Kinh nghiệm: Cách Xác Định Khu Vực Tài Lộc - Cung Thiên Lộc Trong Nhà

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi haiquan94, 27/12/2018.

Tags:
 1. haiquan94

  haiquan94 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  15/9/2014
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cung thiên lộc là hướng nào?
  Trong phong thủy, cung thiên lộc tương xứng với phương Lâm quan của Tuế can. chính do thế, đa số mọi người sẽ lựa chọn nhà có hướng về cung thiên lộc, nhất là những căn nhà công việc làm ăn, buôn bán hoặc có gia chủ làm việc trong lĩnh vực Marketing Thương mại.

  đặc biệt hơn, gia chủ thường chọn bài trí bàn thờ Thần Tài, Ông Địa ở địa thế cung thiên lộc để mang đến may mắn, tiền tài cũng như thời cơ kinh doanh thương mại cho bản thân.

  Theo 8 cung bát quái trong nhà, cung lộc trời có hướng phía đông - Nam. do đó, nếu như chủ nhà có ước muốn đặt bàn thờ cúng Thần Tài, Ông Địa ở trong nhà với mong ước làm ăn được kinh doanh thương mại, đại phát thì đặt bàn thờ cúng ở hướng đông - Nam sẽ là chọn lựa phù hợp nhất.

  Cách xác lập cung lộc trời chính xác nhất
  mặc dầu nói là phía cung lộc trời là hướng phía đông nam, tuy vậy để xác định được chính xác vị trí tương thích, chủ nhà nên sử dụng thêm la bàn để đảm bảo nguồn vượng khí, tài lộc, vận may đến với bản thân cũng như các thành viên trong hạnh phúc gia đình.

  phía đông nam - vị trí hướng của cung thiên lộc được chia thành 3 sơn nhỏ, giao động từ 112.5 - 157.5 độ. Mỗi sơn sẽ có các phương pháp cục khác nhau (dựa theo tử vi phong thủy huyền không phi tinh).

  hướng phía đông nam được chia thành 3 sơn lần lượt là: hướng phía đông nam 1 từ 112.5 đến 127.5 độ, đông nam 2 từ 127.5 đến 142.5 độ và đông nam 3 từ 142.5 đến 157.5 độ.

  Theo nhiều quan điểm của các chuyên viên tử vi phong thủy, hướng đông nam 1 chưa hợp và thẩm định ít hơn hẳn 2 phía đông nam còn sót lại.

  Trong trường hợp bạn muốn thờ thần tài, ông địa theo phía của cung thiên lộc, bạn nên dùng la bàn để xác lập chính xác hướng phía đông nam 1 để bảo đảm được nguồn vượng khí lớn nhất cho bản thân nhé.
  Xem thêm tại: http://nhadatinfo.com/phong-thuy/cu...-dinh-cung-thien-loc-chinh-xac-nhat-ar119.htm
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi haiquan94
  Đang tải...


Chia sẻ trang này