – Nước tương
    – Dầu ăn
    – Nước tương ớt Hàn Quốc
    Các bước ướp
    Sơ chế nguyên liệu
    Đem thịt ba chỉ rửa sạch
    Chuẩn bị sốt ướp
    Cho tỏi, gừng, nước tương, hạt tiêu, đường vào rồi trộn đều.
    Cho mật ong vào thịt rồi trộn các nguyên liệu đã pha chế rồi ướp 30 phút.
    Để tránh thịt bị ôi và ra nước, sau khi ướp xong, cho thịt vào tủ lạnh để thịt khi nướng ngấm đều các gia vị.
    Bạn có thể dùng món thịt nướng này với nước chấm chua ngọt bằng công thức: cho 15 gram ớt, 1 chút hành lá, tỏi băm nhuyễn, hành tây cắt nhỏ, 1 thìa mật ong và 1 thìa vừng rang vào bát. Sau đó trộn đều tay.
    Nếu ăn món này với rau sống hoặc kim chi cải thảo thì hương vị thịt sẽ rất tuyệt
    Trên đây là cách ướp đồ nướng Hàn Quốc ngon chuẩn vị. Cách làm rất đơn giản nếu bạn chuẩn bị đúng nguyên liệu và biết cách nêm nếm.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi huonghuong1703
    Đang tải...


  2. mật ong thiên nhiên số 1

    mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

    Tham gia:
    13/11/2018
    Bài viết:
    18,349
    Đã được thích:
    925
    Điểm thành tích:
    773
    cuối tuần áp dụng làm ngay một đĩa thịt nướng siêu ngon tại nhà
     

Chia sẻ trang này