Tâm sự Cảm Nhận Nữ Mạng Tử Vi Tuổi 1982

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi levantrung97, 16/1/2021.

 1. levantrung97

  levantrung97 Thành viên mới

  Tham gia:
  23/11/2020
  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tử vi phong thủy thật huyền diệu vậy mà đến giờ tôi mới biết.
  Tôi là nữ sinh vào năm 1982 tuổi Nhâm Tuất. Sống trên đời suốt 38 năm tôi trước đó chưa từng tin vào bất kỳ chuyện thần thánh, bói toán nào. Đối với tôi, đó là mê tín Tôi cảm thấy bài xích việc đi xem thầy, đi làm việc lễ cúng… Nhưng có một thứ đã thay đổi nhân sinh quan của tôi đó chính là tử vi phong thủy
  [​IMG]
  Xem thêm tuổi xông đất năm 2021 tại: https://xemvanmenh.net/xem-tuoi-xong-nha-2021.html
  Tôi nghe đến 2 chữ tử vi rất nhiều lần, từ hồi còn rất trẻ. phụ huynh tôi, bè bạn tôi thậm chí là là cả chồng mình cũng đều đã đi xem tử vi phong thủy duy chỉ có tôi cứng đầu không nghe. thường niên nhìn thấy cha mẹ lên chùa để xin sư thầy lá số phong thủy tôi chỉ cười ông bà mê tín tạm coi đấy là nụ cười riêng của ông bà mà hoàn toàn không thèm chú ý đến.
  Mãi cho tới một hôm đầu năm 2020, tôi đến Công Ty làm việc như mọi ngày. Đến giờ nghỉ trưa, đám nhân viên cấp dưới nữ trẻ tuổi tụ tập nhau lại bàn tán rất xôm, tôi tò mò và hiếu kỳ lại gần xem mới biết các cô nàng đó đang xem tử qua mạng. Nhìn thấy tôi lại gần, cô em út của phòng nhanh nhảu hỏi ngày, tháng, năm, sinh, giờ sinh của tôi để tra cứu. Tôi từ chối nhưng cô bé đó lại nói rằng xem cho vui, tôi gật đầu vì nghĩ mình nên hòa đồng với cấp dưới hơn. mới chỉ gõ gõ vài chữ, cô gái ấy đã lấy ngay được lá số tử vi của tôi và cuộn chuột để xem Lá số nghiên cứu và phân tích bảo tôi mệnh Thủy, điều này tôi biết vì cha mẹ mình đã đi xem thật nhiều Lá số nói năm 2020 là cung thời gian Thổ, khắc chế và kìm hãm với mệnh của tôi nên 2016 là một năm xấu, tôi nghe xong cũng chỉ để đó, không nghĩ gì nhiều. Lá số nói tôi năm nay Hạn Tam Kheo, nên di chuyển và đi lại cẩn thận Tôi ngẫm lại từ hồi đầu xuân cứ ngã xe tiếp tục ngã không nặng nhưng cũng xước tay chân rất không dễ chịu Cô em út của phòng lại đọc tiếp, báo trong nhà tôi năm nay có hỷ. Chưa cần tâm trí tôi đã thấy đúng, em gái tôi sinh năm 89, ế đến chừng này tuổi rồi rốt cuộc cũng tìm ra người yêu sẵn sàng chuẩn bị cưới luôn trong thời hạn Từ thái độ bài xích ban đầu đến đây tôi lại từ từ có hảo cảm với tử vi phong thủy cô bé út lại đọc, lá số nói 2020 là 1 năm vất vả với tôi tuy nhiên tôi thao tác sẽ có được người hỗ trợ nên công việc vẫn trôi chảy, khô giòn thông. Tôi ngẫm lại thì thấy đúng thật. Năm 2020 dịch CoV 19 tác động ảnh hưởng đến quá nhiều người dân Doanh Nghiệp chúng tôi cũng lao đao không hề kém áp lực lợi nhuận từ các sếp đè lên trưởng phòng như tôi không hề nhỏ Rất may là tôi liên hệ lại với người bạn cũ, tìm kiếm được mối hàng từ phía các Công Ty công nghệ tiên tiến nên đã giải quyết được phần nào bài toán khó này. Tôi vẫn đùa nói người bạn đó là vị cứu tinh. Khi lá số đề cập đến người tương hỗ khiến tôi liên tưởng ngay tới người bạn cũ của bản thân
  Đến lúc bấy giờ tôi đã không có khả năng đứng yên được nữa, tôi nhào vào xem cùng cô nàng và thấy phần gia đạo nói năm nay tôi có dính thị phi, nhiều chuyện buồn đưa đến trong nhà đạo Tôi thật sự quá choáng váng, đây chính là chuyện tôi chưa bao giờ nói ra miệng vì muốn giữ gìn Hình ảnh cho GĐ nhà chồng. Chồng tôi con trưởng, tôi là dâu trưởng. phía dưới còn 2 người em chồng, đều là nữ, rất thú vị đặt điều nói xấu tôi. Nhiều chuyện rất nhỏ nhưng qua miệng 2 cô ấy cũng trở nên nghiêm trọng khiến cha mẹ tôi lo ngại mắng mỏ vợ chồng tôi. Tôi rất buồn. Xem đến đây tôi quay quay về bàn làm việc của bản thân vào địa chỉ xemvanmenh.net như đã nhìn trên laptop của cô bé út và mở đầu tự xem.
  Tính đến thời điểm này cũng đã vài tháng rồi, sau lúc khai phá kỹ về phong thủy tôi lại càng thấy đáng tin hơn vì tử vi không nói mò mà dựa vào cơ sở của nó Năm 2020 sắp qua rồi, tôi cũng sẽ như mẹ tôi xem tử vi năm 2021 để được đoán trước điềm lành điềm dữ rồi chiêm nghiệm thêm một đợt tiếp nhữa Bạn nào có cùng tâm trí như tôi có khả năng truy cập xemvanmenh.net để xem nhé.
  Mời quý bạn xem thêm tuổi xông đát cho tuổi 1982 năm 2021 nữ mạng tại đường link bên cạnh:
  https://xemvanmenh.net/xem-tuoi-xong-nha-nam-2021-tuoi-nham-tuat-1982-A1826.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi levantrung97
  Đang tải...


Chia sẻ trang này