Kinh nghiệm: Cảm Nhận Sau 01 Khóa Học Tại Timmy English

Thảo luận trong 'Học tập' bởi lanhuong971991, 30/7/2020.

 1. lanhuong971991

  lanhuong971991 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  11/11/2019
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  3
  Mình thấy có nhiều mẹ như mình, muốn học TA mà phân vân không biết học ở đâu, cũng như mình. Nhưng sau 1 khóa học ở chỗ lớp giao tiếp cho người đi làm của nhóm du học sinh úc timmy english, với trải nghiệm của mình, mình thực sự rất recommend mọi người tham khảo.
  Ban đầu mình cũng google thì thấy quá nhiều nơi, trang 1-2 toàn là website hiện thị dưới dạng Quảng cáo của google, mình ko bao giờ click vào mấy cái đó. Rồi thấy miên man tìm các lớp cho người đi làm, thấy trên group học TA miễn phí nói về chỗ timmy english. mình tìm và đã chốt.
  VỀ LÝ DO MÌNH CHỌN TIMMY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC
  1. review trên fanpage vẫn công khai, không giấu như các nơi khác. Mình cũng cầu toàn, chát ngẫu nhiên vơi 3 bạn, thấy đúng là review thật,
  2. Mình đọc nội dung website, mọi thứ phù hợp, từ học phí tới chương trình
  3. Tư vấn: Mọi chỗ toàn mấy bạn sinh viên. Khóa học cho người đi làm thì thì độ tuổi cung ko fai trẻ, vậy mà mấy em toàn nói bạn với mình. Nói thật là mình thấy chuối củ. Đã là khách hàng thì ít nhất tôn trọng nên gọi anh chị, dù tuổi tác của họ thấy ra sao. Mấy chỗ này kiểu vậy đã mất điểm luôn rồi, tư vấn thì toàn chung chung.
  Nhưng ở chỗ timmy thì giáo viên, ngoài việc mình hai lòng về nội dung tư vấn chi tiết. Nói chuyên cũng lịch sự hơn hẳn, mình 28 xưng chị, cuối cùng thầy test hơn mình tuổi, nhưng vẫn xưng chị và Timmy. mình là kinh doanh, nên thây sự chuyên nghiệp từ cách xưng hô, nên cũng thích rồi.

  TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ SAU 1 THÁNG
  1. Sĩ số lớp 8 bạn chuẩn như cam kết (6-10 bạn). Thi thoảng có 1 bạn lạ vào học dạng học bù. Giáo viên chuẩn du học sinh. Thầy lớp mình du học úc.
  2. Giáo trình: tât cả các chủ đề có tính thực tiễn cao
  3. Cơ sở vật chất: không rộng rãi, nhưng đủ dùng và ưu điểm là sạch sẽ, yên tĩnh
  4. Cách dạy: Mình thấy ấn tượng vì cách dạy khác so với những gì mình từng học, kiểu học vẹt. Mõi tư mình học đều phải biết đươc nó là từ loại gì và mình phải nói được 1 với mỗi từ mình học. Nên mình thấy là mình hiểu được cách, và phản xạ để áp dụng từ vựng mình học chứ không còn đơ đơ như trước.
  Cái nữa là timmy luôn tối ưu hóa thời gian cho học viên. hôm nào cũng có bài về nhà qua email. cái quan trọng là học viên cần phải làm bài gửi cho giáo viên, giáo viên cũng chữa bài và trả lại trước 3 tiếng để mình xem được và chuẩn bị sẵn câu hỏi. Mây chỗ mình học trước kia, bài tập về nhà cho thì có, nhưng toàn lên lơp mới chưa nên kiểu câu giờ dã man. Cái này mình thấy cái tâm ở timmy.
  Tạm thơi mình thấy từng đó là đủ, mình là học viên và review thật chứ không phải ảo để pr cho timmy nhé. các bạn nào hoài nghi, vào fanpage chát với mây bạn để lại review, kiểu review ảo là biêt liền.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lanhuong971991
  Đang tải...


 2. moon289094

  moon289094 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  30/9/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xác nhận chuẩn là bạn này có học nhé. Vì đúng là điểm duy nhất hạn chế của timmy là phòng học chỉ đủ dùng chứ không được rộng rãi. Thôi, chấp nhận học phí rẻ, chât lượng ổn nên vẫn recommended
   
 3. shophouse.abcity

  shophouse.abcity Thành viên tập sự

  Tham gia:
  10/10/2020
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Mình học khóa mất gôc ơ cơ sở 120 HQV chỗ timmy, thấy hài lòng. lớp mình 9 bạn, cuối khóa còn 7 bạn. Cô thì super cute
   

Chia sẻ trang này