Cải Thiện Tình Cảm Vợ Chồng Với Các Tư Thế Theo Độ Tuổi Phù Hợp

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi vulinh1202, 22/9/2020.

 1. vulinh1202

  vulinh1202 Thành viên mới

  Tham gia:
  17/8/2020
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  CÁC TƯ THẾ QUAN HỆ KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ HIỆU QUẢ LÀ GÌ?
  Thời gian “yêu” ngắn quá sẽ không đưa nàng lên đỉnh, điều này cũng khiến không ít nam giới tự ti về khả năng của mình. Khắc phục được tình trạng này là điều nhiều nam giới mong muốn và tìm kiếm. Đầu tiên, nam giới cần thiết tìm hiểu về một số điều sau:

  TẠI SAO TƯ THẾ QUAN HỆ PHÙ HỢP THEO ĐỘ TUỔI?
  Ở độ tuổi khác nhau thì sự dẻo dai của cơ bắp và sức khỏe cũng không giống nhau. Do đó, các tư thế quan hệ tình dục ở những độ tuổi cũng cần thiết có sự phù hợp. Điều này vừa đảm bảo được sức khỏe vừa tránh được những chấn thương không mong muốn.


  Để cuộc vui nồng nhiệt và kích thích hơn, nên chọn những địa điểm và thời gian mà cả hai đều cảm thấy hưng phấn nhất. Duy trì tần suất theo độ tuổi đảm bảo cho sức khỏe và sinh lý tốt nhất.

  CÁC TƯ THẾ HỢP ĐỘ TUỔI KÉO DÀI THỜI GIAN QUAN HỆ LÀ GÌ?
  Các cặp đôi nên biết rằng, ngoài độ tuổi trẻ hay trung niên, sức khỏe và cơ địa cùng nhiều yếu tố khác quyết định thời gian quan hệ. Những tư thế quan hệ nhanh ra cần tránh là tư tế nữ cao bồi các kiểu biến thể. Ngoài những tư thế này, tùy vào sở thích và sức khỏe thì các cặp đôi có thể lựa chọn những tư thế phù hợp. Bên cạnh đó áp dụng thêm những cách làm nam giới lâu ra hơn ở mục dưới để cải thiện chất lượng cuộc “yêu” đáng kể hơn.

  ★ Độ tuổi từ 18 - 29: Đây là độ tuổi có thể nói là sung mãn nhất, bởi lượng hormone nội tiết tố tiết ra nhiều. Sức khỏe về cơ bắp, tim mạch tốt và sự ham muốn mạnh. Cho nên những người ở độ tuổi này có thể thực hiện được hầu hết các tư thế “yêu” phù hợp với sở thích. Số lần quan hệ tình dục tốt cho sức khỏe ở độ tuổi này là 3 - 4 lần / tuần.

  ★ Độ tuổi 30 - 39: Độ tuổi này cũng là độ tuổi lượng hormone nội tiết tố có sự giảm sút. Tuy nhiên không ảnh hưởng nhiều đến sự hưng phấn tình dục. Sức khỏe ở độ tuổi này bắt đầu có dấu hiệu lão hóa, nhưng vẫn có thể thực hiện được đa số các tư thế “yêu”. Như trên, các cặp đôi có thể thử các tư thế không quá khó và lựa chọn những tư thế phù hợp với sở thích của mình. Như tư thế truyền thống, tư thế truyền giáo thắt chặt, tư thế ngồi đối mặt, tư thế ngồi cùng quay về 1 hướng, Doggy, tư thế úp thẳng,...Số lần quan hệ tình dục tốt cho sức khỏe ở độ tuổi này là khoảng 3 lần / tuần.

  [​IMG]

  ★ Đội tuổi từ 40 - 49: Tiền mãn kinh ở nữ, giảm hormone đáng kể ở cả 2 phái khiến cho sự ham muốn tình dục giảm xuống đáng kể. Với độ tuổi này nên lựa chọn những tư thế không mất quá nhiều sức lực. Như các tư thế nữ cao bồi, tư thế truyền thống, tư thế doggy, tư thế úp thìa,... Số lần quan hệ tình dục tốt cho sức khỏe ở độ tuổi này là 2 lần / tuần.

  ★ Độ tuổi 50 trở đi: Ở độ tuổi này, đã có sự hạn chế về cơ bắp, khớp xương và tim mạch,... Do đó, cần lựa chọn những tư thế nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến tim mạch,...Tốt nhất nên thực hiện các tư thế trên giường, với ghế sofa,... Như tư thế xếp tầng, tư thế chữ V, Đổi tư thế thường xuyên để tránh không bị mỏi nhức hay đau lưng. Số lần quan hệ tình dục tốt cho sức khỏe ở độ tuổi này là 1 lần / tuần.

  Lưu ý: Nếu ở độ tuổi của bạn mà nhu cầu quan hệ của bạn ít hơn số lượng trên thì có thể bạn đang bị yếu sinh lý hoặc rối loạn cương dương,... Nhiều nam giới sau khi khám phát hiện bệnh đã lấy lại được sự nam tính trong quan hệ tình dục.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vulinh1202
  Đang tải...


Chia sẻ trang này