Cập Nhật Các Loại Hình Dịch Vụ Hỗ Trợ Khi Thê Văn Phòng Ảo Phú Nhuận

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi Xuanxuan12, 23/10/2020.

 1. Xuanxuan12

  Xuanxuan12 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  14/10/2020
  Bài viết:
  108
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Cập nhật các loại hình dịch vụ hỗ trợ khi thê văn phòng ảo Phú Nhuận

  1. Các loại hình dịch vụ hỗ trợ

  Văn phòng ảo là một mô hình mới tại Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp nhỏ sử dụng trong vài năm trở lại đây. Hiểu một cách đơn giản thì văn phòng ảo là văn phòng có diện tích là 0 m2. Cho thuê văn phòng ảo quận Phú Nhuận là cung cấp cho các doanh nghiệp một địa chỉ cụ thể, được xác thực, cùng với đó là một vài tiện ích đi kèm. Nhưng doanh nghiệp lại không phải là thuê mặt bằng, việc lựa chọn thuê văn phòng ảo và dịch vụ đi kèm sẽ giúp công ty tiết kiệm rất nhiều chi phí.

  1.1 Phòng họp
  Một trong những loại hình hỗ trợ khách hàng khi thuê thuê văn phòng ảo là dịch vụ thuê phòng họp theo giờ . Để đón tiếp đối tác, khách hàng hoặc cần tổ chức những cuộc họp quan trọng thì phòng họp là nơi không thể thiếu. Hiểu được những vấn đề khách hàng thường gặp phải, các đơn vị cho thuê văn phòng ảo sẽ hỗ trợ dịch vụ phòng họp kèm theo. Các buổi gặp gỡ khách hàng, đào tạo nhân viên... sẽ được tiện lợi hơn với đầy đủ trang thiết bị máy chiếu, bảng viết... và được hỗ trợ set up theo yêu cầu.

  [​IMG]

  Dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc tại Quận Phú Nhuận

  1.2 Chỗ ngồi làm việc - Coworking Space
  Một số khách hàng vẫn cần đến văn phòng làm việc, nhưng chỉ cần 1 đến 2 vị trí chỗ ngồi. Để tối ưu chi phí và tiện lợi cho doanh nghiệp thì lựa chọn hình thức thuê vị trí chỗ ngồi (văn phòng chia sẻ) là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Chỉ từ 99 nghìn/ngày đến 1,5 triệu/tháng cho chỗ ngồi linh hoạt và 2 triệu/ tháng cho chỗ ngồi có định >>> tham khảo thêm thông tin văn phòng chia sẻ tại đây

  [​IMG]

  Văn phòng cho thuê giá rẻ quận Phú Nhuận thu hút quan tâm doanh nghiệp

  Để giảm sự lãng phí thời gian cũng như tiền bạc trong việc tìm kiếm văn phòng cho ảo quận Phú Nhuận, Arental.vn với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Bất động sản sẽ giúp khách hàng tìm kiếm văn phòng phù hợp với ngân sách.
  Liên hệ ngay 0904 667 858 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh nhất.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Xuanxuan12
  Đang tải...


Chia sẻ trang này