Toàn quốc: Cao Ban Long Siberia Bổ Dưỡng Sức Khỏe, Tốt Cho Phụ Nữ

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi cskh.tamsoa, 26/5/2016.

  1. cskh.tamsoa

    cskh.tamsoa Thành viên chính thức

    Tham gia:
    7/10/2015
    Bài viết:
    196
    Đã được thích:
    21
    Điểm thành tích:
    18
    Cao ban long Siberia được nấu từ sừng già của những con hươu tại vùng núi Altai - Nga.
    Cao ban long Siberia được sản xuất bởi Công ty cổ phần Dược Phẩm Trung ương 3 theo quy trình khép kín và hiện đại để giữ được các chất dinh dưỡng quý có trong cao ban long siberia.
    cao-ban-long-siberia-tong-the.jpg

    Thành phần chính của cao ban long Siberia.

    - Gạc hươu được lấy từ vùng núi Altai - Nga
    - Huyết hươu
    - Long nhãn

    Quy trình sản xuất Cao ban long Siberia
    qui-trinh-san-xuat-cao-ban-long-siberia.jpg

    Tác dụng của Cao ban long Siberia
    - Cao ban long Siberia tốt cho máu, làm chậm quá trình lão hóa giúp cơ thể luôn tươi trẻ mà mạnh khỏe
    - Cao ban long Siberia giúp bổ sung chất dinh dưỡng, tăng lượng hồng cầu, tiểu cầu giúp máu lưu thông tốt hơn, giúp người dùng ăn ngon hơn, nhiều hơn, tăng nhu động ruột giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn từ đó sẽ giúp thể trạng cơ thể tăng lên một cách tự nhiên và bền vững một cách nhanh chóng
    - Cao ban long Siberia có hàm lượng đạm cao nên có tác dụng cung cấp chất dinh dưỡng, nâng cao sức khỏe tuổi già và hỗ trợ hiệu quả chức năng tiêu hóa
    - Cao ban long Siberia có keratin và các axit amin nên có tác dụng và hiệu quả cao trong việc cung cấp bù đắp canxi cho hệ xương khớp, chống loãng xương, thoái hóa xương khớp và giúp giảm đau nhức gân xương
    - Cao ban long Siberia giúp bồi bổ cơ thể bằng các dưỡng chất quý hiếm giúp bệnh nhân mau chóng lành bệnh và phục hồi sức khỏe nhanh

    Sản phẩm đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi BỘ Y TẾ
    cong-bo-cao-ban-long-siberia.jpg ket-qua-kiem-tra-cao-ban-long.jpg

    Cách sử dụng cao ban long Siberia

    Mọi lứa tuổi đểu sử dụng được
    Sử dụng 5-10 g Cao ban long Siberia mỗi ngày bằng cách:
    Cách 1: Cắt thành từng miếng nhỏ ăn trực tiếp, hoặc hòa tan với nước nóng , có thể thêm 1 thìa cà phê mật ong.
    Cách 2: khi nấu cơm gần chín, cho Cao ban long Siberia vào chén, pha thêm một ít nước sôi hấp cho Cao tan mềm, có thể cho thêm một ít mật ong.
    Cách 3: ngâm rượu: 100gr Cao ngâm với khoảng 1 lít rượu, mỗi ngày uống 2 lần trước bữa ăn, mỗi lần 1 chén nhỏ khoảng 20ml.

    QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐẶT MUA SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG VÀ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

    HOTLINE : 0936 340 885 - 0933 583 666 - 0934 640 959
    Chi tiết xem tại đây
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi cskh.tamsoa

Chia sẻ trang này