Kinh nghiệm: Cần Bao Nhiêu Vốn Để Mở Shop Hoa Tươi

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi languoicantho, 16/11/2020.

 1. languoicantho

  languoicantho Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  15/10/2020
  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Việc đầu tiên quan trọng trong kinh doanh mở shop hoa tươi là bạn phải xác định được khoảng chừng số vốn mà mình sẽ bỏ ra. Vậy mở shop hoa tươi cần bao nhiêu vốn ? Ngay bây giờ hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây bạn nhé.

  Những khoản tiền cần chi khi mở shop hoa
  [​IMG]
  Để mở shop hoa tươi khoản tiền đầu tiên bạn cần chi đó là mặt bằng kinh doanh thuê quán. Tùy vào quy mô mà bạn muốn kinh doanh, bạn có thể thuê một mặt bằng nhỏ vừa phải, nhưng nhớ không nên chọn thuê mặt bằng ở các con hẻm nhỏ ít người qua lại. Vì nếu chọn nơi bán ít người qua lại thì việc kinh doanh sẽ khó khăn hơn những nơi đông người. Số tiền chi cho khảng này giao động khoảng 5 đến 7 triệu là đủ.


  Thứ 2 khi bạn đã thuê được mặt bằng thì việc cần làm tiếp theo là trang trí cửa hàng của mình cho thật bất mắt và thu hút, khoảng này chi phí bạn cần bỏ ra tối đa khoảng 4 triệu là đủ.


  Bạn sẽ cần mua sắm các mặt hàng của cửa hàng như tủ, quầy, khung sắt, kệ trưng bày hoa và các vật liệu để gói hoa như ruy băng, ví, nơ, giấy gói, giỏ, lọ,… Ngoài ra, cần thiết mua tủ lưu trữ hoa và lắp đặt hệ thống chiếu sáng để làm cho cửa hàng bắt mắt hơn.

  Tổng chi phí: 12 triệu đồng. Nếu biết chọn các mặt hàng thanh lý và không cần quá cầu kỳ, bạn còn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn.

  Vốn nhập hàng
  NGoài những số tiền bạn cần bỏ ra ở trên thì cần phải tính đến số tiền nhập hoa tươi. Ban đầu bạn không cần nhập quá nhiều hàng hóa. Chỉ nên nhập số lượng ít để khám phá thị trường trước. Vì vậy, chi phí nhập hoa tươi mỗi ngày chỉ nên dừng ở mức 500.000 - 1 triệu là đủ.

  Mua phần mềm quản lý bán hàng hoa
  Để việc kinh doanh hoa tươi có thể thuận lợi hơn, bạn cần phải sử dụng phần mềm quản lý shop hoa tươi. Việc sử dụng phần mềm quản lý giúp bạn tăng cao doanh thu và tiết kiếm được nhiều thời gian trong khâu quản lý. Nên đây là khoản đầu tư bạn bắt buộc phải cần chi.


  Vậy tổng số tiền mở shop hoa tươi là khoảng chừng 60 triệu. Hy vọng shop hoa tươi của bạn có thể thành công ngày càng phát triển.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi languoicantho
  Đang tải...


Chia sẻ trang này