Cảm Nhận Tử Vi Nam Mạng Tuổi 1999 - Bạn Đã Biết Địa Chỉ Bói Tử Vi Uy Tín?

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi thuhien211, 30/1/2021.

 1. thuhien211

  thuhien211 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  2/11/2020
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Những đánh giá, nhận xét, cảm nhận về tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mão của chính người trong cuộc sẽ giúp các bạn nhìn nhận khách quan hơn về phong thủy - tử vi. Không phải ngẫu nhiên mà xem bói tử vi hàng năm lại trở thành một nét văn hóa tâm linh trong văn hóa người Việt, tất cả đều có nguyên do của nó.

  Tôi sinh năm 1999 hiện đang là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, tuy còn trẻ tuổi nhưng tôi lại có đam mê tìm hiểu về phong thủy lý số. Điều này một phần do chính bản thân tôi bị ảnh hưởng từ bà và mẹ là hai người hàng năm đều đi xin lá số tử vi cho mọi các thành viên trong gia đình. Từ khi xa nhà học đại học, tôi chủ động tìm hiểu kiến thức phong thủy với mong muốn đón một năm 2021 thật suôn sẻ, may mắn tránh được những rủi ro có khả năng xảy ra.

  Xem thêm tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: https://xemvanmenh.net/tu-vi-tuoi-ky-mao-nam-2021-nam-mang-1999-A1466.html

  Việc học tập trên trường và công việc làm thêm tốn nhiều thời gian nên tôi quyết định xem tử vi trên mạng. Ban đầu, tôi truy cập vào tất cả các website xem tử vi nam mạng tuổi 1999, đọc qua một lượt thông tin và so sánh ưu nhược điểm giữa các trang web. Tôi phát hiện ra, website xemvanmenh.net thông tin đầy đủ, chính xác và cụ thể nhất nên chỉ dành thời gian tra cứu tại trang web này là chính.

  Nội dung được sắp xếp rất logic, khoa học từ trên xuống dưới theo trình tự chung đến riêng, ban đầu là tổng quan kiến thức về tử vi, sau đó là luận tử vi về sao hạn, cách hóa giải vận hạn, tử vi theo các lĩnh vực và tử vi theo các tháng trong năm. Từng phần đều trình bày tường minh, luận giải cụ thể nhấn mạnh vào những điều cần chú ý để tôi lên dự định cho năm 2021 thật chu đáo.

  So với các website khác thì nội dung mà thầy Duy Tâm Phúc ở Xemvanmenh đưa ra phong phú, đa dạng và đầy đủ hơn, không cần thiết tìm kiếm thêm vào các nội dung khác. Thông qua xem bói tại website xemvanmenh.net mà bản thân tôi nắm được những thuận lợi, cơ hội trong tương lai gần và rủi ro, trắc trở cần tránh. Chắc chắn tôi sẽ đánh giá 5 sao cho những thông tin hữu ích mà trang web này mang lại.

  Xem vận mệnh 12 con giáp trong năm 2021: https://xemvanmenh.net/xem-tu-vi-nam-2021.html

  Năm 2021, tử vi nam mạng tuổi Kỷ Mão có nhiều thay đổi đáng kể, nhất là ở các mặt trong cuộc sống. Thứ nhất, về sự nghiệp khuyên tôi nên kết giao thêm các mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh sẽ giúp ích cho sự nghiệp phát triển sau này.

  Thứ hai, về tiền bạc thì năm 2021 nam mạng 1999 có lộc làm ăn, không lo về chi tiêu nhưng phải tích góp tiết kiệm chi tiêu hợp lý. Tôi thấy khá đúng vì ngành tôi theo là quan hệ công chúng, nếu có nhiều bạn tốt về sau làm việc gì cũng thuận lợi hơn.

  Bên cạnh đó, tôi cũng làm thêm công việc sale hàng gia dụng, khi có chương trình giảm giá khuyến mãi với các mối kết giao của mình tôi mời chào được nhiều mối làm ăn vừa có hoa hồng cao còn được các sếp đánh giá đến năng lực. Trong thời điểm người nhiều việc ít cố gắng duy trì vị trí của mình tại một môi trường lớn không hề đơn giản, sau này tôi có thể lên nhân viên chính thức mà không cần thử việc.

  Thứ ba, về gia đạo tôi cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói tránh xích míc, mâu thuẫn với người thân trong gia đình. Tôi có người anh trai hơn 2 tuổi, giữa chúng tôi có nhiều bất đồng về cách nghĩ nên thường tranh luận, tôi sẽ nỗ lực để tránh các cuộc tranh luận thành xung đột để bố mẹ phải hòa giải.

  Cuối cùng, vận hạn tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng sức khỏe của tôi ổn định không có nhiều đáng ngại vì hàng ngày tôi vẫn dành 30 phút chạy bộ hoặc bơi lội.

  Với những chia sẻ, cảm nhận về tử vi nam mạng tuổi 1999 của bản thân mình, tôi hy vọng rằng quý vị sẽ hiểu hơn và có sự nhìn nhận đúng hơn về bói tử vi hàng năm. Chúc các bạn một năm mới nhiều thuận lợi, thành tựu mới.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhien211
  Đang tải...


 2. ChuyenTinh.Vn Store

  ChuyenTinh.Vn Store Cho đi nhiều hơn là nhận lại

  Tham gia:
  26/8/2020
  Bài viết:
  723
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  28

Chia sẻ trang này