Cách Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi phamthanh10403, 28/11/2020.

 1. phamthanh10403

  phamthanh10403 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/4/2020
  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  MoneyCat là sản phẩm cho vay tín chấp thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP – một công ty đa quốc gia sử dụng nền tảng công nghệ hỗ trợ dịch vụ cho vay online .MoneyCat ra đời với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những gói vay tín chấp ngắn hàng nhằm giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ. Đặc biệt, các gói vay hoàn toàn không cần thủ tục phức tạp, nhiều mức phí.
  Mục tiêu của MoneyCat chính là thay đổi bản chất thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho mọi khách hàng.

  Điều kiện, hạn mức và lãi suất vay tiền vay tiền online MoneyCat


  Trong độ tuổi từ 20 – 60
  Đang sinh sống tại các tỉnh thành thuộc Việt Nam
  Có thu nhập ổn định
  Hạn mức và lãi suất vay tại MoneyCat là bao nhiêu?

  Hiện tại, MoneyCat cho phép khách hàng đăng ký khoản vay từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời hạn tối đa là 3 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn là khách hàng mới thì chỉ được vay tối đa là 3 triệu đồng cho khoản vay đầu tiên. Tuy khoản vay này khá thấp đối với khách hàng mới, nhưng đổi lại, bạn được hưởng ưu đãi 0% lãi suất và không mất phí nếu thanh toán khoản vay trong 7 ngày.

  [​IMG]

  Lãi suất cho những khoản tiếp theo lãi suất tối đa là 24%/năm tùy vào khoản vay và thời hạn thanh toán của bạn. Để biết chính xác lãi suất vay là bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn khoản vay và thời hạn than toán khi đăng ký, hệ thống sẽ tính nhanh số tiền cần thanh toán cho bạn. Đồng thời khi ký hợp đồng vay, bạn cũng sẽ nhận được thông tin lãi suất, số tiền gốc, tiền lãi phải trả cho công ty trong hợp đồng. Con số này không thay đổi khi bạn thanh toán đúng thời hạn. Mọi thông tin đều rõ ràng, minh bạch.

  Ưu điểm khi vay tiền online tại MoneyCat

  Ưu điểm lớn nhất của MoneyCat chính là quá trình tiếp nhận và xử lý hồ sơ nhanh chóng với thủ tục đơn giản là chỉ cần CMND, không yêu cầu thế chấp tài sản. Cho phép vay nhanh đến 10 triệu và trả góp trong kỳ hạn đến 90 ngày.
  Chỉ mất chưa tới 15 phút điền thông tin, bạn sẽ nhận được thông báo ngay sau khi đăng ký, đợi phê duyệt và nhận giải ngân trong 1 – 2 phút. Tất cả các bước đều gói gọn trong ngày.
  Bên cạnh đó, công ty còn ưu đãi cho khách hàng vay lần đầu với lãi suất 0% trong 2 tuần đầu tiên. Tức là trong 2 tuần nếu bạn thanh thoán khoản vay thì chỉ cần trả đúng số tiền cần vay mà thôi.

  Hơn nữa, công cụ tính toán lãi suất trực tiếp cũng cho khách hàng biết được tổng số tiền cần thanh toán một cách chính xác, công khai. Bạn không phải lo về các chi phí phát sinh không rõ ràng.
  Ngoài ra, MoneyCat cho phép bạn thanh toán linh hoạt bằng cách chuyển khoản ngân hàng, internet hoặc tại cửa hàng Viettel Post.Đây là hình thức vay tín chấp đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều khách hàng yêu chuộng.

  Hướng dẫn thanh toán khoản vay trả góp MoneyCat

  Thanh toán qua Viettel Post
  Để thanh toán khoản vay trên MoneyCat, bạn có thể đến bất cứ chi nhánh nào của ViettelPost.

  Khi đến cửa hàng, bạn đọc số CMND và nói với nhân viên rằng bạn thanh toán cho công ty Sài Gòn Credit, thực hiện giao dịch và nhận biên lai.
  Chuyển khoản ngân hàng
  Thông tin chuyển khoản Vietcombank:

  Lưu ý: khi vay tiền online MoneyCat là bạn có thể trả lại khoản vay trong 10 ngày miễn phí mà không mất bất kỳ khoản phí nào. Ngoài ra, bạn cũng được phép thanh toán khoản vay trước hạn mà không sợ bị phạt tiền.

  Trên đây là hướng dẫn cách vay tiền online trên MoneyCat. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những công ty cho vay tiền nhanh online tương tự tại vays.vn


  VAYS Office: Số 158 đường Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, TP HCM

  Hotline hỗ trợ Đối tác/Banker: 0909018501 (Mr Phú)

  Nguồn : vays.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi phamthanh10403
  Đang tải...


Chia sẻ trang này