Thông tin: Căng Chỉ Collagen: Chỉ Không Tiêu Và Chỉ Tự Tiêu? Dr Tháp Long Giải Đáp

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi hnmaya, 10/11/2021.

 1. hnmaya

  hnmaya Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  15/8/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  6
  Điểm thành tích:
  18
  Căng chỉ Collagen: nên sử dụng loại chỉ không tiêu hay chỉ tự tiêu? Đâu là điểm khác biệt của 2 loại chỉ trên?

  CHỈ KHÔNG TIÊU:
  – Loại chỉ này tồn tại được dưới da trong thời gian dài nên nếu thực hiện không đúng kỹ thuật dù chỉ một li sẽ dẫn đến những biến chứng khôn lường. Cơ thể dễ coi đây là dị vật.
  – Khá thanh mảnh nên chất liệu này rất dễ đứt trong quá trình thực hiện.
  – Căng chỉ Collagen hiện đại hầu như không sử dụng loại chỉ này nữa

  CHỈ TỰ TIÊU
  – Loại chỉ này sẽ tự tan sau một thời gian được cấy xuống dưới da (thời gian phụ thuộc vào loại và hãng chỉ). Do đó, nó tương thích với hầu hết các trường hợp, kể cả người có cơ địa nhạy cảm.
  – Khi cấy ghép vào trong các mô da, chỉ tự tiêu sẽ tạo thành một mạng lưới giúp nâng cơ chảy xệ, tạo sự căng phẳng cho da trong một thời gian nhất định.
  – Chỉ này sẽ tan trong cơ thể mà không gây bất kỳ phản ứng có hại nào. Ngoài tác dụng căng da mặt, hầu như chất liệu chỉ tự tiêu này còn hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, kích thích sản sinh collagen, tái tạo các biểu bì da mới.
  – Sau khi chỉ tan, thực hiện lại vẫn cho kết quả tốt; bởi vậy hầu hết những cơ sở Căng chỉ an toàn đều sử dụng loại chỉ tự tiêu này.

  Ekip Dr Tháp Long chỉ sử dụng CHỈ TỰ TIÊU CHÍNH HÃNG để thực hiện cho khách hàng! Quý khách hoàn toàn có thể tra cứu thông tin về chỉ trên trang web quốc tế của hãng, bởi chúng tôi hoàn toàn minh bạch để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối đa nhất!  [​IMG]
  Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ trẻ hoá
  Dr Tháp Long – Nghệ nhân căng chỉ hàng đầu Đông Nam Á, một trong những người đi đầu dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ đã có kinh nghiệm điêu khắc hàng nghìn khuôn mặt cho khách hàng trong nước và quốc tế. Với những lối căng chỉ chuyên nghiệp – uy tín đã được khẳng định; đồng thời kết hợp phong cách Á – Âu linh hoạt, chắc chắn Dr Tháp Long sẽ đưa lại cho khách nhan sắc trẻ hơn tuổi thật, không đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi hnmaya
  Đang tải...


Chia sẻ trang này