Toàn quốc: Cần Bán Máy Rửa Bát Bosch Sms46mi05e Nhập Khẩu Đức

Thảo luận trong 'ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH' bởi nhapkhau365, 17/6/2020.

 1. nhapkhau365

  nhapkhau365 Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  25/9/2019
  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  7
  Điểm thành tích:
  8
  Tổng quan chi tiết về máy rửa bát BOSCH SMS46MI05E


  Xuất xứ máy rửa bát SMS46MI05E
  - Thương hiệu : Tập đoàn Bosch - Đức

  - Xuất xứ : sản xuất tại Đức

  - Đơn vị phân phối: Bếp Hoàng Cương - Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức  Các chương trình rửa của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E


  Nhìn vào bảng điều khiển của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E, bạn sẽ thấy máy gồm 6 chương trình rửa thường và thêm 3 chức năng đặc biệt với các ký hiệu và tính năng như sau:  [​IMG]

  Máy Bosch SMS46MI05E gồm 3 giàn rửa với dung tích lớn


  ***6 chương trình rửa thông thường

  +) Nút ký hiệu hình cái nồi: Chương trình rửa dành cho vết bẩn nhiều, dính cứng hay còn gọi là Chương trình rửa tăng cường Intensive. Nhiệt độ dùng cho chương trình này là 70 độ C.


  +) Nút ký hiệu có chữ Auto: Chương trình tự động giúp rửa và làm sạch chén bát tối ưu hóa nhờ các cảm biến hiện đại của máy, giúp dễ dàng làm sạch các vụn thức ăn còn sót lại hoặc vết bẩn khô. Nhiệt độ dành cho chương trình này là 45 - 65 độ C.


  +) Nút ký hiệu có chữ Eco: Chương trình này sẽ rửa trong thời gian lâu hơn các chương trình khác (khoảng 200 phút) nhưng giúp máy rửa bát tiết kiệm điện, nước hơn. Với nhiệt độ chương trình là 50 độ C, máy không phải tiêu tốn năng lượng để đun nước nóng lên mức cao nên giúp tiết kiệm điện năng. Chương trình này thích hợp dùng để rửa các vết bẩn nhỏ, khô.


  +) Nút có ký hiệu ngón tay đè lên môi: Nhìn vào hình ký hiệu bạn có thể đoán ngay ra đây là chương trình rửa yên tĩnh giúp máy hoạt động vô cùng êm ái, không phát ra tiếng ồn nào, Nhiệt độ của chương trình này là 50 độ C.


  +) Nút có ký hiệu cái ly có chân: Chương trình rửa này dành cho các vật dụng mỏng, đồ thủy tinh, nhựa không chịu được nhiệt độ cao khi với mực nhiệt độ là 40 độ C. Thời gian rửa khoảng 80 phút.


  +) Nút có ký hiệu 1h, nhiệt độ 65 độ C: Như hiển thị của nút ký hiệu, đây là chương trình rửa trong 1 giờ ở nhiệt độ 65 độ C.
  Video giới thiệu các chương trình rửa chính của máy rửa bát Bosch SMS46MI05E


  *** 3 tính năng đặc biệt

  +) Nút có ký hiệu hình đồng hồ và dấu cộng: Đây chính là tính năng rửa nhanh tiết kiệm thời gian (VarioSpeed Plus). Khi kết hợp với các chương trình rửa thì tính năng này giúp giảm thời gian rửa từ 22 – 66% tùy theo chương trình rửa bạn chọn mà không cần bỏ qua chu trình nào trong quá trình rửa.


  +) Nút có chữ Hygiene: khi sử dụng tính năng này, chương trình đang chạy sẽ tăng nhiệt và kéo dài trong một thời gian. Đây là tính năng tăng cường khử trùng thích hợp sử dụng để rửa đồ cho trẻ nhỏ hay người dễ bị dị ứng.


  +) Nút có ký hiệu lượn sóng thẳng: đây là tính năng sấy tăng cường giúp làm khô chén bát đĩa hơn so với thông thường bằng cách làm tăng nhiệt độ trong lần rửa cuối cùng và trong giai đoạn sấy.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT
  Mã sản phẩm: Bosch SMS46MI05E
  Mã quốc tế
  Bảo hành 2 năm
  Xuất xứ Germany
  Kiểu lắp đặt: : Độc lập
  Số bộ : : 14
  Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng : A++
  Kích thước (H x W x D) : : 84,5 x 60 x 60 cm
  Chiều dài của đường ống cấp (cm) : 165 cm
  Kích thước tối đa của đồ rửa trong giỏ thấp hơn (cm) : 31 cm
  Kích thước tối đa cho phép của đồ rửa trong rổ trên (cm) : : 21 cm
  Chiều dài cáp (cm): : 175,0 cm
  Tổng thời gian chu kỳ của chương trình tham khảo (min) : 210 phút
  Độ ồn (dB (A) lại 1 PW) : 44 dB
  Lượng nước tiêu thụ (l) : 6,5 l
  Nhiệt độ tối đa của lượng nước (° C) : 70 ° C
  Số chương trình rửa : 6 chương trình
  Tổng trọng lượng (kg) : : 49 kg
  Trọng lượng tịnh : 48 kg
  Công suất máy (W) : 2400 W
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi nhapkhau365

Chia sẻ trang này