Kinh nghiệm: Cách Viết Lời Cảm Ơn Khách Hàng Tại Spa, Thẩm Mỹ Viện

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi sssneard, 23/7/2021.

 1. sssneard

  sssneard Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  4/1/2021
  Bài viết:
  310
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  18
  Đối với ngành dịch vụ, khách hàng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển của doanh nghiệp. Do vậy bạn cần chăm sóc tốt ‘vị khách’ đặc biệt của mình không chỉ ở chất lượng dịch vụ mà còn ở cách giao tiếp và sự quan tâm, hỏi thăm. Gửi lời cảm ơn và tri ân vừa để thể hiện sự trân trọng, vừa là thể hiện sự gần gũi, do đó:

  1. Hãy tập trung vào khách hàng
  Thư cảm ơn chỉ có thể phát huy được tác dụng nếu nội dung được cụ thể hóa, sử dụng tên khách hàng để cá nhân hóa thông điệp. Nội dung chung chung sẽ gây nên cảm giác nhàm chán, thậm chí còn có thể phản tác dụng. Nội dung thư ngắn gọn, chi tiết, tập trung vào mục đích chính sẽ mang tới hiệu quả tốt hơn.

  2. Dành thời gian sáng tạo nội dung mới
  Bạn nên dành thời gian để viết lời cảm hơn đến với từng khách hàng của mình. Không nên lấy, copy thư cảm ơn trên mạng, đừng nghĩ rằng chỉ cần lên mạng tải về một bức thư có sẵn, thay tên đổi họ rồi gửi đi là xong. Khách hàng dễ dàng nhận ra mẫu thư này. Qua đó, họ có thể cho rằng bạn là người lười biếng, thiếu sáng tạo và tất nhiên không ai đánh giá cao một dịch vụ chăm sóc khách hàng như vậy của một doanh nghiệp cả.

  3. Chú ý từng câu chữ trong thư cảm ơn
  Bất kỳ văn bản nào cũng cần sự chính xác về mặt ngôn từ, đặc biệt là chính tả. Một lá thư cảm ơn chỉn chu phần nào thể hiện sự chân thành của người gửi. Những sai lầm này có khả năng tạo cảm giác khó chịu, để lại những ấn tượng không tốt cho đơn vị.

  4. Lựa chọn thời điểm phù hợp để gửi thư
  Một sai lầm phổ biến mà các Spa hiện nay đang gặp phải chính là chọn sai thời điểm gửi thư cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Hãy gửi thư cảm ơn ngay khi họ kết thúc hành trình trải nghiệm của mình, thường là trong vòng 24 giờ sau khi rời khỏi Spa.

  Bạn nên cố gắng gửi lời cảm ơn trong vòng 24 giờ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc cùng ngày. Khách hàng thường đưa ra quyết định về dịch vụ chăm sóc của bạn vì vậy bạn cần chắc rằng họ nhận được lời cảm ơn trước khi họ lựa chọn các dịch vụ của đối thủ cạnh tranh.

  Tham khảo cấu trúc thư cảm ơn khách hàng Spa
  Nếu bạn vẫn chưa có nhiều gợi ý về thư cảm ơn khách hàng Spa có thể tham khảo mẫu cấu trúc đơn giản sau đây:
  - Phần mở đầu thư cảm ơn: Thư cảm ơn của…Tên Spa…
  - Tiếp đến: Kính gửi… đối tượng nhận (khách hàng)…
  - Nội dung thư gửi khách hàng: Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm/ dịch vụ Spa bạn cung cấp.
  Tiếp đến thể hiện đường hướng và quyết tâm phát triển tốt hơn nữa trong tương lai nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng và mức giá tốt nhất.
  - Cuối phần thư cảm ơn khách hàng: Chủ Spa một lần nữa kính chúc khách hàng sức khỏe, thành công và mong muốn khách hàng tiếp tục cùng đồng hành, ủng hộ với Spa.

  ------------------------------------
  Phần mềm quản lý Spa Salekit - Công ty Cổ phần Salemall
  Địa chỉ: Số 247 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
  ☎ Hotline: 089 898 6008
  Website: https://salekit.vn/spa
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sssneard
  Đang tải...


Chia sẻ trang này