Cảm Nhận Tử Vi Nam Mạng Tuổi Ất Mão 1975

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi lethuy2220, 21/1/2021.

 1. lethuy2220

  lethuy2220 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  24/11/2020
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Xem tử vi phong thủy hàng năm là thói quen không thể thiếu của tôi. Tôi thường xem tử vi vào dịp cuối năm trước. Không ít người thường để đầu năm mới xem nhưng như vậy thì sẽ khó cho chuyện lên kế hoạch và chuẩn bị sẵn sàng cho chiến lược đó. Bản thân tôi ngay từ lúc biết có kết quả tử vi phong thủy nam mạng 1975 cho năm sau thì tôi cập nhật ngay. Và địa chỉ tôi thường tham khảo là ở phongthuyso.vn nhé các bạn. Trước khi sang năm mới Tân Sửu tôi đã xem ngay tử vi nam mệnh tuổi Ất Mão năm 2021 để biết được những dự đoán trong năm tới. Tại phongthuyso.vn bạn có thể xem online mọi lúc, mọi nơi mà hoàn toàn free. Đặc biệt kết quả lại rất chuẩn xác, nhanh chóng ứng dụng hiệu quả. Chính vì vậy mà tôi gắn bó với phongthuyso.vn đã hơn 5 năm nay.

  [​IMG]

  Trở lại với chủ đề đó chính là trải nghiệm của tôi về tử vi Ất Mão năm 2020 nam mạng. Vào cuối năm 2019 tôi có xem tử vi nam 1975 năm 2020 thì được phongthuyso.vn luận giải như sau:

  - Công việc trong năm 2020 của tôi gặp nhiều khó khăn vất vả, ngoại giao bạn bè không tốt, không chỉ không mang lại điều may mắn mà còn bị nói xấu, phá hoại tình cảm…

  - Tiền bạc năm 2020 của nam 1975 cũng rất bất lợi, đầu tư nhưng không thu lại được hoặc rất khó thu hồi. Tiền bạc tiêu pha nhiều cho việc buôn bán mà tác dụng không đảm bảo.

  - Tình cảm vợ chồng có nhiều bất hòa, thường xẩy ra xích mích cãi vã.

  - Sức khỏe của nam 1975 trong năm 2020 có phần yếu kém, ốm lâu ngày không khỏi, cần đề phòng bệnh xương khớp.

  Quả thực đọc xong những phán đoán trên tôi cảm nhận thấy khá buồn. Vì xét ở góc nhìn nào thì cũng đều không may mắn tài lộc. Nhưng ngẫm nghĩ lại ít nhất tôi cũng được dự đoán trước để từ đó biết phương pháp áp dụng thời cơ và phòng ngừa những rủi ro đáng tiếc. Năm 2020 đã trôi qua, từng lời phán đoán của phongthuyso.vn như được tái hiện trọn vẹn trong cuộc đời của tôi.

  Tôi có bắt tay hợp tác kinh doanh với một người bạn quen đã lâu. Cũng do vì vậy mà tôi không nghĩ rằng người bạn đó lại có khả năng đem đến những điều bất lợi cho chính mình. Nhưng chỉ trong ba tháng đầu năm người bạn làm cùng tôi liên tục khiến tôi cảm thấy buồn và e ngại cho việc kinh doanh của mình. Những thành quả mà chúng tôi xây dựng nên người bạn này đều giành mọi công lao về phần mình. Kết quả, người bạn đó tách ra làm riêng, đưa đi gần như hầu hết mối quan hệ mà chúng tôi tạo dựng lâu nay. Gặp chuyện về công việc, tiền bạc cũng bởi vậy mà sa sút. Số chi phí đầu tư chung trước đây của tôi với bạn cũng khó lấy về. Đặc biệt là trong dịp bệnh dịch lây lan, việc kinh doanh của tôi bị kìm hãm rất nhiều.

  Việc làm ăn bất lợi, tiền bạc cạn kiệt nhưng mọi chi tiêu trong gia đình vẫn bắt buộc phải chi ra. Chính bởi vậy mà vợ chồng tôi lời qua tiếng lại rất nhiều. Mặc dầu đúng bản thân tôi đã dự kiến, đã lên những kế hoạch cho riêng mình nhưng mọi việc vẫn thực sự quá khó khăn| với tôi. Rất may là bản thân tôi luôn chú ý đề cao việc đảm bảo thể chất. Vì thế đến lúc này mặc dù gặp không ít biến cố nhưng bản thân tôi nghĩ mình vẫn có khả năng đánh bại và khởi đầu lại.

  [​IMG]

  Bản thân tôi tự nhủ, cho chính bản thân mình một năm nghỉ ngơi, bảo đảm an toàn vượt qua dịch bệnh.

  Bước sang năm mới 2021, tôi đã xem tử vi năm 2021 tuổi Ất Mão nam mạng vừa được phongthuyso.vn cập nhật. Tình trạng cũng có vẻ chưa được khả quan cho lắm vì năm tiếp theo tôi gặp sao Thổ Tú là một sao chủ về việc thị phi, phiền muộn. Đi kèm theo đó là hạn Ngũ Mộ - hạn về tiền bạc nên có vẻ cũng không tốt đẹp hơn năm 2020 là bao. Tuy trải qua một năm 2020 đầy sóng gió mình đã có thêm nhiều bài học kinh nghiệm về công việc làm ăn, quản lý và điều hành, đặc biệt là việc đặt sự tin tưởng đúng chỗ. Với các kinh nghiệm đó, tôi tin rằng mình có khả năng thay đổi được các điều xui xẻo mà tử vi tuổi Ất Mão nam mạng năm 2021 đã nêu ra.

  Trên đây là cảm nhận của tôi về tử vi nam mạng 1975 năm 2020 và 2021. Còn mỗi cá nhân co kết quả như thế nào? Cùng chia sẻ với tôi và bạn đọc trên diễn đàn nhé. Chúc cho mỗi người có 1 năm 2021 nhiều tiền bạc, sức khỏe và niềm vui!

  Đọc thêm về tử vi năm Tân Sửu 2021 cho người thân và bạn bè tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-2021.html
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lethuy2220
  Đang tải...


Chia sẻ trang này