Thông tin: Canadian Solar Được Cấp Chứng Nhận Ohsas 18001:2007 Và Iso 14001:2015

Thảo luận trong 'Chuẩn bị mang thai' bởi chungnhanknacert, 14/10/2021.

Tags:
 1. chungnhanknacert

  chungnhanknacert Thành viên chính thức

  Tham gia:
  24/8/2021
  Bài viết:
  232
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Canadian Solar Việt Nam phối hợp với các nhà tư vấn triển khai và xây dựng thành công Hệ thống quản lý tích hợp an toàn và môi trường theo hai tiêu chuẩn là OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2015.  Được thành lập vào năm 2001 tại Canada, Canadian Solar là một trong những công ty điện mặt trời lớn nhất thế giới. Canadian Solar là nhà cung cấp các mô-đun năng lượng mặt trời, các sản phẩm năng lượng mặt trời chuyên dụng và các nhà máy điện mặt trời ở Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung đông, Châu Úc và Châu Á. Canadian Solar kết cải thiện môi trường và tận tâm cung cấp các sản phẩm, giải pháp và dịch vụ năng lượng mặt trời tiên tiến nhằm tạo điều kiện phát triển bền vững trên toàn thế giới.


  Kết quả từ các cuộc khảo sát cho thấy, số lượng và mức độ nghiêm trọng của tai nạn lao động ngày càng tăng, bên cạnh đó, không khí, nguồn nước cũng bị ô nhiễm nặng nề do khí thải, nước thải từ các khu công nghiệp… Chú trọng đến việc đảm bảo sức khỏe người lao động và bảo vệ môi trường là nhiệm vụ mà Canadian Solar luôn hướng đến. Vì vậy công ty đã triển khai và xây dựng thành công Hệ thống quản lý an toàn và Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn OHSAS 18001:2007 và ISO 14001:2015.


  Hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 mang đến cho mọi người một cơ hội để nêu ra các vấn đề môi trường và làm rõ rằng hoạt động môi trường là một phần quan trọng của văn hóa doanh nghiệp. Bằng cách xem xét các thủ tục để kiểm soát các hoạt động quan trọng, bao gồm cả việc xem xét các thủ tục chuẩn bị và ứng phó khẩn cấp, các tổ chức có thể xác định và thực hiện các cải tiến an toàn đáng kể.


  OHSAS 18001 là hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp. Nó được coi là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp được công nhận rộng rãi nhất trên thế giới. Mục đích của tiêu chuẩn OHSAS 18001 là ngăn ngừa, kiểm soát và giảm thiểu các mối nguy hiểm và rủi ro trong môi trường làm việc. Chứng nhận OHSAS 18001 sẽ hỗ trợ các tổ chức đưa ra bằng chứng về việc đáp ứng các trách nhiệm pháp lý của họ liên quan đến sức khỏe và sự an toàn của nhân viên.


  Với sự hỗ trợ của các chuyên gia tư vấn ISO 14001 và OHSAS 18001 cùng với sự chăm chỉ tìm hiểu, hợp tác của cán bộ công nhân viên, sau một thời gian xây dựng, áp dụng tiêu chuẩn ISO 14001 và OHSAS 18001, ngày 23-26 tháng 06 năm 2016, Công ty TNHH Chế tạo Canadian Solar đã được tổ chức chứng nhận cấp chứng nhận ISO 14001 và chứng nhận OHSAS 18001. Việc xây dựng thành công và áp dụng Hệ thống tích hợp này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như: loại trừ/giảm thiểu rủi ro cho nhân viên và các bên liên quan về vấn đề an toàn, sức khỏe nghề nghiệp; cải tiến kết quả thực hiện, loại bỏ các nguồn gây ô nhiễm bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí, song song với đó là việc tuân thủ nghiêm các yêu cầu pháp luật về bảo vệ môi trường…


  NS. Shawn Qu, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Canadian Solar cho biết: "Chúng tôi rất vui khi đạt được các chứng nhận OHSAS và ISO quan trọng. Cả hai đều khẳng định sự cống hiến của chúng tôi đối với sức khỏe và an toàn nghề nghiệp của nhân viên và thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc giảm thiểu việc sử dụng các vật liệu độc hại cho môi trường. Đội ngũ quản lý đã tham gia rất nhiều và quan tâm sâu sắc đến việc cung cấp các nguồn lực hỗ trợ để đạt được mục tiêu đạt chứng nhận hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe và môi trường tích hợp theo ISO 14001 và OHSAS 18001.


  “Cơ sở sản xuất của Canadian Solar thực sự là một nơi trưng bày sạch sẽ và có tổ chức, sử dụng tốt các công cụ quản lý trực quan. Điều quan trọng là đội ngũ quản lý và nhân viên tại đây đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, hiểu biết, tận tâm và thực sự quan tâm đến môi trường, sức khỏe và an toàn” – Chuyên gia đánh giá nhận định. Tính chất chu kỳ của hệ thống quản lý này đảm bảo tất cả thông tin hệ thống được xem xét và cập nhật ít nhất hàng năm.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi chungnhanknacert
  Đang tải...


Chia sẻ trang này