Cam kết không vi phạm quy định diễn đàn

Thảo luận trong 'Cam kết của thành viên' bởi vivixinh, 31/7/2012.

 1. vivixinh

  vivixinh Thành viên mới

  Tham gia:
  24/8/2009
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  3
  Kính gửi Ban quản trị và thành viên diễn đàn

  Tôi có nick cũ là bim&ruby tôi đã bị BQT banned vì lí do Ủng hộ vi phạm nội quy của diễn đàn, nay tôi lập nick mới là bimvaruby .Tôi xin cam kết sẽ không vi phạm nội quy của diễn đàn, tôi xin chân thành cảm ơn BQT.
  Có 2 vấn đề phát sinh ở đây,mong Bqt Lưu ý giúp:
  1, tôi đăng ký nick từ sáng mà chưa nhận đựoc mail xác nhận để có thể kích hoạt trên diễn đàn.MAil của tôi là chuvancong5113@yahoo.com.
  2, vì sốt ruột chưa đăng ký đựoc và muốn mở nick sớm nên tôi đã dùng nhờ nick vivixinh này,đây là nick của chị gái tôi dùng từ năm 2009.NÊn mong mod hiểu ko phải tôi dùng nhiều nick ,mod banned nhầm thì chết.sau khi post xong bài này tôi trả chị ấy,2 nick ko liên quan gì đến nhau.XIn cảm ơn!!!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi vivixinh
  Đang tải...


 2. BimTomBo

  BimTomBo Bim Tôm Bo -3 tình yêu

  Tham gia:
  14/7/2012
  Bài viết:
  3,701
  Đã được thích:
  1,111
  Điểm thành tích:
  823
  Ðề: Cam kết không vi phạm quy định diễn đàn

  Kính gửi Ban quản trị và thành viên diễn đàn

  Tôi có nick cũ là bim&ruby tôi đã bị BQT banned vì lí do Ủng hộ vi phạm nội quy của diễn đàn, nay tôi dùng nick mới là bimtombo (đay là nick ông xã tôi lập ra để dùng,nhưng vì nick bimvaruby của tôi phát sinh lỗi ở email đăng ký,ko kích hoạt được nên tôi xin dùng nick biimtombo này luôn) .Tôi xin cam kết sẽ không vi phạm nội quy của diễn đàn, tôi xin chân thành cảm ơn BQT.
  Có 2 vấn đề phát sinh,mong Bqt Lưu ý giúp:
  1, tôi đăng ký nick bimvaruby,nhưng vì dùng email đã lâu ko dùng nên bây giờ ko thể nhận được email nào,dù tôi đã thử nhiều cách ,gỡ các thanh chặn.v.v. Nên tôi quyết định ko cố kích hoạt nịck ấy nữa mà sẽ dùng luôn nick bimtombo này,đây là nick ông xã tôi lập ra định dùng.Nên mong Mod lưu ý,ko nghĩ là tôi dùng nhiều nick.Nếu có khóa thì khóa nick bimvaruby dù nick đấy tôi chưa kích hoạt.
  2, vì sốt ruột chưa đăng ký đựoc và muốn mở nick sớm nên tôi đã dùng nhờ nick vivixinh này từ hôm trước,đây là nick của chị gái tôi dùng từ năm 2009.Nên mong mod hiểu ko phải tôi dùng nhiều nick ,mod banned nhầm thì chết.sau khi post xong bài này tôi trả chị ấy,2 nick ko liên quan gì đến nhau.Xin cảm ơn!!!
   

Chia sẻ trang này