Toàn quốc: Cần Thanh Lý 1 Số Dụng Cụ Trong Phòng Tập Gym

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi ™Đỗ Khắc Đạt™, 18/11/2019.

 1. ™Đỗ Khắc Đạt™

  ™Đỗ Khắc Đạt™ Bắt đầu tích cực

  Tham gia:
  13/3/2017
  Bài viết:
  302
  Đã được thích:
  99
  Điểm thành tích:
  28
  Ngày trước em có kinh doanh phòng tập gym và đến bây giờ còn khá nhiều hàng tồn kho nên vẫn còn mới và chưa sử dụng muốn đăng lên đây bán cho một số anh em cần dụng cụ tập thể hình có thể lựa chọn mua được một số mặt hàng tốt, chất lượng mà giá lại rẻ. Dưới đây là một số những sản phẩm mà em cần bán cho anh em nào sử dụng

  Một số dụng cụ tập luyện phòng gym cần bán

  Ghế tập tạ

  Ghế tập tạ dòng sản phẩm tập luyện thể hình thể lực tốt nhất tại phòng gym và gia đình nó giúp người tập rèn luyện sức khỏe và cơ bắp một cách tốt nhất.

  [​IMG]

  bóng tạ

  Bóng tạ là dòng bóng luyện tập thể lực được sử dụng hầu hết ở phòng gym hay tại gia đình vì sự cơ động của bóng tạ bạn có thể luyện tập ở bất cứ đâu bạn muốn. Loại bóng này được làm bằng chất liệu caosu đặc với các mức kg khác nhau cho người tập có thể lựa chọn để tập luyện tốt nhất.

  [​IMG]

  Dây thừng thể lực

  Dây thừng là dòng công cụ hỗ trợ rèn luyện bắp tay, đùi, ngực, vai giúp người tập luyện các bài tập thiên về thể lực một cách tốt nhất cùng các bài tập như đập dây, vỗ dây và tạo sóng là những bài tập chính ưa thích được sử dụng tập luyện với dây thừng. Dây thừng thể lực được làm bằng chất liệu sợi cước, nilon tổng hợp được kết nối bằng những sợi nhỏ với nhau tạo thành một khối chắc chắn và nặng. Dây thừng có 2 loại phi 38 va phi 50 với các mức chiều dài khác nhau từ 9m, 12m và 15m cho bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Đặt mua các sản phẩm trên bạn liên hệ hotline 0981.247.888 - 0904.555.756 để tham khảo giá và nhận giá sản phẩm tốt nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ™Đỗ Khắc Đạt™

Chia sẻ trang này