Cần giúp: Caledonia Investments Bán Bớt Phần Lớn Cổ Phần Của Mình Trong Buzz Bin

Thảo luận trong 'Các vấn đề gia đình khác' bởi diegohoang, 4/4/2021.

 1. diegohoang

  diegohoang Thành viên chính thức

  Tham gia:
  14/2/2020
  Bài viết:
  208
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  18
  Tại Vương quốc Anh và Caledonia Investments đã báo cáo đã bán phần lớn cổ phần của mình trong nhà điều hành trò chơi lô tô trên đất liền Buzz Bingo cho công ty quản lý tài sản được niêm yết tại Luân Đôn là Intermediate Capital Group với số tiền danh nghĩa.

  [​IMG]
  Caledonia Investment
  Theo một báo cáo hôm thứ Tư từ miền tin tức tài chính trực tuyến tại MorningStar.com, người ủng hộ cũ đã nêu chi tiết rằng họ đã đưa ra quyết định sau khi giá trị khoản đầu tư vào Buzz Bingo giảm từ khoảng 22 triệu bảng Anh (30,6 triệu đô la) vào tháng 9 xuống hiện tại ‘ ở con số không ‘. Nguồn tin cũng giải thích rằng sự sụt giá này diễn ra sau một năm, trong đó hầu hết các câu lạc bộ bingo gồm 92 cơ sở của nhà điều hành đã bị đóng cửa do hậu quả trực tiếp của đại dịch coronavirus và các hạn chế liên quan đến sức khỏe của chính phủ và cách xa xã hội.

  Tên mới:

  Trước đây thuộc sở hữu và điều hành bởi người Anh bookmaking bán lẻ khổng lồ Gala Coral Nhóm dưới Gala Bingo biệt danh, Nottingham có trụ sở tại Buzz Bingo đã được bán cho Caledonia Đầu tư cho 241 triệu £ (335.700.000 $) vào năm 2015 sau khi mua riêng mẹ của nó bằng cách đối thủ cược thể thao khổng lồ Ladbrokes . Nhà điều hành trò chơi lô tô sau đó đã duy trì danh tính trước đây của mình cho đến hơn 30 tháng trước khi họ bắt đầu thực hiện việc đổi thương hiệu trị giá 40 triệu bảng Anh (55,7 triệu đô la) mà còn liên quan đến việc bán bớt 11 câu lạc bộ ở những nơi như Gateshead và Bridlington.

  Đầu tư dở dang:

  Buzz Bingo được cho là đã tái cấp vốn thông qua một thỏa thuận công ty tự nguyện vào mùa hè năm ngoái , liên quan đến việc Caledonia Investment gây ra khoảng 22 triệu bảng Anh (30,6 triệu đô la) tiền mặt của chính mình. Tuy nhiên, các khoản đầu tư tại London niêm yết tin tưởng tự nhận là từ chối một phần với bất kỳ hỗ trợ bổ sung khi các nhà điều hành bingo sau đó bắt đầu tìm kiếm thậm chí nhiều hơn tài trợ thua lỗ làm dịu bớt sự giúp đỡ tích lũy như là kết quả của việc đóng cửa coronavirus liên quan liên tục của toàn bộ bất động của nó , bây giờ có thể tiếp tục cho đến tháng 5 .

  Cơ sở lý luận:

  Caledonia Investments đã sử dụng hồ sơ chính thức vào thứ Tư để tuyên bố rằng họ đã quyết định bán bớt cổ phần của mình trong Buzz Bingo sau khi ‘ đã đánh giá cẩn thận cơ hội đầu tư có sẵn ‘ và do đó chọn ‘ không tham gia vào đợt gây quỹ mới nhất ‘. Ngoài ra, nó còn tuyên bố rằng Trung gian Capital Group hợp tác với Barclays ‘ đã cung cấp thêm vốn ‘ cho Buzz Bingo và ‘ bản cập nhật giao dịch danh mục đầu tư đầy đủ ‘ sẽ được phát hành vào đầu tháng tới ‘ kết hợp với định giá cuối năm ‘.

  Đọc hồ sơ từ Caledonia Investments…

  “Cuộc khủng hoảng coronavirus và những hạn chế nghiêm trọng mà chính phủ áp đặt đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực giải trí đã khiến các câu lạc bộ của Buzz Bingo không thể giao dịch trong suốt 12 tháng qua .”

  Phản ứng thường xuyên:

  Tin tức về việc bán được cho là đã đưa giá trị cổ phiếu của Caledonia Investments tăng 7% qua đêm lên 26,90 bảng Anh (37,45 USD) trong khi các lợi ích trong Tập đoàn vốn trung gian, nắm giữ khoảng 898 triệu bảng Anh (1,25 tỷ USD) thanh khoản khả dụng vào cuối tháng 12, ngược lại, đã trải qua sự sụt giảm 1,4% để chỉ có giá trị hơn £ 19,02 ($ 26,48) .  Để ứng tuyển:
  + Gửi CV trực tiếp vào gmail: Hrvieclamphilippine@gmail.com

  + Liên hệ trực tiếp với fanpage của công ty: https://www.facebook.com/tuyendungphilippinecom/

  Hotline/ Zalo: +63 9772557747

  Việc làm Philippines KHÔNG THU BẤT KÌ MỘT KHOẢN CHI PHÍ nào của ứng viên từ khi phỏng vấn đến khi làm việc.

  Chúc mọi những có những chuyến đi vui vẻ!https://s1.storage.********/image/2021/04/20210404_a5f0ba600b56af7657f65d442f99c707_1617476790.jpg
   

  Attached Files:

  • fgsge.jpg
   fgsge.jpg
   Kích thước file:
   316.3 KB
   Lượt xem:
   2

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi diegohoang
  Đang tải...


Chia sẻ trang này