chào các chị, em tính mở quán ốc ở Minh Khai, quận Hai Bà Trưng ạ,quán vỉa hè thui ,vốn em không nhiều , chủ yếu bán các món ốc kiểu Sài Gòn : ốc luộc, nghêu hấp, các loại sò nướng, vịt lộn, cút lộn xào me, bạch tuộc, mực nướng....chủ yếu là hải sản nướng,giá dao động khoảng 35-45k/đĩa, em học trong Sài Gòn 4 năm nên cũng có chút ít kinh nghiệm về những món này rồi. Các chị cho em lời khuyên và kinh nghiệm nhé, thói quen, khẩu vị ăn uống ở Hà Nội như thế nào ? Cảm ơn các chị nhiều ạ!!!
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội hì. Thế cũng rẻ đấy chứ chị nhỉ? Có hôm bọn em đi ăn nầm bò nướng 2 đĩa nhỏ, có vài miếng thôi nhé mà gần 400k Xót đứt ruột
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội Mình thích ăn kiểu nc chấm giống sg...pha sền sệt khi chấm ăn hải sản
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội Mình ở khu Minh Khai nên mình biết , nếu bạn bán buổi tối thì hơi vắng đó - vì khu này ăn uống phát triển ko mạnh nên hơi ít người tụ tập. Tốt nhất bạn nên di chuyển lên Đại La - Trần đại nghĩa - tạ quang bửu. Gần các trường như kinh tế , bách khoa thì ổn hơn
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội ý tưởng hay quá, chúc bạn thành công. mình cũng thích kinh doanh lắm nhưng chưa biết làm gì. nghiên cứu địa điểm kỹ lưỡng sẽ quyết định thành công bạn ạ.
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội M thì ko có kinh nghiệm để tư vấn cho bạn, nhưng m thích ăn hải sản nứong lắm, hôm nào thực thi mà mở hàng pm m qua ủng hộ
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội hi,mình cũng thích mấy món đáy,nhưng khu Trần đại nghĩ,.Bách khoa đông thì đôgn thật,nhưng cũng có k há nhiều quán rùi,cũ cũng có mà mới mọc ra cũng nhiều,mẹ nó mà mở thời gian đầu xd khó khăn lăm, tuy nghiên mẹ nó mở thì chịu khó đi giới thiệu,hoặc chiu khó giảm giá cực rẻ,keo khách đã rùi tính tiếp ý
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội Chúc bạn kinh doanh thành công nhé. Nếu muốn đặt mua buôn mặt hàng nào nhà mình thì pm nhà mình nhé
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội dạ, cảm ơn các mẹ nhiều quá, em cũng đang nghiên cứu việc lựa chọn địa điểm thế nào cho hợp lí đây ạ, khi nào quán khai trương các mẹ qua ủng hộ nhé, e sẽ giảm giá nhiệt tình cho các mẹ^^
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội e nghĩ quan trọng là tìm nguồn hàng ạ, trong Sài Gòn các loại sò lông, sò điệp, sò huyết...nhiều mà lúc nào cũng cò sẵn, ngoài Bắc thì có theo mua, thế nên e vẫn đang tìm nguồn hàng lâu dài, đảm bảo lượng hàng, ngon và rẻ ạ
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội dạ, e cũng nghĩ vậy đó chị, quan trọng là mình có lượng khách hàng ổn định,thế nên quán mở ra phải đảm bảo tiếu chí, ngon, an toàn, sạch sẽ ạ, bây giờ làm gì cũng khó khăn hết, nên chủ yếu e lấy công làm lời thui chị, khi nào quán khai trương chị qua ủng hộ nhé chị.
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội đúng rùi bạn, Sài Gòn nước chấm đa dạng lắm, nhưng mình chỉ sợ có 1 số loại nước chấm trong này ngoài Bắc mình k thích thui
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội Ak, mình góp ý thêm là khu vực chân cầu Vĩnh Tuy ( gần dốc Minh Khai) - đoạn ngay chỗ Time city tương lai sẽ khá nhộn nhịp và phát triển đấy - gần trường kinh doanh công nghệ , kinh tế kỹ thuật công nghiệp , gần Lạc Trung, h lại mở thêm siêu thị Top Care . Mình nghĩ bạn có thể mở ở đây lâu dài được . Nhân tiện nếu mở ở đây mình muốn góp vồn đầu tư với bạn có được ko?????
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội e thấy ở HÀ Nội đồ hải sàn rất đắt nên e sẽ tập trung vào phân khúc bình dân thui chị, nguồn hàng thì e nhập trực tiếp từ nới nuôi trồng lun nên cũng được giá mềm ạ, vấn đề mà e lo lắng nhất là ngoài Bắc mỗi mùa một loại, vì vậy thực đơn sẽ phải thay đổi theo mùa, đồ của e sẽ đảm ảo đủ tiêu chuẩn tươi, ngon, giá cả phải chăng ạ.theo quan sát của e trong Sài Gòn, các loại: sò lông, sò điệp, sò huyết.....nướng thường k ướp gia vị, mà chủ yếu là nước chấm chị, mấy món này thì thường chấm muối tiêu chanh ạ, thui cứ bắt tay vào rùi khó khăn đến đâu giải quyết đến đó, chứ giờ cứ ngồi tính toaqn1 kỹ quá cuối cùng e sợ lại không làm được gì ạ
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội vậy thì tốt quá, nhưng khi làm ăn chung vs nhau sợ có nhiều vấn đề dễ xảy ra mâu thuẫn ạ, nhưng cùng nhau đầu tư sẽ nhẹ gánh về vốn hơn...hihi...để e tìm hiểu về địa điểm này xem thế nào nữa chị nhé..cảm ơn chị nhiều ạ^^
Ðề: Cần tư vấn mở quán hải sản nướng ở Hà Nội Em là boy chị ak. Theo em thì ko mâu thuẫn quá nhiều đâu ạ, bàn bạc thỏa thuận thấy hợp nhau thì kết hợp thôi mà chị