Thông tin: California Cho Phép Tiệm Nail Mở Cửa Trở Lại Bắt Đầu Từ Ngày 19 Tháng Sáu

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi minhvuongvt, 23/10/2020.

 1. minhvuongvt

  minhvuongvt Thành viên mới

  Tham gia:
  20/11/2017
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Debi Dang works on the nails of a customer at Allure Nail Bar in Atlanta, Georgia on April 24, 2020. Governor Brian...Read more
  Một số người dân California sẽ lại có thể làm móng tay, xăm hình mới hoặc tận hưởng dịch vụ mát-xa bắt đầu từ cuối tuần tới theo hướng dẫn mới của tiểu bang được ban hành vào thứ Sáu.

  Nhưng các studio và salon trông sẽ không giống nhau khi chúng mở cửa. Công nhân và khách hàng phải đeo khẩu trang, áp dụng các biện pháp làm sạch nghiêm ngặt hơn nhiều đối với các vật dụng có thể tái sử dụng chung như nhíp, và các dịch vụ sẽ bị hạn chế - hiện tại không có hình xăm miệng, mũi hoặc khuyên.

  Hướng dẫn về tiệm nail đã được mong đợi rất nhiều . Liên đoàn Làm đẹp Chuyên nghiệp California đã kiện bang này vào tháng Năm để mở lại các tiệm làm tóc và làm móng. Các tiệm làm tóc đã được giải phóng để mở cửa trở lại vài tuần trước.
  Thống đốc Gavin Newsom cũng gây ra sự tức giận của một số người trong ngành, bao gồm cả các chủ tiệm người Việt Nam sở hữu phần lớn các tiệm ở California, khi ông cáo buộc trường hợp đầu tiên của California về virus lây lan trong cộng đồng có liên quan đến một tiệm làm móng. Ông từ chối cung cấp thông tin chi tiết, trích dẫn sự riêng tư.

  Các dịch vụ này có thể mở cửa trở lại bắt đầu từ ngày 19 tháng 6 tại các quận mà các quan chức y tế cho phép. Họ tham gia vào một danh sách dài các doanh nghiệp khác đã được xóa để mở cửa trở lại trong những tuần gần đây, bao gồm nhà hàng tóc, nhà thờ và rạp chiếu phim. Hầu hết các quận đã được dọn dẹp để tiến lên phía trước, mặc dù tỷ lệ nhiễm trùng và nhập viện đang tăng lên ở một số. Tiểu bang đang theo dõi tỷ lệ nhiễm trùng và nhập viện ở 11 quận.

  Mark Ghaly, người đứng đầu cơ quan y tế và dịch vụ con người của California, cho biết hôm thứ Sáu rằng tỷ lệ xét nghiệm dương tính và số ca nhập viện vẫn ổn định trên toàn tiểu bang và tiểu bang có khả năng tăng cường bệnh viện khi tiến hành mở cửa trở lại.

  Ngoài khẩu trang, thợ làm móng nên cân nhắc đeo tấm che mặt hoặc kính bảo hộ để bảo vệ mắt và đeo một đôi găng tay dùng một lần mới cho mỗi khách hàng. Các thẩm mỹ viện thậm chí nên xem xét việc đặt các vách ngăn bằng nhựa với các vết cắt cho bàn tay giữa công nhân và khách hàng.
  Xem thêm: 5 cach loai bo son tay gel ma khong pha huy mong tay ban
  https://thammydiamonduytin.tumblr.c...-bo-son-tay-gel-ma-khong-pha-huy-mong-tay-ban

  Các tiệm cũng không nên trưng bày các lọ sơn móng tay trên kệ nữa mà thay vào đó, yêu cầu khách hàng chọn màu từ bảng màu có thể khử trùng. Kỹ thuật viên nên vứt bỏ giũa móng tay, đệm và các vật dụng khác sau mỗi lần sử dụng.

  Fred Jones, giám đốc chính sách công và cố vấn pháp lý cho liên đoàn sắc đẹp, cho biết ông rất hài lòng khi Newsom thông báo việc mở cửa trở lại nhưng thất vọng vì phải mất quá nhiều thời gian. Anh ấy nói rằng anh ấy lo ngại một số quận sẽ trì hoãn.

  Dân biểu Đảng Cộng hòa Tyler Diep, người Mỹ gốc Việt, dẫn đầu một nhóm các nhà lập pháp đã viết thư cho Newsom hôm thứ Tư kêu gọi ông mở lại tiệm làm móng. Diệp đại diện cho Quận Cam, nơi có đông cộng đồng người Việt, và cho biết 80% tiệm nail ở California do người Mỹ gốc Việt làm chủ.

  “Họ đã kiên nhẫn chờ đợi và hy sinh tài chính của mình để bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy nhiên, họ không còn có thể đứng sang một bên khi các sòng bạc, cơ sở thể dục và rạp chiếu phim bắt đầu mở cửa trở lại, ”bức thư viết.

  Jaime Schrabeck, một thợ làm móng được cấp phép và là chủ sở hữu của Precision Nails ở Carmel, cho biết cô rất vui khi thấy tiểu bang đẩy mạnh các quy trình làm sạch nhưng muốn rõ ràng hơn về những phần nào của hướng dẫn chứ không chỉ đề xuất. Cô ấy không nằm trong số những người ủng hộ việc mở cửa trở lại nhanh hơn, nói rằng các dịch vụ như tiệm làm móng và mát-xa mở cửa muộn hơn tiệm làm tóc vì chúng liên quan đến việc tiếp xúc da kề da.

  Cô nói: “Đây chắc chắn là một cuộc khủng hoảng sức khỏe, không phải một cuộc khủng hoảng sắc đẹp.

  Cô đề nghị các thẩm mỹ viện bắt đầu thu thập tên và số điện thoại của tất cả mọi người mà họ gặp để hỗ trợ các quan chức trong việc truy tìm địa chỉ liên hệ của họ nếu khách hàng có kết quả xét nghiệm dương tính với vi rút.

  Các dịch vụ khác được mở bao gồm chăm sóc da mặt, điện phân, tẩy lông và liệu pháp mát-xa. Tất cả các bề mặt mà khách hàng sử dụng phải được làm sạch bằng chất khử trùng cấp bệnh viện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minhvuongvt
  Đang tải...


Chia sẻ trang này