Nguyên liệu: - Cánh gà - Thịt sấn vai xay - Mộc nhĩ - Hạt tiêu Thực hiện: - Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà - Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà - Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt - Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon, đặc biệt là các bé
Ðề: Cánh gà nhồi thịt Nhìn hấp dẫn. Nhưng lọc xương cánh gà khó lắm ạ. Chắc đầu bếp chuyên nghiệp mới làm không rách da được
Ðề: Cánh gà nhồi thịt Khổ thân đang yên đang lành lại mò vào topic này đúng gần giờ măm. Bụng sôi cồn cào rồi, bắt đền meminhon.