Cài đặt Android Studio

Thảo luận trong 'Học tập' bởi nuongitq, 14/11/2015.

 1. nuongitq

  nuongitq Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/8/2014
  Bài viết:
  73
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Đây là việc thực sự hấp dẫn để nhảy vào, bắt đầu viết mã ngay lập tức và tìm hiểu các tính năng Android khác nhau càng nhanh càng tốt. Và bạn sẽ có ngay! Nhưng một trong những phần quan trọng nhất của việc bắt đầu với một nền tảng mới được thiết lập môi trường của bạn.

  Đặc biệt là cho người mới bắt đầu, điều quan trọng là bạn phải mất thời gian của bạn ở đây và làm theo từng bước có phương pháp. Thậm chí nếu bạn làm theo các bước sau một cách hoàn hảo, bạn có thể phải khắc phục một số vấn đề nhỏ, tùy thuộc vào cấu hình hệ thống của bạn hoặc các phiên bản sản phẩm. lap trinh android

  Điều quan trọng là không để cho bất kỳ trở ngại ngăn cản bạn từ mục tiêu cuối cùng của việc học Android. Ngay cả các chuyên gia dày dạn đã được biết là có một số rắc rối với Android Studio mới.

  Lưu ý: Cũng như nhiều như bạn đang đào tạo trong cú pháp và các khuôn khổ chương trình, điều quan trọng để đào tạo cho mình để có một lập trình tư duy thành công - một trong đó sẽ không chấp nhận tập tin X không tìm thấy như là một câu trả lời chính thức. 90% của suy nghĩ này chỉ đơn giản là được đào tạo chính mình để tiếp tục cố gắng cho đến khi bạn tìm thấy một giải pháp.

  Với tất cả những điều này trong tâm trí, chúng ta hãy nhanh chóng kiểm tra xem bạn có Java Development Kit (JDK) được cài đặt. Có lẽ bạn đã có, thậm chí nếu bạn không biết chắc chắn. Để kiểm tra, bạn sẽ sử dụng Terminal. Nếu bạn không quen với các thiết bị đầu cuối, bạn có thể muốn đọc một hướng dẫn giới thiệu tốt về làm việc với các thiết bị đầu cuối.

  Tóm lại, Terminal của bạn cũng giống như nhìn dưới mui xe của chiếc xe của bạn. Đó là cách mà bạn thực sự có được để biết máy face-to-face, mà không có bất kỳ giao diện đồ họa phức tạp ở giữa. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng đầu cuối khá dễ dàng trên một máy Mac sử dụng Spotlight. Tìm kiếm các thiết bị đầu cuối và nhấp vào hit đầu chạy Terminal.

  Một khi bạn đã mở, loại Terminal trong java -version. Bạn sẽ thấy một số lượng đề cập đến một số phiên bản, giống như dưới đây.

  Nếu bạn không có cài đặt JDK, Terminal của bạn sẽ cho bạn biết lệnh không được tìm thấy. Nếu đó là trường hợp, bạn nên tải JDK từ Oracle. Khi đã sẵn sàng, hãy đến trang Android Studio và nhấp vào nút màu xanh lá cây lớn để tải đúng phiên bản dành cho hệ điều hành của bạn.
  [​IMG]

  Google đang liên tục cập nhật trang này, do đó, các phiên bản mà bạn thấy có thể là mới hơn so với ảnh chụp màn hình ở trên. Một khi bạn đã nhấp vào nút bạn sẽ được yêu cầu đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện:
  [​IMG]

  Sau khi đã đọc một cách cẩn thận (như bạn luôn luôn làm) chấp nhận các Điều khoản và Điều kiện và nhấp vào nút màu xanh bên dưới tiêu đề Tải về Android Studio. Tải về của bạn cuối cùng sẽ bắt đầu. Nó có thể mất một vài phút nhưng một khi hoàn tất, bạn có thể cài đặt Android Studio tương tự như bất kỳ chương trình nào khác.
  >> Khóa học lập trình android tại hà nội
  Trang download sẽ helpfully chuyển hướng đến một trang web có chứa hướng dẫn cài đặt cho OSX, Windows và Linux hệ điều hành. Nếu vì một số lý do các hướng dẫn không xuất hiện thì bạn cũng có thể xem chúng ở đây.
  Bây giờ bạn đã cài đặt Studio, hãy chạy nó lên! Khởi chạy Android Studio.

  Khi Android Studio đã tải xong, bạn sẽ được chào đón với Setup Wizard thời Studio tải đầu tiên.
  [​IMG]

  Nhấn Next để chuyển sang màn hình kế tiếp. Màn hình này sẽ yêu cầu những loại thiết lập bạn muốn. Hãy chắc chắn rằng tiêu chuẩn được kiểm tra và nhấn Next một lần nữa để chuyển sang màn hình tiếp theo để chấp nhận một số giấy phép cho các thành phần sẽ được cài đặt trên máy tính của bạn.
  [​IMG]

  Chấp nhận những điều này và nhấn Next một lần cuối cùng để bắt đầu tải xuống các thành phần có thêm bạn sẽ cần.
  [​IMG]

  Sau một vài phút, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để bắt đầu xây dựng ứng dụng Android tuyệt vời và sẽ chuyển sang màn hình chào mừng.
  [​IMG]

  Mặc dù bạn chỉ cần tải về Android Studio, bạn có thể không thực sự có phiên bản mới nhất. Ngay lập tức, bạn cần phải kiểm tra để xem có bất kỳ bản cập nhật có sẵn và nếu cần thiết, hãy làm theo bất kỳ hướng dẫn để có được phiên bản mới nhất. Bạn có thể kiểm tra xem có bất kỳ bản cập nhật có sẵn bằng cách nhấn vào kiểm tra các bản cập nhật ở dưới cùng của màn hình chào mừng.

  Nếu có bản cập nhật bạn sẽ có một cửa sổ như thế này xuất hiện:
  [​IMG]

  Khi bạn nhìn thấy màn hình này. Luôn luôn chọn Update và Restart. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải tải về toàn bộ cài đặt - trong trường hợp đó bạn sẽ thấy một nút Download mà sẽ đưa bạn đến hướng dẫn cài đặt.
  Thật tuyệt! Như tất cả các lập trình viên trong các bộ phim nói khi họ được chào đón thành công với một giao diện mới: Chúng tôi đang ở!

  Xem thêm>> Khóa học photoshop cơ bản nâng cao tại Vietpro!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nuongitq
  Đang tải...


Chia sẻ trang này