Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi Hai San HL, 16/6/2013.

  1. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Em đang muốn mở quán bán hải sản nướng như hàu nướng, sò nướng, tu hài, ốc, mực, tôm...
    Các mẹ có kinh nghiệm chỉ giáo cho em vài chiêu ạ. VD như đồ đạc cần sắm như thế nào cho hợp lý vì em cũng k có nhiều vốn nên chỉ mở bé bé trước ạ :)
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi Hai San HL
    Đang tải...


  2. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Em đinh mua khoảng 5 bộ bàn ghế hiện tại em đang có 1 bàn và 6 ghế rồi ạ. Mua 1 lò vi sóng, 1 tủ lạnh, 1 bếp nướng, bát đĩa, giấy ăn, hộp đựng giấy, thìa cốc...
    Bác nào có cửa hàng bán đồ nướng cần thanh lý gì thì ới em một tiếng nha!
     
  3. S2LinhXinh

    S2LinhXinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/6/2013
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Đúng vấn đề e đang quan tâm ạ! chị tính mở quán ở đâu ạ, ed9innh5 bán các món hải sản nướng theo kiểu Sài Gòn ấy ạ...mà k biết ngoài HÀ Nội mua nguyên liệu ở đâu...tại e thấy mấy con nghêu, sò toàn nhập từ miền Tây lên
     
    Hai San HL thích bài này.
  4. thubig

    thubig Bắt đầu nổi tiếng

    Tham gia:
    23/4/2013
    Bài viết:
    2,042
    Đã được thích:
    265
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    ui, đồ hải sản nướng "khó" ăn hơn những đồ nướng thông thường chị ạ, nếu được thì chị nên làm thêm rau củ nướng và thịt nướng :)
     
    S2LinhXinhHai San HL thích.
  5. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Mình định mở quán ở Hà Nội bạn ạ! Mình đang bán đồ hải sản ở Quảng Ninh quê mình rồi, mình có đầu vào sẵn nên định mở luôn quán nướng! Nếu bạn mở ở HN mà tìm nguồn hải sản thì PM mình nhé́
     
    S2LinhXinh thích bài này.
  6. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Hì.. Mình có nguồn hàng sẵn và chỉ là quán bình dân nên giổ giá sẽ thật " mềm" để thu hút khách, chủ yếu lấy công làm lãi bạn ạ :)
     
  7. Girlnb

    Girlnb Tư vấn luật dành riêng cho bạn!

    Tham gia:
    13/9/2012
    Bài viết:
    5,486
    Đã được thích:
    1,018
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Cứ nói đến hải sản là em thích roài nhưng ít khi được ăn vì hàng đó giá cao ạ. Em thấy cửa hàng cứ sạch sẽ, nơi đông đúc, giá mềm là ok lắm chị ạ, đa số các mẹ trên này em cũng thấy rất thích ăn hải sản đó
     
    S2LinhXinh thích bài này.
  8. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Vâng, em cũng là một tín đồ của hải sản. Thường xuyên làm các món hải sản cho cả nhà ăn nên em có ý định mở quán. Vì hiện tại em cũng thuê của hàng rồi mà chỉ bán đồ tươi thôi thì hơi phí. Các mẹ có kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng này rồi thì cho em xin ít kinh nghiệm ạ!
     
  9. S2LinhXinh

    S2LinhXinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/6/2013
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Dạ, e định bán giá trong khoảng 30-40k thui c , giá như vậy là ok chưa ạ?
     
  10. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Theo mình giá cả cũng tùy từng mặt hàng và tùy theo quy cách bạn định bán, bạn ạ! Bạn bán 30-40k là theo đĩa hay theo con hay theo xiên và đó là mặt hàng gì nữa chứ. Rẻ thì okie nhưng cũng phải đảm bảo chất lượng món ăn bạn nhé! Đồ tươi ngon sẽ không có cái giá của đồ không tuơi hoặc hàng Trung Quốc. Mình là mình tẩy chay hàng Trung Quốc và các chất bảo quản, người Việt dùng hàng Việt và coi khách hàng như người nhà mình thì mới lâu dài được bạn ạ!
    P/s: Chắc là bạn đang mở quán trong Sài Gòn nhỉ?
     
    S2LinhXinh thích bài này.
  11. S2LinhXinh

    S2LinhXinh Thành viên tập sự

    Tham gia:
    16/6/2013
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    3
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    dạ, e cùng quan điểm vs chị, e quan trọng mặt hàng tươi ngon, giá cả phải chăng ạ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, e đã tìm đc mấy chỗ lấy hàng rùi, lấy trực tiếp từ chỗ ng ta nuôi trồng lun, nên cũng đảm bảo ạ.
     
    Hai San HL thích bài này.
  12. Hai San HL

    Hai San HL Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    16/4/2013
    Bài viết:
    1,258
    Đã được thích:
    188
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Bán hàng cũng phải có chút duyên với địa điểm bán hàng cũng quan trọng bạn ạ! Mình còn đang phân vân cái địa điểm mình đang thuê, nhưng bạn bè ủng hộ nhiều quá nên cứ quyết tâm!
     
  13. dinosaurbrvt

    dinosaurbrvt Thành viên tập sự

    Tham gia:
    21/1/2015
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    Chào tất cả các bạn đang quan tâm đến vấn đề này , mình củng đang có một ý tưởng mở 1 quán như thế nhưng không biết 1 tí kinh nghiệm gì và phải bắt đầu từ đâu , nên mình đã lập ra 1 group " Kinh nghiệm kinh doanh quán nướng vỉa hè " để mọi người cùng giúp đở nhau phát triển quán ăn của mình nhé .
    -Khi vào đây mình có thể chụp hình mặt bằng quán của mình rồi chia sẽ cho mọi người để họ góp ý cho mình trang trí ntn ?
    -Kinh nghiệm chọn thịt , giá cả nếu ở cùng địa phuơng thì mình có thể phối hợp để không bị loảng khách
    -Nếu có phát mình ra món nào mới mình củng chia sẽ với nhau , hoặc là chiêu kinh doanh nào đó , giúp người thì người giúp lại mà .
    Nếu có thể mình củng móng muốn mọi người cùng nhau lập ra hệ thống liên kết với nhau trên tất cả các tỉnh thành luôn Các bạn cứ join vào group trên Facebook nhé , tên group là " Kinh nghiệm kinh doanh quán nướng vỉa hè "
    Hoan nghênh các bạn !
     
  14. MèoValentine

    MèoValentine Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    14/1/2015
    Bài viết:
    1,050
    Đã được thích:
    161
    Điểm thành tích:
    103
    Ðề: Cần học hỏi kinh nghiệm các mẹ đã mở quán đồ nướng ạ!

    đồ nướng quan trọng ở khâu ướp gia vị và làm nước chấm ngon mẹ nó ạ. Mẹ nó thử lên mạng tìm hiểu các cách ướp đồ ăn, làm nước chấm xem phù hợp với khẩu vị của mình thì mở quán mẹ nó ạ. Ban đầu mới làm thì mở quán nhỏ thôi, bỏ vốn 1 tẹo để mọi người biết đến mình đã.
     

Chia sẻ trang này