Kinh nghiệm: Cải Thiện Kỹ Năng Học Tiếng Anh Trước Khi Du Học

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi suncare, 7/10/2021.

 1. suncare

  suncare Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  9/10/2020
  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Hãy tập trò chuyện bằng Tiếng Anh
  Nếu bạn không thể làm điều đó, thì bạn có thể tìm một người bạn thân, sắp xếp gặp nhau thường xuyên và trò chuyện với nhau bằng tiếng Anh. Bạn cũng có thể kết bạn và luyện nói tiếng Anh qua mạng. Bạn có thể trò chuyện qua Facebook, Yahoo messenger hoặc Skype. Có thể bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi nép mình sau chiếc máy tính.

  Đối với môn Nghe, bạn nhớ chọn đúng chương trình dành cho trình độ của bạn. Nhiều sinh viên cố gắng sử dụng bộ CD luyện nghe dành cho IELTS và cảm thấy tự ti vì quá khó và không hiểu được. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình luyện kỹ năng nghe, hãy thử một bộ luyện nghe nhẹ hơn. Khi bạn cảm thấy tự tin với bộ luyện nghe này rồi, bạn có thể quay trở lại bộ CD luyện nghe ban đầu. Bạn có nghĩ đến việc sử dụng các trang web để luyện tập khả năng Nghe của bạn? Các trang web của BBC Learning English & Australia Network có rất nhiều hoạt động luyện nghe rất thú vị. Bạn có thể chọn chủ đề bạn yêu thích để bạn không cảm thấy chán. Đừng lo lắng nếu bạn không hiểu gì khi lần đầu nghe. Hãy tiếp tục luyện tập nghe và viết lại những gì bạn nghe được. Bạn có thể luyện cùng một người bạn và thảo luận với nhau những gì bạn nghe được.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn trung tâm nào yên tâm về chất lượng thì hãy tham khảo các khóa học tiếng anh tại cộng đào tạo trực tuyến amberenglish.edu.vn. Tại đây, chúng tôi cung cấp các khóa học tiếng anh thiếu nhi thiếu niên, tiếng anh cho doanh nghiệp, luyện thi ielts , tiếng anh giao tiếp... Bạn có thể truy cập Academy.vn để tìm hiểu thêm về các khóa học của chúng tôi và tìm được khóa học phù hợp với khả năng của mình ở thời điểm hiện tại nhé.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi suncare
  Đang tải...


Chia sẻ trang này