Thông tin: Career Path – Nâng Bước Cho Sự Nghiệp Của Lập Trình Viên

Thảo luận trong 'Học tập' bởi yennhi0307, 14/9/2020.

 1. yennhi0307

  yennhi0307 Thành viên tập sự

  Tham gia:
  19/2/2020
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Career Path mà ITNavi mang lại sẽ giúp các lập trình viên rất nhiều lợi thế để nâng tầm sự nghiệp của bạn, nhất là ở một nghề nghiệp có tính chất thay đổi như Công nghệ thông tin.

  Nhiều nhà tuyển dụng IT khi phỏng vấn thường đưa ra câu hỏi về định hướng của những lập trình viên, tuy nhiên, họ thường bắt gặp những ứng viên còn chưa định hướng được con đường phát triển, lộ trình phát triển của bản thân là như thế nào, điều này sẽ khiến các ứng viên dù có tiềm năng nhưng rất khó để các nhà tuyển dụng cân nhắc vào các vị trí middle hay senior. Chính vì vậy, việc lựa chọn một lộ trình phát triển cho bản thân là rất quan trọng đối với các lập trình viên. Hiểu được điều này, ITNavi đã cho ra tính năng Career Path nhằm giúp các lập trình viên nâng tầm được giá trị của mình trên con đường sự nghiệp, có nhiều cơ hội hơn với con đường sự nghiệp của mình.

  Career Path dành cho lập trình viên: CLICK NGAY

  CAREER PATH LÀ GÌ?

  Career Path được định nghĩa là Con đường sự nghiệp hay Lộ trình sự nghiệp. Nó là một lộ trình được xác định, có điểm xuất phát và kết thúc rõ ràng dựa theo đam mê, mong muốn mà bạn muốn theo đuổi. Và đây là một lộ trình dài cần nhiều thời gian để thực hiện. Xác định Career Path là việc quan trọng để giúp phát triển sự nghiệp của bản thân một cách đúng hướng và thành công nhanh hơn.

  [​IMG]
  Career Path là gì?

  Ngành công nghệ thông tin được coi là một ngành khá tiềm năng tại Việt Nam, theo thống kê của viện Chiến lược CNTT thì Việt Nam đang cần khoảng 50.000 nhân lực ngành IT thì mới đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, các bạn lập trình viên luôn có rất nhiều cơ hội để theo đuổi ước mơ của mình nếu có lộ trình sự nghiệp đúng đắn. Chính điều đó làm nên sự hấp dẫn của chức năng Career Path mà ITNavi mang lại.

  ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

  Career Path mà ITNavi mang đến sẽ đưa ra cho bạn những các định hướng khác nhau từ vị trí mà bạn đang làm, bạn sẽ được lựa chọn từ con đường phát triển khác nhau dựa vào sở thích, đam mê, những kỹ năng mà bạn có được và bạn muốn phát triển. Một ví dụ đơn giản đó là với con đường sự nghiệp của một Developer, bạn có thể đạt được các level cơ bản sau:

  • Khởi điểm chung: Fresher Developer/ Junior Developer
  • Hướng quản lý: Team Leader, Project Manager, Manager/Director
  • Hướng kỹ thuật: Senior Developer, Technical Lead, Software Architect, CTO (Chief Technical Officer — Giám đốc Kỹ thuật)
  [​IMG]
  Career Path- Định hướng nghề nghiệp lập trình viên

  Từ đó, khi các bạn xác định được lộ trình sự nghiệp của mình, bạn sẽ có mục tiêu và động lực để cố gắng hơn trong tương lai.

  RÈN LUYỆN TỪ NHỮNG KHÓA HỌC, BÀI CHIA SẺ KIẾN THỨC

  Khi xác định được Career Path của mình, các lập trình viên cần tìm hiểu và tích lũy thêm nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm, trau dồi các kỹ năng mềm để tạo đà cho bước phát triển tiếp theo. Hơn nữa, các lập trình viên cũng cần xây dựng ‘thế giới quan developer’ của riêng mình, tạo dựng “chất” riêng cho chính bản thân mình thông qua Lộ trình sự nghiệp và các kỹ năng liên quan, điều này sẽ giúp các lập trình viên được nhà tuyển dụng đánh giá cao hơn những ứng viên khác.

  Bên cạnh sự định hướng của Career Path mà ITNavi mang đến, những khóa học nâng cao, những bài viết định hướng từ cơ bản đến chuyên ngành đều sẽ được gợi ý dưới những Hướng đi của Các lập trình viên.

  Cơ hội cho các lập trình viên ngày nay là rất phong phú và dồi dào. Tuy nhiên, việc lựa chọn một lộ trình sự nghiệp phù hợp với mình sẽ chẳng bao giờ là quá muộn, nó sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, công sức để khẳng định chính mình và từ đó sẽ có thể gặt hái được nhiều thành tựu lớn hơn. ITNavi hy vọng các lập trình viên sẽ Nâng tầm sự nghiệp của bạn với Career Path mà ITNavi mang lại để chuẩn bị tốt cho tương lai phía trước.

  CAREER PATH PHIÊN BẢN CORONAVIRUS

  [​IMG]
  Career Path Coronavirus

  Đặc biệt, ITNavi cũng sẽ mang tới cho các bạn lập trình viên phiên bản Career Path dành cho Coronavirus, một dịch bệnh đang làm điên đảo cả thế giới bởi sự nguy hiểm và lây lan với mức độ chóng mặt. Phiên bản Coronavirus Career Path sẽ mang tới cho các bạn những kiến thức về sự lan truyền nhanh chóng của loại virus này, những chủng loại mà chúng nó tiến hóa, trở nên nguy hiểm hơn, ngày càng đe dọa cuộc sống của con người. Mong rằng sau khi có một cái nhìn tổng quan về những chủng loại đáng sợ của Coronavirus, chúng ta sẽ sử dụng các biện pháp phòng tránh mà Bộ Y tế đã đưa ra và rèn luyện sức khỏe để cùng đẩy lùi loại Virus đáng sợ này nhé.

  Hãy cùng ITNavi trải nghiệm cả hai phiên bản Career Path ngay hôm nay nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi yennhi0307
  Đang tải...


Chia sẻ trang này