Dismiss Notice
Hội Chợ Mùa Thu, cơ hội mua sắm không thể bỏ qua! Bạn có thể đăng ký tham gia hội chợ LÀM CHA MẸ ngày 20/10/2019 tại Triển lãm Vân Hồ, Số 2 Hoa Lư, Hà Nội.

Cần Bao Nhiêu Thời Gian Và Chi Phí Để Tạo Và Phát Triển Một Ứng Dụng Di Động

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi lkieunguyen, 1/6/2019.

 1. lkieunguyen

  lkieunguyen Thành viên mới

  Tham gia:
  13/3/2019
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Thời đại công nghệ 4.0 buộc các doanh nghiệp phải chạy đua không ngừng nghỉ. Vì vậy, ứng dụng di động là một công cụ không thể thiếu trong quá trình quảng bá thương hiệu.

  Tuy nhiên, để tạo và phát triển một Mobile App đủ lớn mạnh, thời gian và chi phí sẽ phụ thuộc phần lớn vào độ phức tạp của ứng dụng. Con số này rất khó cụ thể được, vì sẽ có rất nhiều yếu tố khác nhau quyết định. Về mặt cơ bản, bạn cũng có thể tham khảo những số liệu dưới đây.

  [​IMG]

  Thời gian và chi phí thiết kế một Mobile App như thế nào?

  Đối với một Mobile App rất cơ bản, không có cơ sở dữ liệu back-end, không có chức năng API hoặc chức năng liên kết với các kênh social khác thì giá khoảng từ 2.000 USD đến 10.000 USD. Thời gian để phát triển ứng dụng này cần từ 1 đến 3 tháng. Các developer mới có thể thực hiện vì chúng dễ phát triển.

  Một ứng dụng có độ phức tạp vừa phải sẽ có giá trị từ 10.000 USD đến 40.000 USD. Và mức chi phí này có thể dao động tùy theo nền tảng và quốc gia tạo ra chúng. Một Mobile App như thế này sẽ có thể mất từ 3 đến 6 tháng để có thể phát triển.

  Ứng dụng phức tạp sẽ cần sự hỗ trợ của rất nhiều nhà phát triển kinh nghiệm do API, tích hợp phương tiện truyền thông xã hội, backend support và các chức năng phức tạp khác. Vì vậy, chắc chắn thời gian và công sức, tiền bạc sẽ được đầu tư vào đó nhiều hơn.

  [​IMG]

  Thời gian và chi phí thuê nhân viên IT không hề thấp

  Thông thường, bạn sẽ phải chi trả từ 40.000 USD đến 80.000 USD để có thể phát triển một ứng dụng ở mức độ phức tạp. Thời gian trung bình để thực hiện theo một nghiên cứu của Hyperlink Infosystem là 8 tuần, tức là 320 giờ.

  TeraApp - giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp cần Mobile App

  Bạn có thể thấy, chi phí để trả cho những người chuyên về lập trình Mobile App là quá đắt đỏ. Không những thế, thời gian để hoàn chỉnh một sản phẩm lại quá dài. Tuy nhiên, có một giải pháp tối ưu dành cho những doanh nghiệp muốn mở rộng thị trường trên di động.

  [​IMG]

  TeraApp chính là giải pháp tối ưu dành cho bạn

  Một trong những công nghệ hiện đại mà chúng tôi muốn giới thiệu đó là TeraApp. Đây là một nền tảng tạo ứng dụng trên mobile rất nhanh và tiện lợi. Chỉ cần bỏ ra 10 phút, doanh nghiệp đã có thể sở hữu một Mobile App hoàn chỉnh.

  Với những giao diện và hàng ngàn tùy biến, doanh nghiệp sẽ có thể thoải mái chọn lựa và chỉ thực hiện 2 thao tác đơn giản là kéo - thả.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi lkieunguyen
  Đang tải...


Chia sẻ trang này