Toàn quốc: Căn Hộ City Gate 5 - Chủ Đầu Tư 577

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Mr.haiau1988, 20/1/2021.

 1. Mr.haiau1988

  Mr.haiau1988 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  5/1/2021
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Căn hộ City Gate 5 của chủ đầu tư 577 đang là dự án đầy tìm năng trong năm 2021. Dự án chỉ mở bán mới 2 tháng đã tiêu thụ xong 600 sản căn hộ 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Đây là tín hiệu đáng mừng từ cđt và cho ngành bất động sản trong thời gian qua. Bởi vì từ đầu năm 2020 đến nay tất cả các ngành nghề điều bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid - 19. Riêng bất động sản cho thuê và nhà phố bị ảnh hưởng nặng nề nhất, giá cho thuê giảm đến 50% so với giá củ, nhà phố bán không có người mua. Vì thế trong giai đoạn này các nhà đầu tư lớn phải di chuyển phát triển các dự án bất động sản vùng ven để cầm cự cố gắng vược qua giai đoạn khó khăn pháp lý khi phát triển những bất động sản Hồ Chí Minh.
  [​IMG]

  I. Chủ Đầu Tư City Gate 5
  Chủ đầu tư 577 đang là người dẫn đầu trong đầu tư căn hộ khu Tây Sài Gòn bằng chứng là đã có 5 dự án xây dựng và bàn giao 3 dự án cho cư dân vào ở. City Gate 5 sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư này. Đây là dự án cao cấp được xây dựng theo công nghệ Nhật Bản nên bảo đảm chất lượng cho cư dân. Ngoài ra chủ đầu tư còn đưa ra những chính sách hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư chọn mua và mang về lợi nhuận theo kỳ vọng. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một nơi an cư lập nghiệp theo kỳ vọng.
  II. Giá Bán
  Căn hộ City Gate 5
  có mức giá bán trung bình 32tr - 35tr/m2, với mức giá này được xem là khá tốt nhất tại Bình Chánh. Bởi lẻ giá căn hộ trung bình tại thành phố là 40tr/m2 nên khi đưa ra giá bán City Gate 5 đã cạnh tranh hết tất cả các dự án ở cùng khu vực. Bên cạnh đó năm qua thị trường bất động sản căn hộ tăng giá liên tục từ 30% - 40% nhưng các dự án điều cháy hàng kh mở bán. về dự án City Gate 5 có giá bán căn hộ 2PN chỉ 1,7 tỷ - 1,8 tỷ. Đây là lý do thu hút khách hàng ựa chọn dự án đầu tư hoặc mua ở. Thời gian xây dựng và ban giao của dự án là 40 - 46 tháng, dù thời gian xây dựng có lâu 1 chút cũng không ảnh hưởng đến sức hút của dự án. Nhiều khách hàng chia sẽ, giá bán của căn hộ này không có đó đối thủ so sánh nếu cùng khu vực còn khả năng sinh lời tốt và tính thanh khoản cao hơn nhiều so với các dự án khác.
  II. Chính Sách Bán Hàng
  Khi mua căn hộ City Gate 5 chỉ cần thanh toán 400tr/2 năm không cần thanh toán thêm một khoản tiền nào, vì thế nhiều khách hàng không ngần ngại để mua đầu tư. Số tiền này khách hàng sẽ đầu tư trong 2 năm mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề gì bởi có sự cam kết từ chủ đầu tư. Đây là chính sách ưu đãi lớn cho những khách hàng tin tưởng thân thiết với chủ đầu tư trong những năm qua.
  Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn trả lãi 18%/2 năm khi mua căn hộ. Với chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham gia đầu tư trong giai đoạn đầu cũng là sự cam kết từ cđt khi khách hàng đầu tư không bị rủi ro. Mua dự án City Gate 5 đầu tư là có lợi nhuận. Khách hàng sẽ an tâm để mua không cần phải suy nghĩ đắng đo.
  Phương thanh toán vô cùng tốt cho khách có ý định mua ở hoặc đầu tư lâu dài đến đạt lợi nhuận theo kỳ vọng. Mỗi khách hàng chỉ thanh toán 1%/tháng và thanh toán đủ 50% cho đến khi nhận nhà. Ngân hàng còn hỗ trợ vay 70% giá trị căn hộ và không lãi suất cho đến khi nhận nhà. Đây là những điểm khác biệt của nhà đầu tư khi tham gia vào các dự án của 577.
  IV. Vị Trí Đắc Địa
  Dự án City Gate 5
  có vị trí 2 mặt tiền đường Hưng Nhơn và mặt tiền địa lộ Võ Văn Kiệt nối dài ( đoạn nối cao tốc Trung Lương). Đây là vị trí trí tìm năng vơi 4 mặt thông thoáng tiền tài vào 4 cửa, thịn vượng cho cư dân. Tring tương lai đờng Võ Văn Kiệt sẽ kết nối giao thông với cao tốc Trung Lương tạo thuận lợi cho việc di chuyển vê các tỉnh Miền Tây. Ngoài ra tự dự án chúng ta cũng dễ dàng kết nối với các quận trung tâm Thành Phố như Quận 1, Quận 2, Quận 3... Thuận tiện cho di chuyển và đi làm của cư dân sau này.
  Bên canh đó căn hộ City Gate 5 nằm đối diện tuyến Metro số 3 kết nối trung tâm Quận 1 đến Bình Chánh. Dự án đã được phê duyệt từ Thành phố và sẽ hoàn thành xây dựng trong 5 năm tới, khi hoàn thành sẽ tạo điểm thuận lợi cho cư dân di chuyển, giao thông dễ dnagf dàng hơn. Đây sẽ là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư nhìn thấy điểm nhấn để quyết định mua ở hay đầu tư.
  IV. Thị Trường
  Thị trường bất động sản tương lai theo nhận định của các chuyên gia hàng đầu là một năm phát triển ổn định và tiếp tục tăng trưởng tốt. Bất động sản căn hộ tiếp tục là thị trường hot và nhu cầu ở thực tế tiếp tục tăng, nguồn cung sẽ thiếu trong năm này. Trong năm này theo đánh giá sẽ có hàng lọt những dự án mới ra đời tại Hồ Chí Minh nhưng không giải tỏa được cơn khác hàng của nhà đầu tư. Bất động sản vùng ven tiếp tục là kênh đầu tư của các ông lớn. Giá nhà đất tiếp tục ổn định và sẽ không có bong bóng trong năm nay nên các nhà đầu tư án tâm.
  Tham khảo chi tiết dự án City Gate 5 tại đây: https://diaocland.net/can-ho-city-gate-5
  Phòng Kinh Doanh Diaocland
  Hotline: 0899.466.366
  Website: https://diaocland.net/
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Mr.haiau1988

Chia sẻ trang này