Tranh luận: Cần Phân Biệt Nước Uống Tinh Khiết, Nước Khoáng, Nước Suối

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi sencaonamphat, 23/2/2019.

 1. sencaonamphat

  sencaonamphat chuyên cung cấp nước uống, lắp máy lọc nước.

  Tham gia:
  23/2/2019
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Cần phân biệt nước tinh khiết, nước khoáng, nước suối

  Nhiều người tiêu dùng vẫn nhầm lẫn nước uống tinh khiết, nước khoáng, nước suối là một, nhưng trên thực tế 3 loại nước này khác nhau hoàn toàn. Nếu bạn còn bị nhầm lẫn 3 loại nước này là một thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
  [​IMG]
  Nước đóng chai Naphapro
  Điểm giống nhau của cả 3 loại nước uống tinh khiết, nước suối nước khoáng là: nước uống giải khát, đều là nước vô khuẩn, tiệt trùng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, là những sản phẩm nước đủ tiêu chuẩn dùng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì cái tên gọi của nó cũng nói lên được một vài điểm khác nhau cơ bản của 3 loại nước này rồi:
  -Về nguồn gốc nước đầu vào:
  + Nước tinh khiết thường có nguồn nước đầu nguồn là nước thuỷ cục, nước máy, nước giếng... đã qua xử lý. Nước đầu vào qua tinh lọc, qua tiệt trùng và đóng vào chai.
  + Nước suốinước khoáng thường có nước đầu vào là nước thiên nhiên đã chảy qua những tầng địa chất có chứa một số nguyên tố, khí tự nhiên hay hợp chất khoáng với hàm lượng cao hơn nước bình thường.
  - Thành phần: hàm lượng khoáng chất, các chất vi lượng của 3 loại nước này cũng khác nhau
  + Nước khoáng giống như tên gọi của nó là loại nước có chứa nhiều hàm lượng khoáng chất tốt cho sức khoẻ. Hàm lượng này tương đối ổn định và phải có một số yếu tố đặc biệt theo quy định của thế giới hoặc theo tiêu chuẩn Việt Nam.
  + Nước tinh khiết hầu như không có thành phần vi khoáng hoặc có rất ít tuỳ theo đơn vị sản xuất.
  + Nước suối có hàm lượng khoáng chất có lợi cho sức khoẻ. Nhưng hàm lượng này trong nước suối không ổn định, không cao, nó đúng nghĩa là nước thiên nhiên tiệt trùng.
  [​IMG]
  Uống nước mỗi ngày để đảm bảo sức khoẻ
  - Quy trình sản xuất cho ra nước thành phẩm
  + Quy trình sản xuất nước khoáng nước suối phức tạp hơn. Nước khoáng phải được lấy trong các điều kiện đảm bảo độ sạch ban đầu về vi sinh vật và thành phần hóa học của các thành phần cơ bản. Nước được đóng chai gần nguồn với các hệ thống đường dẫn khép kín đảm bảo các yêu cầu vệ sinh. Các công đoạn xử lý nước khoáng cũng rất chặt chẽ để giữ nguyên hàm lượng chất khoáng có trong nước khoáng.
  + Ngày nay với công nghệ hiện đại quy trình sản xuất nước tinh khiết lại đơn giản hơn, nước từ giếng khoan, hay nước máy được đưa vào thiết bị lọc tạp chất và khử mùi cũng như vi khuẩn, sau đó được đem đi đóng chai. Hiện có khá nhiều công đoạn xử lý bao gồm lọc thô, lọc bằng màng vi lọc, lọc RO, thanh trùng bằng tia UV & Ozone.
  + Nước suối thường được đóng chai tại nguồn nước thường không qua xử lý để tránh ảnh hưởng đến thành phần nước suối mà chỉ qua kỹ thuật vô trùng nguồn nước.
  [​IMG]
  cung cấp nước uống đóng chai tại Cao Nam Phát
  - Giá trị từng loại nước:
  Nói về giá trị từng loại nước có lẽ là loại nước nào có hàm lượng khoáng cao hơn thì có giá trị hơn.
  Nhưng xét về tính thực tế và phổ biến trên thị trường cũng như sự ưa chuộng của người tiêu dùng thì có lẽ là nước uống tinh khiết đóng chai phổ biến và được ưa dùng hơn cả. Vấn đề người tiêu dùng quan tâm ở đây là đơn vị cung cấp nước tinh khiết nào uy tín, chất lượng an toàn cho người sử dụng.
  Là đơn vị sản xuất nước hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ cung cấp nước uống đóng chai đóng bình, giao nước tại nhà của công ty Cao Nam Phát ngày càng phát triển mạnh mẽ, chúng tôi cam kết chất lượng nước đạt tiêu chuẩn QCVN 6-1:2010BYT.
  Sản phẩm tại Cao Nam Phát đạt top 100 sản phẩm tốt nhất thị trường năm 2016 do người tiêu dùng bình chọn.
  [​IMG]
  Thành tích công ty Cao Nam Phát
  Nếu bạn đang cần một địa chỉ cung cấp hoặc gia công nước uống đóng chai uy tín thì hãy đến với Cao Nam Phát nhé! Chúng tôi luôn cam kết chất lượng nước đầu ra cho khách hàng!
  Liên Hệ: 0933.565.116
  CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ KỸ THUẬT CAO NAM PHÁT
  ĐC: VPĐD : 46 Đường 22, P. Bình Chiểu, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
  CN1 : 93 Đường ĐT 743C, KP Đông Tân - TX. Dĩ An - Bình Dương
  CN2 : Km 26 QL 1A, Đông lâm, Phong An, Phong điền,Thừa Thiên Huế
  Website:http://caonamphat.com/
  Xem thêm: http://sieuthilocnuoc.com.vn/index.html
  [​IMG]
  Nước đóng Bình NaPhaPrO
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi sencaonamphat
  Đang tải...


 2. Vũ Thị Bích Liên

  Vũ Thị Bích Liên Bắt đầu nổi tiếng

  Tham gia:
  9/8/2018
  Bài viết:
  2,849
  Đã được thích:
  368
  Điểm thành tích:
  223
  đúng rồi, nước khoáng, nước suối và nước lọc rất khác nhau
   

Chia sẻ trang này