Thông tin: Cập Nhật Thông Tin Trong Phân Tích Kỹ Thuật

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi FBS, 17/12/2015.

 1. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Phân tích kỹ thuật là gì?

  Phân tích kỹ thuật là một phương pháp dự đoán hoạt động trong tương lai của tài sản (trong trường hợp của chúng ta, tiền tệ) trên cơ sở lịch sử hoạt động của chúng. Trái ngược với phân tích cơ bản đó là liên quan đến "giá trị" của tài sản, phân tích kỹ thuật là chỉ quan tâm đến giá cả và khối lượng. Để phân tích số liệu thống kê thị trường các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng các bảng xếp hạng và công cụ phân tích đặc biệt. Một số người giao dịch sử dụng chuyên về phân tích kỹ thuật hoặc cơ bản, trong khi những người khác kết hợp chúng để đưa ra quyết định giao dịch.

  Giả định cơ bản của phân tích kỹ thuật:

  1. Thị trường định giá tất cả mọi thứ trong nó. Giá phản ánh tất cả các thông tin có liên quan, do đó bạn không cần phải nhìn vào bất kỳ dữ liệu kinh tế và tài chính.

  2. Giá di chuyển trong xu hướng. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết về các xu hướng.

  3. Lịch sử có xu hướng lặp lại chính nó. Bảng xếp hạng có xu hướng nhận biết và các mẫu.

  Biểu đồ

  Bảng xếp hạng ngoại hối thường được xây dựng trong hai tọa độ: giá (trục tung) và thời gian (trục hoành). Dữ liệu có thể được hiển thị như cột, đường hoặc biểu đồ hình nến.

  Bạn có thể phân tích bất kỳ khoảng thời gian giao dịch (khung thời gian) sau đây: tháng, tuần, ngày, 4 giờ, 1 giờ, 30 phút, 15 phút, 10 phút, 5 phút, 1 phút. Lựa chọn khung thời gian phụ thuộc vào phạm vi phân tích của bạn.

  Xu hướng

  Xu hướng là hướng chung của giá của một tài sản trên thị trường. Bạn có thể nhìn thấy từ biểu đồ bất kỳ mà giá không bao giờ di chuyển theo đường thẳng, chúng đang thành lập hàng loạt các mức cao và thấp. Có ba loại xu hướng:

  Về chiều dài, xu hướng có thể được phân loại như sau

  Dài hạn (từ 6 tháng - 2,5 tuổi) - xu hướng chính có thể được vẽ trên một bảng xếp hạng hàng tuần hoặc hàng tháng. Nó bao gồm một số xu hướng trung hạn và ngắn hạn, mà thường di chuyển ngược với hướng của xu hướng chính.
  Trung hạn (1 tuần - vài tháng) được nhìn thấy trên các bảng xếp hạng hàng ngày và H4 (4 giờ ).
  Ngắn hạn (dưới một tuần) được nhìn thấy trên bảng xếp hạng theo giờ và phút.
  Xu hướng là bạn của bạn! Không khuyến khích mua bán đối với xu hướng lớn hơn.

  Hỗ trợ và kháng cự

  Hỗ trợ là mức giá mà giá giảm có xu hướng làm chậm hoặc đảo ngược. Điều này có nghĩa giá có nhiều khả năng "trả lại" mức độ giảm giá này chứ không phải vượt qua nó. Tuy nhiên, một khi giá đã vượt qua mức này, nó có khả năng tiếp tục giảm cho đến khi nó tìm thấy một mức hỗ trợ.

  Kháng cự là mức giá mà tăng giá có xu hướng làm chậm hoặc đảo ngược. Giá có nhiều khả năng phục hồi trở lại từ mức này chứ không phải vượt qua nó. Tuy nhiên, sự bứt phá trên mức này sẽ mở đường cho tăng trưởng giá hơn nữa cho đến khi nó tìm thấy một mức kháng cự.

  Hỗ trợ và kháng cự thường được tạo ra bởi mức cao và / hoặc mức thấp trước đó, đường xu hướng, đường trung bình động và mức Fibonacci.

  Sự hiểu biết về tính logic và các công cụ của TA có thể cung cấp cho bạn rất nhiều lợi ích trên thị trường. Trong phần này bạn có thể tìm thấy những thông tin hữu ích nhất và dễ hiểu về các công cụ hỗ trợ kỹ thuật: nến, mô hình và các chỉ số.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi FBS
  Đang tải...


 2. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  GBP / NZD: Mục tiêu bán - 2,2000

  GBP / NZD đã phá vỡ mức hỗ trợ 2,2600

  Mục tiêu bán tiếp theo - 2,2000

  GBP / NZD tiếp tục giảm sau khi đột phá gần đây về mức hỗ trợ 2,2600 (mà trước đó đảo ngược sóng trước 3 và (A) vào tháng Mười, như bạn có thể xem bên dưới). Những đột phá của mức hỗ trợ 2,2600 có khả năng đẩy nhanh hoạt động của sóng 3, mà thuộc sóng (C) - trong đó, lần lượt, thuộc về sóng ABC ② từ cuối tháng Tám.

  GBP / NZD có thể sẽ giảm hơn nữa trong hoạt động của sóng 3, (C) và ② hướng tới mục tiêu bán tiếp theo tại mức hỗ trợ 2,2000. cắt lỗ lệnh Bán có thể được đặt ở một nửa ATR hàng ngày (Average True Range) trên mức kháng cự 2,2600.

  [​IMG]
   
 3. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  AUD / NZD: Có khả năng giảm xuống 1,0500

  AUD / NZD rơi bên trong sóng (3) và ③

  Có thể giảm xuống 1,0500

  AUD / NZD đã giảm mạnh trong 2 tuần trước trong sóng ③. Sóng xung này bắt đầu vào tháng Mười - khi chính ABC chỉnh trước ② đã được ngừng lại bởi vùng kháng cự nằm giữa mức kháng cự 1,1100, biên trên Bollinger Band và Fibonacci 61.8% của sóng giảm ① trước đó từ tháng Tám.

  AUD / NZD có khả năng tiếp tục giảm trong những sóng đang hoạt động (3) và ③ hướng tới mục tiêu bán tại hỗ trợ mức 1,0500 (mà dừng lại sóng ① trước đó vào tháng Mười).

  [​IMG]
   
 4. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Chỉ số chứng khoán: dự báo 17 tháng 12


  Châu Á chỉ số:

  Môi trường kinh doanh cho các chỉ số châu Á kết thúc hỗn hợp: một phần của các chỉ số tiếp tục giảm do sự tăng lãi suất Fed dự kiến, một số chỉ số tăng mạnh so với nền của các yếu tố địa phương, mà còn vì những hành vi đa hướng tài sản hàng hóa và kim loại quý.

  Tính năng động của chỉ số Nikkei 225 / Hang Seng / KOSPI, H1

  [​IMG]

  Chỉ số Nhật Bản Nikkei 225 kết quả giao dịch tăng cường đáng kể, cho thấy tăng 2,61% (484,01 điểm) xuống mức 19,049.91. Trong thực tế, chỉ số đã có thể trở lại với biên giới dưới của kênh giá 19.000-20.000, mặc dù khả năng để đáp ứng tăng lãi suất của FED, ông không có. Sự tăng trưởng của chỉ số đã được hỗ trợ bởi lĩnh vực tài chính và đầu tư, sản xuất thủy tinh, và các lĩnh vực dịch vụ tài chính.

  Các mã tăng giá đầu trong số các cổ phiếu đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: NTT Docomo, Inc. (+ 6,54%), Fukuoka Financial G. (+ 6,06%),Nichirei Corp. (+ 5,52%), Daiwa House Industr. (+ 5,32%), Mizuho Financial Gr. (+ 5,27%).

  Sự sụp đổ là một trong những cổ phiếu được đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: SKY Perfect JSAT Hồ. (-4,68%), Sharp Corp. (-1,61%),Taiyo Yuden (-0,76%), Oki Electric Indust. (-0,66%), Alps Electric(-0,3%).

  Các chỉ số hiện nay đã trở lại với các giá trị của một tuần trước đây, nhưng tiềm năng tăng trưởng của nó là rất hạn chế. Hôm thứ Năm, chỉ số động ứng phó với những hành động của Fed tăng lãi suất, vì vậy bạn có thể mong đợi một số giảm. Phản ứng ban đầu của các nhà đầu tư có khả năng để xác định hành vi của các chỉ số cho đến năm mới.

  Hỗ trợ được tìm thấy ở mức 18.750 mạnh, kháng nằm trong Dự báo hiệu 19250. - vừa tiêu cực.

  Index Hằng Seng kết quả giao dịch tăng 2,01% (426,84 điểm) xuống mức 21,701.21.Chỉ số chuyển đến đầu trên của phạm vi này 21.000-22.000, phá vỡ một loạt cắt giảm hơn 9 phiên liên tiếp. Bổ sung chỉ số hỗ trợ là lĩnh vực năng lượng và công nghiệp nặng, sau khi một chút cải tiến trong tình hình ở Trung Quốc.

  Các mã tăng giá đầu trong số các cổ phiếu đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: Trung Quốc Petroleum & Co. (+ 7,32%), Belle Int. (+ 4,98%),PetroChina (+ 4,75%), Galaxy hợp giải trí. (+ 3,82%), CNOOC (+ 3,54%).

  Sự sụp đổ là một trong những cổ phiếu được đưa vào tài khoản trong các chỉ số đã được cổ phiếu của các công ty sau: Công suất Tài sản (-1,27%), CLP(-0,39%),Tinngyi Tổ chức (-0,19%), Trung Quốc Tài Pow. (-0,14%), Liên kết Reit (-0,11%).

  Phản ứng của thị trường để tăng lãi suất của FED là một ít dự đoán được, vì vậy rất khó để thực hiện bất kỳ dự báo chính xác. Trong khi chỉ số đang giao dịch trong một phạm vi khá khó khăn, nhưng nó có thể thay đổi rất, rất nhanh chóng, đặc biệt là trong khuôn khổ của cuộc biểu tình trước Tết.

  Hỗ trợ được tìm thấy ở mức 21500, sức đề kháng - khoảng 22.000 chiếc chìa khoá của các cấp chỉ số. Dự báo - một biến trung tính, có thể hạ thấp và nặng.

  Hàn Quốc KOSPI kết quả giao dịch tăng 1,88% (36,43 điểm) xuống mức 1.969,4. Các chỉ số đang dần bắt đầu trở lại với giới hạn trên của mức giá hiện tại của 1900-2000, nhưng cũng có thể phản ứng rất bất ngờ với tốc độ tăng Fed.

  Các mã tăng giá đầu trong số các cổ phiếu đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của những điều sau đây компаний: HK Cosmetic Ma (+29,88%), Maniker(+29,86%),Hankook Cosmet (+29,55%), Shinsung Eng (+18,26%), Korea Cast Pip (+12,32).

  Sự sụp đổ là một trong những cổ phiếu được đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của những điều sau đây компаний: Badaro 3 Ship (-17,76%), Yuyang D& U(-12,69%), Sbw (-9,6%), Nam Kwang Cons (-7,52%), Seowon (-6,47%).

  Các chỉ số sẽ tìm thấy hỗ trợ tại khoảng năm 1920 và kháng cự 2000. Dự báo - trung tính vừa phải.

  Châu Âu chỉ số:

  Các phản ứng của thị trường chứng khoán châu Âu tại cuộc họp của Fed trở nên khá mong đợi: phần lớn các nhà đầu tư chỉ cần chuyển đến kết quả Standby mà hình thành động lực tổng thể của Sàn giao dịch chứng khoán. Hầu hết các chỉ số đều hỗn hợp trong ngày, mặc dù phiên giao dịch vẫn có thể tăng cường vừa phải, không có lý, tuy nhiên, như là một mức tăng trưởng cao như các đối tác châu Á của họ.

  Động lực của Euro Stoxx 50 / DAX / FTSE 100 / CAC 40, H1

  [​IMG]

  Các chỉ số của các doanh nghiệp lớn nhất trong khu vực đồng euro Euro Stoxx 50 sau khi giao dịch tăng 0,16% (5,26 điểm) xuống mức 3.246,77. Mặc dù kết quả tích cực, các chỉ số cho thấy một sự suy giảm mạnh vào cuối phiên giao dịch, trong đó có thể hình thành xu hướng trong thời gian đấu giá tiếp theo.

  Các mã tăng giá đầu trong số các cổ phiếu đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: Airbus nhóm (+ 1,98%), Safran (+ 1,55%), SocGen(+ 1,53%),Philips (+ 1,47%) , E. ON (+ 1,38%).

  Sự sụp đổ là một trong những cổ phiếu được đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: ASML Tổ chức (-1,46%), Iberdrola (-0,97%), ING Groep(-0,81%), Intesa (-0,71% ), SAP (-0,63%).

  Miễn là các chỉ số đã không có thời gian để phản ứng lại việc tăng lãi suất của Fed, mặc dù phản ứng của các nhà đầu tư có thể khá dễ đoán và không căng thẳng do các dự báo sớm cho tăng 25 điểm phần trăm trong

  Hỗ trợ được tìm thấy ở mức 3200, cuộc kháng chiến - ở mức 3300. Dự báo - vừa tiêu cực, dự kiến sẽ giảm trong phản ứng của các nhà đầu tư để tăng cược FED.

  Các chỉ số của Đức DAX kết quả giao dịch chỉ tăng 0,18% (18,88 điểm) xuống mức 10,469.26, trên thực tế hầu như không cưỡng lại sự suy giảm đối với các khu vực màu đỏ ở cuối phiên giao dịch, như các tài sản trước đó.

  Các mã tăng giá đầu trong số các cổ phiếu đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau: RWE (+ 3,42%), E. ON (+ 1,38%), BMW (+0,84),Fresenius SE(+ 0,78% ), Daimler (+ 0,78%).

  Sự sụp đổ là một trong những cổ phiếu được đưa vào tài khoản trong chỉ mục là cổ phiếu của các công ty sau:

  Tech Infineon. (-3%), Beiersdorf (-0,83%), Merck (-0,78%), HeidelbergCem(-0,71%),SAP (-0,63%)

  Podderzhkabudetnaydenanaotmetke 10250. kháng tồn tại vào khoảng 10600. Dự báo - vừa tiêu cực.

  Để so sánh, người Anh FTSE 100 tăng 0,72% (43,4 điểm) xuống mức 6.061,19, và không thay đổi, tuy nhiên, triển vọng và ở trong vùng màu đỏ. Người PhápCAC 40cũng hơi mạnh 0,22% (10,27 điểm) xuống mức 4.624,67, trong khi duy trì một thái độ trung lập vừa phải.

  Mỹ chỉ số:

  Theo dự kiến, cuộc họp hai ngày của Fed mang lại một số kết quả: tỷ lệ lần đầu tiên được đưa ra nhiều hơn gần 10 năm. Một kích thích bổ sung để tăng trưởng là quyết định của Đại hội để nâng lệnh cấm xuất khẩu dầu Bắc Mỹ.

  Dynamics Nasdaq Composite / S & P 500, H1

  [​IMG]

  Cả hai chỉ số đã tăng cường xung quanh cùng một khuôn khổ:. Giới hạn của tăng trưởng là -1,52 %% 1,46 Nasdaq composite là khả năng có thể cung cấp cho các nhà đầu tư có cơ hội để tiếp tục chơi trong một thời gian tăng lên, mặc dù tốc độ tăng trưởng này có thể trở thành một chướng ngại, vì có hứng thú hơn cho tài sản đầu tư, bao gồm cả trái phiếu. Các chỉ số tiếp tục giao dịch gần mốc 5071 trong tương lai gần.
  Chỉ số S & P 500, mà đã được phát triển trong ba ngày liên tiếp trước khi và cho thấy không có suy thoái. Ông có thể ở trong khoảng giá hiện tại với một mức kế hoạch năm 2100. Trong cả hai trường hợp, dự báo - vừa phải tích cực.
   
 5. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Fed họp: phản ứng của các ngân hàng

  [​IMG]

  SEB Ngân hàng: Theo quan điểm của chúng tôi, nền kinh tế Mỹ đang trong tình trạng rất tốt và FED sẽ tăng lãi suất ở hầu hết các cuộc họp tiếp theo trong năm. Đồng thời, các ngân hàng trung ương không muốn có một sự lặp lại của giai đoạn 2004-2006, khi giá đã được nâng lên 17 lần liên tiếp. Chúng tôi mong muốn tăng giá trong tháng Sáu, tháng Chín và tháng Mười Hai năm 2016 đến khoảng 1,00-1,25% vào cuối năm.

  Credit Agricole: Chúng tôi cho rằng trong quý đầu tiên, tỷ lệ Fed sẽ vẫn ở trong phạm vi hiện tại để 0,25-0,50% như Fed sẽ đánh giá sự tiến bộ trong điều kiện lạm phát, cũng như phản ứng của thị trường tài chính để tăng lãi suất. Chúng tôi đang chờ đợi ba tỷ lệ tăng 25 điểm cơ bản trong năm 2016 xuống mức trong khoảng 1,00-1,25% vào cuối năm.

  Bank of America Merrill Lynch: động lực hơn nữa của đồng USD sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Thứ nhất, các dữ liệu kinh tế từ Hoa Kỳ. Các tốt hơn các loa, càng nhanh chóng FED sẽ nâng lãi, càng có nhiều đồng USD sẽ tăng lên, đặc biệt là so với đồng euro và đồng yên. Thứ hai, sự năng động của thị trường chứng khoán, trong đó phản ánh khả năng của nền kinh tế để tăng sức chịu đựng lãi suất cao và đồng USD đắt. Sự suy yếu của thị trường chứng khoán sẽ có một tác động tiêu cực đối với đồng đô la.Chúng tôi mong muốn tăng cường của Mỹ trong năm 2016, nhưng trong ngắn hạn dự báo tình thế khó khăn của những người tham gia thị trường, cũng như sự không chắc chắn về những gì sẽ là một thống kê của Mỹ hơn nữa.

  Goldman Sachs: Trong dự đoán đến cuối năm chờ đợi cho USD / JPY- là cách tốt nhất để giao dịch sức mạnh của đồng USD.

  ANZ: Chúng tôi kỳ vọng tăng lãi suất tiếp theo sẽ xảy ra trong quý thứ hai của năm 2016. Đồng USD là trong thị trường tăng, đặc biệt là so với các đồng tiền châu Á và hàng hóa.
   
 6. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Fed lấy lại niềm tin vào đồng USD

  Nếu thị trường đã có những nghi ngờ về sự thật rằng tất cả các chiến thắng cùng, tiết kiệm chính sách tiền tệ siêu lỏng lẻo và sự không chắc chắn về tương lai tăng trong tỷ lệ quỹ liên bang, các tuyên bố của FOMC đi kèm với nó, và Janet Yellen xua tan những nghi ngờ. Các giám đốc Fed nhấn mạnh rằng những hạn chế tiền tệ lần đầu tiên kể từ năm 2006 sẽ đánh dấu sự thử nghiệm khả năng của nền kinh tế Mỹ để đứng trên đôi chân của mình với ít kích thích từ các ngân hàng trung ương. Thật vậy, nếu tỷ lệ trung bình dài hạn ở Mỹ là 3,5%, các chính sách hiện hành trong một thời gian dài sẽ vẫn accommodative và bình thường hóa kế hoạch này sẽ gây ra kết hợp với điều trị, tùy thuộc vào việc bơm thanh khoản giá rẻ: không ai muốn thấy việc rút khủng khiếp, vì vậy việc cai thuốc sẽ dần .

  Như tôi dự đoán, một phản ứng bạo lực để các cuộc họp tháng mười hai của Ủy ban đã không theo sau, và việc tăng cường của đồng đô la là không chỉ do các ý kiến nhất trí của các thành viên FOMC về tăng lãi suất 25 điểm cơ bản, nhưng với bảo quản của các dự đoán về động thái tương lai của nó: các ước tính trung bình cho năm 2016 và 2018 đã không thay đổi (1,375% và 3,375%), trong khi giảm mạnh trong dự báo cho năm 2017 từ 2,625% đến 2,375% thông qua hầu như không được chú ý.

  Dự báo của FOMC lãi suất liên bang

  [​IMG]

  Nguồn: Wall Street Journal.

  Bạn có thể, tất nhiên, hãy nhớ rằng Fed trong năm 2010 và năm 2013-2015 đánh giá quá cao lạm phát, và các chuyên gia Reuters cho rằng tỷ lệ vào cuối năm 2016 sẽ là 1-1,25%, và vào cuối 2017-2,25%, nhưng tất cả Nói chuyện với người nghèo. Không ai có đầy đủ tự tin không thể nói điều gì sẽ xảy ra đối với nền kinh tế Mỹ.

  Phản ứng thị trường chứng minh rằng các nhà đầu tư không phải là đặc biệt sợ sự không chắc chắn về thời điểm của tiếp tục chu trình của việc hạn chế tiền tệ và họ có xu hướng quay trở lại, dẫn đến sự gia tăng tính thanh khoản và giảm biến động.

  Sự biến động của EUR / USD và phái sinh Market

  [​IMG]

  Nguồn: Bloomberg.

  Sự biến động của thị trường chứng khoán

  [​IMG]

  Nguồn: Bloomberg.

  Một mô hình tương tự cho phép quỹ đầu cơ và các nhà đầu tư lớn khác để nhớ lại chiến lược ưa thích của họ để mua đồng bạc xanh. Mối lo ngại về sự sụp đổ của nó sau cuộc họp FOMC đã không xảy ra, và đi kèm lại nổi lên các yếu tố của vector khác nhau của chính sách tiền tệ. Rally "American", như một quy luật, trùng hợp với sự phát triển của cơ hội ở đầu bình thường hóa trong tháng mười hai, trong khi các thị trường kỳ hạn đánh giá khả năng tăng lãi suất từ 0,5% đến 0,75% trong tháng Ba đến 44%.Nemerenno tiềm năng để nghi ngờ trong việc định giá lại liên tục của đồng đô la Mỹ dần dần tiêu tan.

  Tính năng động của chỉ số USD và một cơ hội vào đầu hạn chế tiền tệ của Fed trong tháng mười hai

  [​IMG]

  Nguồn: Bloomberg.

  Trong một tình huống mà các tệ EM không khó chịu về những hành động của Fed, PBOC công bố một dự báo tăng trưởng GDP đầy tham vọng của Trung Quốc lên 6,8% vào năm 2016, trong khi các hoạt động kinh doanh ba tháng ở khu vực đồng Euro là mức cao nhất trong 4,5 năm qua, chúng ta nên thưởng thức phổ biến đặc biệt tài sản sinh lời . Vấn đề là trong trường hợp họ cũng G10 cũng nhãn hiệu hàng hóa. Có một bí ẩn mới: đó là lớn hơn: sự thèm ăn toàn cầu đối với rủi ro hoặc "gấu" trong thị trường nguyên liệu?
   
 7. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Frank trả về sáng kiến đồng USD


  LED Credit Suisse ZEW, đo lường sự mong đợi của các nhà phân tích tài chính cho nền kinh tế Thụy Sĩ trong vòng 6 tháng tới, tăng vào tháng bằng 0,0 điểm lên 16,6 điểm, lý do chính cho sự tăng trưởng được gọi là một triển vọng cải thiện của nền kinh tế Mỹ.

  Dự trữ Liên bang Mỹ quyết định để bắt đầu bình thường hóa chính sách lãi suất mà không cần chờ đợi cho việc cải thiện tình trạng kinh tế là chi tiết các bước chính trị hơn là kinh tế. Lợi nhuận doanh nghiệp đang giảm trong 5 tháng liên tục, lạm phát vẫn là giá trị rất thấp, sự tăng trưởng của mức lương trung bình và việc làm, theo quan chức cải thiện dữ liệu hiển thị, nhưng nếu tính toán không bị loại trừ gần 95 triệu công dân có thể thân, đã về hưu từ lực lượng lao động, xu hướng ngược lại, và các luồng vốn nước ngoài đang giảm với tốc độ cao.

  Chính sách lãi suất bằng không đã không làm việc, tác động tích cực đến nền kinh tế không, hơn nữa, có một tiêu cực, như cho vay đối với những điều thực sự trở nên hoàn toàn không thực tế.

  Trong biểu đồ dưới đây - sự năng động của tổng số việc làm trong các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Phát triển một cách tự tin khu vực dịch vụ và một phần của việc xây dựng trong năm qua và một nửa đã ngừng tăng trưởng, nhưng việc làm trong ngành công nghiệp đã giảm xuống mức 2006, nào chỉ ra rằng nền kinh tế của Thụy Sĩ là ít hơn và ít tập trung vào đầu ra và nhiều hơn nữa trên - về lĩnh vực này dịch vụ.

  [​IMG]

  Đây là một vấn đề của tất cả các nền kinh tế phát triển, nhưng nó không có gì để làm với các mô hình của "thế giới hậu công nghiệp", bởi vì, như có thể thấy rõ ràng từ các đồ thị, làm tăng sản xuất cho đến năm 2008. với một tốc độ nhanh hơn so với bất kỳ ngành công nghiệp khác. Không, chúng ta đang nói về một cuộc khủng hoảng thừa, khi, dưới sự kích thích tiêu thụ không thể đo lường được tạo ra sản xuất dư thừa trên quy mô toàn cầu. Khi sự gia tăng trong tiêu thụ đã chậm lại, và nó chắc chắn là không thể tránh khỏi, có những vấn đề xử lý của sản xuất dư thừa, và cho đến khi nó được giải quyết, cuộc khủng hoảng sẽ tiếp tục phát triển, và áp lực giảm phát kinh tế thế giới sẽ tiếp tục.

  Tại phía sau hiện ra là hai tham số, sự năng động trong đó sẽ xác định tỷ lệ của đồng USD so với các đồng tiền khác. Việc đầu tiên của họ - một khác biệt năng suất ngày càng tăng, mà sẽ chơi trong lợi của đồng đô la, khuyến khích các nhà đầu tư trên toàn thế giới để mua tài sản Mỹ. Thứ hai - sự năng động của mối quan hệ rủi ro và cách năng động này sẽ tận hưởng sức mạnh của các nước để bảo vệ hoặc khôi phục lại tiềm năng công nghiệp. Thời đại của tiền rẻ được gần kết thúc, và hoàn thành nó sẽ hạn chế khả năng vốn để kiếm được một chu trình tuần hoàn của sự phát triển và co lại của bong bóng trong, các ngành đặc biệt là tài chính khác nhau, và ở đây vai trò chính sẽ được phát triển bền vững nền kinh tế ảo thật và không.

  Nếu chủ đầu tư phải thực hiện theo các chính sách của Fed, đồng franc sẽ mất đi giá trị của nó, và cặp đôi này sẽ cố gắng cập nhật USDCHF cao 5 năm trong tương lai gần. Thực tế cho rằng FOMC quyết định của ngày hôm qua đã không dẫn đến việc bán tài sản rủi ro, có thể kết luận rằng các nhà đầu tư đã sẵn sàng cho tình hình và tăng sự hoảng loạn không quan sát thấy, và do đó xác suất của sự tăng trưởng của các cặp trở nên cao hơn một chút. Đồng thời, ngoài các mức giá khác biệt của các lái xe khác có, nhưng vì thị trường có khả năng được chờ đợi cho rõ ràng hơn, do đó sau một thời gian tăng trưởng ít sẽ chờ đợi để tổng hợp.

  [​IMG]
   
 8. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  EUR / USD: mục tiêu bán - 1,0700 và 1,0800


  • EUR / USD rơi trong sóng ngắn
  • Mục tiêu bán tiếp theo - 1,0700 và 1,0800

  EUR / USD tiếp tục giảm xuống sau khi đảo ngược gần đây của các vùng kháng cự nằm giữa mức kháng cự 1,1000, dải Bollinger phía trên hàng ngày và 38,2% Fibonacci Retracement của trước sắc nét sóng xung đi xuống từ cuối tháng Tám. Sự đảo ngược xu hướng giảm từ vùng kháng cự này đã hoàn thành các sóng B trước đó vừa tích cực ABC chỉnh (4) từ đầu tháng. EUR / USD, có khả năng tiếp tục giảm trong những sóng B hoạt động với mục tiêu tiếp theo được rao bán trên mức hỗ trợ 1,0800 - một bước đột phá có thể dẫn Padania hơn nữa để 1,0700.


  [​IMG]
   
 9. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  USD / CAD: mục tiêu mua - 1.4000


  • USD / CAD chọn 1.3600 cho mục tiêu mua 1,3800
  • Mục tiêu mua tiếp theo - 1.4000
  USD / CAD đã tăng đều đặn trong một vài phiên giao dịch cuối cùng - đạt các mức kháng cự 1.3600 và 1,3800, cả hai đều được thành lập trong dự báo trước đó của chúng tôi như là một mục tiêu cho việc mua bán của các cặp tiền tệ. Một sự phá vỡ mức kháng cự 1,3800 có thể đẩy nhanh đà của các hoạt động xung vừa sóng 5 (3) vào cuối tháng mười một.

  USD / CAD, có khả năng tiếp tục phát triển với mục tiêu tiếp theo cho việc mua bán trên một vòng mức kháng cự 1.4000 (giá mục tiêu cho việc hoàn thành các xung sóng hoạt động (3) và giá mục tiêu tính toán cho các breakout gần đây trong ngày tam giác của tháng Chín).

  [​IMG]
   
 10. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Frank tung ra át chủ bài

  Sương mù vào hành động của Fed trong tương lai dần dần tiêu tan, kiểm soát chính sách, vẫn còn cực kỳ mềm mại, PBOC sẽ không trôi dạt cặp USD / CNY và dự báo tăng trưởng GDP 6,8% trong năm 2016 và tích cực từ các doanh nghiệp châu Âu hoạt động và IFO của Đức nói rằng trường hợp trong thế giới cũ đang dần diễn ra suôn sẻ.Các nhà đầu tư đến từ bộ nhớ cache, biến động giảm, lấy đi tiền tệ đáng tin cậy lợi thế quan trọng. Để lầy lội nước trở về FOREX minh bạch, gây ra franc mất một điều quan trọng và có lẽ là con át chủ bài quan trọng nhất - sự suy thoái của các rủi ro toàn cầu, tạo ra một nền tảng vững chắc cho việc phục hồi nhanh chóng của xu hướng đi lên trên USD / CHF.

  Tính năng động của IFO và GDP của Đức

  [​IMG]

  Nguồn: Nordea Markets.  Trong quan điểm của tôi, việc tập trung vào lạm phát FOMC đã không có tai nạn. Một thị trường lao động mạnh, chi tiêu tiêu dùng tăng cao và các yếu tố khác không cho phép nghi ngờ về tương lai lạc quan của kinh tế Mỹ. Hơn nữa, theo sự năng động của việc sử dụng công suất, FED đã lâu đã phải thắt chặt chính sách tiền tệ. Can thiệp vào giá tiêu dùng, và - "gấu" thị trường dầu. Sự sụp đổ của Brent và WTI đã được đưa ra vào tháng Tám 2014 trong bảy tháng đầu năm, tình hình đã ổn định, và sau đó tiếp tục đến đỉnh điểm. Nếu xu hướng này chuyển sang ngôn ngữ của lạm phát trong tháng mười một và tháng mười, chúng tôi mong đợi sự tăng tốc của CPI Mỹ, tiếp theo là một cuộc khủng hoảng. Kết quả là, Fed sẽ buộc phải ba trong bốn tăng lên kế hoạch tỷ lệ quỹ liên bang được tổ chức trong quý đầu tiên và thứ ba, mà sẽ cung cấp cho các lực lượng của "con bò" của đồng bạc xanh.  Tính năng động của sử dụng công suất và lãi suất liên bang

  [​IMG]

  Nguồn: Nordea Markets.

  SNB sẽ tiếp tục cơ động giữa ECB và Fed. Theo Thomas Jordan, một phân kỳ rất lớn trong chính sách tiền tệ của ngân hàng trung ương hàng đầu hai của thế giới đã tạo ra những vấn đề nghiêm trọng đối với nền kinh tế nhỏ. Trong khi các báo giá EUR / CHF dao động trong phạm vi điều chỉnh của Thụy Sĩ 1,07-1,1 có thể không đặc biệt bận tâm, và ông đã chứng minh để giữ lãi suất tiền gửi không kỳ hạn tại mức thấp kỷ lục 0,75% trong cuộc họp tháng mười hai của nó. Giá tiêu cực tạo ra sự mất cân bằng trong hệ thống tài chính, nhưng SNB phải tuân thủ chúng về giảm phát lâu dài. Theo dự báo của ngân hàng trung ương, CPI năm 2016 sẽ giảm xuống còn 0,5% trước khi để có được một cộng một năm sau, GDP, mặt khác, tăng tốc từ dưới 1% đến 1,5%.Một điểm tương tự được chia sẻ bởi các chính phủ (1,5% GDP và 0,1% lạm phát trong năm 2016). Jordan lặp đi lặp lại câu thần chú về việc định giá lại đồng franc và về sự sẵn sàng trong trường hợp regulyatoravmeshivatsya FOREX.

  Về mặt kỹ thuật, cặp USD / CHF cần một cuộc tấn công thành công vào cuộc kháng chiến của 1,045-1,085 đến sự kích hoạt của một đảo ngược 5-0 được phép nói về gia tăng cơ hội cho sự phục hồi nhanh chóng của xu hướng tăng. Mục tiêu mô hình nằm ở khoảng 1,0206 (161,8%) và 1,0369 (224%). Trong khi trích dẫn ở trên hỗ trợ tại 0,98, tâm lý thị trường vẫn còn "tăng giá".

  USD / CHF, một biểu đồ hàng ngày

  [​IMG]
   
 11. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  New Zealand tìm kiếm cho các đối số


  Một báo cáo ban hành vào đêm trước của báo cáo tháng mười hai trên hoạt động kinh doanh RBNZ lưu ý rằng nền kinh tế của New Zealand đang bùng nổ. Chỉ số niềm tin kinh doanh là ở mức cao 8 tháng, cả năm chỉ số phụ, bao gồm nông nghiệp, có một xu hướng tích cực, công ty dự kiến tăng trưởng doanh thu và cải thiện tình hình việc làm.

  [​IMG]

  Nói chung, như đã nói, những lo ngại về suy thoái kinh tế đang dần làm xói mòn. Gần đây, nó đã được dự kiến rằng tỷ lệ thất nghiệp sẽ trôi dạt đến 7%, nhưng dự báo gần đây cho thấy trong những năm tiếp theo đó là khả năng giảm đến 6%.

  Đánh giá cuối cùng của tốc độ tăng trưởng GDP trong quý 3 đã giảm nhẹ so với các sơ, giảm từ 2,4% lên 2,3%, nhưng, tuy nhiên, vẫn còn ở mức cao, trước sự cạnh tranh:

  [​IMG]

  Sự tăng trưởng này có thể cao hơn, thừa nhận rằng gần đây Bộ trưởng Bộ Tài chính New Zealand Bill English, người đã nói rằng Ngân hàng Trung ương của nước này là một phần nguyên nhân cho sự suy thoái kinh tế, vội vàng để tăng giá trong năm 2014.

  Nhớ lại, tuần trước, RBNZ cho mức giảm thứ tư liên tiếp, trả lại cho lịch sử tối thiểu là 2,5%, và có khả năng giảm nhiều như nó không có ý định, trừ khi tăng trưởng kinh tế sẽ không bị đe dọa bởi các yếu tố bên ngoài.

  Đồng đô la New Zealand cho thấy khả năng phục hồi đáng kể trong những tháng gần đây. Một phần là do sự mất giá đáng kể của đồng đô la Mỹ kể từ tháng 7 năm 2014. và tháng Tám năm 2015. sự sụt giảm hơn 30%. Đồng thời cũng cần lưu ý rằng, việc giảm lãi suất với mức hiện nay đã có khá một tác động kích thích đáng kể vào nền kinh tế và các yếu tố nguy cơ chính tại thời điểm này là không trong nước và thị trường nước ngoài. Chúng bao gồm, trước hết, xác suất của sự suy giảm ở Trung Quốc và sự suy giảm trong thương mại thế giới, cũng như sự tiếp tục phá giá hàng hóa.

  Tăng tỷ lệ Fed và quyết tâm khai báo để tiếp tục bình thường hóa chính sách sẽ làm giảm sự khác biệt về sản lượng và đẩy một vài nzdusdvniz, nhưng kết luận này, mặc dù nó nằm trên bề mặt, là không thể chối cãi, vì kiwi tình hình kinh tế ổn định hơn và sức mạnh khắc phục hiện tại cũng có thể tiếp tục cho đến khi lên đến 0,7140. Về lâu dài, nó trở nên rõ ràng Fed đang dựa vào đồng USD mạnh, đó là hài lòng với đối tác của họ từ New Zealand. Trong bò ngắn hạn trên quả Kiwi có thể cố gắng đẩy ra từ sự hỗ trợ 0,6682 / 91 và thử để có được sức đề kháng 0,6693 / 97, nhưng cho điều này đó là cần thiết mà các thị trường quay trở lại cảm giác ngon miệng có nguy cơ không có sự chắc chắn là những gì.

  [​IMG]
   
 12. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Lạm phát Dollar

  Phổ biến trên khắp các vấn đề của năm 2015 "khi nào", trước khi kết thúc năm nay đã nhường chỗ cho sự "bao nhiêu?". FOMC dự báo cho rằng Fed sẽ nâng lãi suất quỹ liên bang bốn lần vào năm 2016, khi các chuyên gia Reuters nhấn mạnh 2-3, và các thị trường kỳ hạn tại tất cả tin rằng nó sẽ là một tối đa của hai cuộc họp mà tại đó các Ủy ban sẽ muốn tiếp tục chu kỳ tiền tệ hạn chế. Futures cho biết rằng vào cuối năm tới tỷ lệ sẽ duy trì ở mức 0,835-0,92%, các chuyên gia ủng hộ 1-1,25%, đại diện của FOMC - hơn 1.375%. Có thể là câu trả lời cho câu hỏi "ai đúng" sẽ phụ thuộc vào sự năng động trong tương lai của cặp đồng USD.

  Dynamics dự báo tỷ giá thị trường phái sinh

  [​IMG]

  Nguồn: Bloomberg.

  "Gấu" trong những đồng bạc xanh đang tự tin rằng mơ tưởng Fed, nó không chỉ là sai trong các dự và rủi ro hiện có để các nền kinh tế Mỹ sẽ buộc các điều chỉnh để tính khí lạc quan. Đơn giản chỉ cần đặt, nếu trong các cuộc họp tiếp theo, chúng ta sẽ thấy một cắt giảm lãi suất ước tính của Ủy ban, đồng đô la Mỹ sẽ có những lúc khó khăn. Người hâm mộ của mình, ngược lại, cho rằng thị trường đang đánh giá thấp tốc độ thay đổi tương lai trong chính sách tiền tệ, vì một thời gian dài họ đã phải hoạt động trong điều kiện lãi suất gần bằng không. Là một hợp âm cuối cùng của vị trí của họ, họ gây ra các cụm từ cổ điển "không đi ngược lại với Fed!" Tuy nhiên, nó có thể được giải thích theo nhiều cách khác nhau. Ví dụ, "không mua đô la, vì các ngân hàng trung ương không muốn thừa nhận đánh giá lại". Các chương trình, tất nhiên, nguyên thủy và dễ dàng bị tổn thương. Tỷ giá hối đoái là không phụ thuộc vào quy định và Fed coi nó chỉ như là một sự phản ánh về sức mạnh của nền kinh tế Mỹ. Nhiệm vụ kép của Cục Dự trữ liên bang yêu cầu giám sát cẩn thận các chỉ số của thị trường lao động và lạm phát. Và nếu là người đầu tiên và như vậy mọi thứ đều rõ ràng, đầu ra của thứ hai đến mũi khá hợp lý.

  Theo dự báo của FOMC, chỉ số chi tiêu tiêu dùng cá nhân tăng trưởng 0,4% trong năm 2015, 1,2% năm 2016 và 1,7% trong năm 2017. Trong tháng mười, đó là một khiêm tốn 0,2%, tuy nhiên, xét xử của các động CPI (+ 0,5% trong tháng mười một), các chỉ số có thể bắn trước khi kết thúc năm. Nếu nó được hỗ trợ bởi các tháng mười hai bảng lương phi nông nghiệp, vấn đề nâng cao tỷ lệ quỹ liên bang có thể xuất hiện đã được tại cuộc họp tháng một của Uỷ ban. Bằng cách này, có vẻ như, theo quan điểm của tôi, mà tôi đã thường xuyên chia sẻ với độc giả FX bazooka, chia sẻ bởi Goldman Sash, tin rằng Fed năm 2016 bốn thắt chặt chính sách tiền tệ, được hướng dẫn bởi các nguyên tắc của lạm phát nhanh hơn so với dự đoán ban đầu.

  Tính năng động của các chỉ số của Mỹ cho các chi tiêu tiêu dùng cá nhân

  [​IMG]

  Nguồn: Wall Street Journal.

  Tuy nhiên, căn cứ vào khả năng tăng tốc của "giảm" xu hướng của dầu trong nửa thứ hai của năm 2015 trong quý thứ ba năm 2016 tâm trạng của Fed có thể xấu đi. Câu hỏi duy nhất là ở cấp độ nào đó là vào thời điểm này sẽ được đặt cược? Trong kịch bản cơ sở có thể thực hiện điều chỉnh thời tiết xấu ở Mỹ, đầy với sự suy giảm của GDP trong tháng Giêng-tháng ba, cũng như bất khả kháng, xem xét rằng, than ôi, nó không phải là có thể.
   
 13. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Euro đã đi đúng hướng

  Trong những ngày gần đây, cặp tiền tệ ngoại hối lớn thất bại trong việc tiếp tục xu hướng tăng. Như một kết quả của sự hợp nhất của bốn giờ Ichimoku vài đám mây vẫn còn bên trong đám mây, mặc dù các con bò đực cố gắng đột nhập vào khu vực tích cực. Cuộc kháng chiến chính họ đã Tenkan và Kijun người hình thành một cấp độ mạnh ngay dưới con số 10. Sự thất bại của mức giá dưới 1,0900, như chúng ta mong đợi, làm sụp đổ thị trường trong hình 08 trong lĩnh vực điện toán đám mây. Trong khi giao dịch được thực hiện trong lĩnh vực điện toán đám mây. Bulls có thể là mức lợi nhuận ngắn hạn để các Tenkan-sen. Nhưng sau đó, cặp đôi này sẽ có khả năng kiểm tra các đường cấp Senkou Span B.

  Kỹ thuật cấp: hỗ trợ - 1,0800, 1,0780; kháng - 1,0900.

  Thương mại kiến nghị:

  1. Bán - 1,0900; SL - 1,0920; TP1 - 1,0800; TP2 - 1,0780.

  [​IMG]
   
 14. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Pound cập nhật mức thấp


  Đảm bảo một pound dưới bốn giờ đám mây dẫn đến thị trường con gấu mới, mà hành xử theo sự mong đợi của chúng tôi: bán hàng trở lại từ con số 51. Trong phiên giao dịch ngày hôm qua, cặp GBP / USD cặp đã cập nhật mức thấp ba tuần trước, bị sụp đổ với mức 1,4860. Sáng nay, chúng tôi đã nhìn thấy sự phục hồi sửa chữa để 1,4950 khu vực, nhưng do các cặp tiền tệ quá bán và có thể phát triển đến mức độ của Tenkan-sen - 1,4980. Với mức độ này, xu hướng đi xuống một lần nữa có thể tăng.

  Kỹ thuật cấp: hỗ trợ - 1,4815, 1,4775; Kháng - ngưỡng 1.4980, 1.5000.

  Thương mại kiến nghị:

  1. Bán - 1,4980; SL - 1.5000; TP1 - 1,4815; TP2 - 1,4775.

  [​IMG]
   
 15. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  CAD / JPY: mục tiêu bán - 86.00

  • CAD / JPY rơi trong làn sóng xung (iii) và 3
  • Mục tiêu tiếp theo cần Bán - 86.00

  CAD / JPY tiếp tục giảm xuống sau khi đảo ngược gần đây của các vùng kháng cự quanh mức kháng cự mạnh 89.00 (cựu hỗ trợ mạnh mẽ từ các mục tiêu Chín cho mua trước đó được thiết lập cho các cặp tiền tệ). Cựu giá đảo ngược đột ngột giảm từ mức kháng cự 89.00 - tăng tốc hoạt động sóng xung ngắn (iii) và 3 -. Thuộc làn sóng (3) xung trung hạn của tháng mười gần đây đã phá vỡ ngưỡng hỗ trợ 88.00 - CAD / JPY, rất có thể sẽ tiếp tục giảm theo hướng tiếp theo mục tiêu cho bán tại các mức hỗ trợ tiếp theo của 86.00. Kháng cự mạnh vẫn ở 89.00.


  [​IMG]
   
 16. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  CHF / JPY: mục tiêu bán - 121,00

  • CHF / JPY đảo ngược từ vùng kháng cự
  • Mục tiêu tiếp theo - 121,00

  CHF / JPY gần đây đã đảo ngược xuống từ vùng kháng cự nằm giữa mức kháng cự 123.50, dải trên hàng ngày Bollinger, 61.8% Fibonacci Retracement của trước sắc nét giảm sóng xung 1 tháng Mười và các cựu dòng hỗ trợ hàng ngày kênh xu hướng tăng trong tháng Chín (đóng vai trò như kháng sau Ông đã bị phá vỡ). Các đảo chiều đi xuống từ phía trên vùng kháng cự đã hoàn thành việc điều chỉnh ngắn hạn trước đó của 2 trung sóng xung (3) tháng Mười. CHF / JPY, rất có thể sẽ tiếp tục giảm xuống mục tiêu tiếp theo được rao bán trên mức hỗ trợ 121,00


  [​IMG]
   
 17. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  EUR / USD: Phân tích sóng hàng tuần
  Hàng ngày. EUR / USD tiếp tục đi lên trong lên Zigzag Z của (4). Khi sóng Z được hoàn thành, chúng ta sẽ thấy một sự suy giảm, mặc dù ít nhất là 2 tuần nên vượt qua trước đó.

  [​IMG]

  H4. Hiện đang xây dựng điều chỉnh của cặp , mà có thể mất dạng cây đôi, vì nó thể hiện ở biểu đồ. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên giao dịch trong đợt điều chỉnh hiện nay, khi làn sóng có thể mất một hình dạng bất ngờ.

  [​IMG]
   
 18. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  GBP / USD: Phân tích sóng hàng tuần
  Hàng ngày. Các cặp giữ phát triển các dốc tam , trong đó sóng cuối cùng (e) đang được hình thành.

  [​IMG]

  H4. Các sóng (e) có thể lấy mẫu của một căn hộ sóng. Kết quả là, trong những ngày tới, chúng tôi mong đợi lần lượt của thị trường và đầu di chuyển lên trên.

  [​IMG]
   
 19. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Đô la Mỹ: dự báo cho 21-ngày 27 Tháng 12

  Đồng đô la Mỹ
  cho thấy lợi ích vừa phải trong tuần vừa qua. Thị trường coi kết quả cuộc họp của Cục dự trữ liên bang như diều hâu hơn dự kiến: các quỹ liên bang phạm vi tỷ lệ đã tăng 25 bps và dự báo của 4 tăng lãi suất trong năm 2016 vẫn không thay đổi.

  [​IMG]

  Sau khi các vị trí đồng USD tăng giá ròng giảm trong nửa đầu tiên của tháng và đồng tiền sửa chữa để các nhược điểm, nó có thể rút ra nhiều hỗ trợ hơn từ quyết định của FED. Nhìn về phía trước, chúng tôi nghĩ rằng đồng USD sẽ có thể đạt được trong trung hạn, mặc dù mức tăng của nó sẽ được dần dần. Thị trường chứng khoán đã phản ứng để tăng lãi suất của FED khá tốt, vì vậy tâm lý rủi ro của thị trường sẽ hỗ trợ cho American tệ so với đồng euro, yen Nhật và franc Thụy Sĩ.

  Tuần này xem Mỹ GDP Q3 thức vào thứ ba và một khối lớn của dữ liệu vào Thứ tư, bao gồm cả lõi đơn đặt hàng hóa lâu bền và doanh số bán nhà mới. Đồng thời, dòng cuối năm sẽ làm giảm tầm quan trọng của trình điều khiển cơ bản và có thể làm tổn thương đồng đô la. Mặt khác, giữ một mắt vào dầu mỏ, mà vẫn rất dễ bay hơi: có thể có tiếp tục giảm, do đó USD có thể đạt được nhiều hơn so với các đồng tiền hàng hóa.
   
 20. FBS

  FBS Thành viên đạt chuẩn

  Tham gia:
  5/11/2015
  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  EUR / USD: dự báo cho 21-ngày 27 tháng 12

  EUR / USD không giải quyết trên 1,1000 và 1,0800 từ chối. Các gấu có để phá vỡ dưới mức này để kích động suy giảm đến 1,0730 và 1,0650. Kháng chiến là tại 1,0980, 1,1055 và 1,1100. Những trở ngại trông mạnh mẽ.

  [​IMG]

  Dữ liệu kinh tế từ khu vực đồng euro trong tuần qua là hỗn hợp: PMI đã thường phù hợp với dự báo, nhưng IFO Đức chỉ số môi trường kinh doanh thất vọng dấy lên lo ngại về nền kinh tế hàng đầu của khu vực.

  Tuần này chúng ta sẽ không nhìn thấy rất nhiều tin tức từ châu Âu. Bầu cử quốc hội Tây Ban Nha có thể tạo ra biến động vào thứ hai: các thị trường sẽ được xem các sự kiện như Liên minh châu Âu kêu gọi Tây Ban Nha để thực hiện cắt giảm ngân sách mới trong năm 2016. Sau đó sẽ có một số dữ liệu nhỏ từ Đức vào thứ Hai và thứ Ba, trong khi nửa thứ hai của tuần sẽ được dành cho ngày lễ Giáng sinh.
   

Chia sẻ trang này