Thông tin: Cánh gà nhồi thịt

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi meminhon, 10/10/2010.

  1. meminhon

    meminhon Thành viên chính thức

    Tham gia:
    14/9/2010
    Bài viết:
    177
    Đã được thích:
    53
    Điểm thành tích:
    28
    [​IMG]


    Nguyên liệu:

    - Cánh gà
    - Thịt sấn vai xay
    - Mộc nhĩ
    - Hạt tiêu

    Thực hiện:

    - Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà

    - Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa miệng rồi nhồi vào cánh gà

    - Cho cánh gà vào hấp chín khoảng 70%. Đun sôi dầu, cho cánh gà vào rán, vừa rán vừa múc dầu xối lên cho vàng đều cả 2 mặt

    - Vớt cánh gà cho vào giấy thấm dầu. Cắt khoanh, ăn nóng. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen, lại rất ngon, đặc biệt là các bé
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi meminhon
    Đang tải...


  2. meyeunam

    meyeunam con là Nấm xinh

    Tham gia:
    18/1/2010
    Bài viết:
    2,954
    Đã được thích:
    836
    Điểm thành tích:
    773
    Ðề: Cánh gà nhồi thịt

    lại bài của Mẹ của ỉn ạ..........................
     
  3. ma_dong_tien

    ma_dong_tien Thành viên mới

    Tham gia:
    21/9/2010
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Ðề: Cánh gà nhồi thịt

    Nhìn hấp dẫn. Nhưng lọc xương cánh gà khó lắm ạ. Chắc đầu bếp chuyên nghiệp mới làm không rách da được
     
  4. meocon2011

    meocon2011 0989.631.683

    Tham gia:
    9/11/2009
    Bài viết:
    2,015
    Đã được thích:
    205
    Điểm thành tích:
    203
    Ðề: Cánh gà nhồi thịt

    Khổ thân đang yên đang lành lại mò vào topic này đúng gần giờ măm. Bụng sôi cồn cào rồi, bắt đền meminhon.
     

Chia sẻ trang này