Toàn quốc: Cắt Giảm Calories Và Mẹo Giảm Cân Hiệu Quả Bằng Phương Pháp Này

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi PT Consumer, 23/10/2019.

 1. PT Consumer

  PT Consumer Thành viên mới

  Tham gia:
  10/9/2019
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Calories (hay còn gọi là calo) là đơn vị sử dụng để đo năng lượng. Calories là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong cách giảm cân an toàn của cơ thể con người. Cơ thể con người nạp thức năng, sau khi thức ăn được hấp thu sẽ biến thành năng lượng để duy trì sự sống và thực hiện tất cả các hoạt động lớn nhỏ của cơ thể (kể cả chớp mắt, thở, đi đứng,…).


  MẸO CẮT GIẢM CALORIES ĐỂ GIẢM CÂN HIỆU QUẢ


  a. Giảm calories đúng cách: Giảm calories đúng cách đối với người ít hoạt động, sinh viên, nhân viên văn phòng, chị em phụ nữ không có thời gian luyện tập chỉ cần từ 300 – 400 calories hằng ngày

  b. Có lộ trình giảm cân rõ ràng: Hãy đặt mục tiêu giảm cân trong 5 tháng với 10 -12kg. Sau khi đặt ra mục tiêu và thời hạn rõ ràng, các nàng sẽ có động lực để tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc và chế độ ăn uống hơn.

  c. Chọn các thực phẩm theo chế độ “Eat Clean”: “Eat Clean” là chế độ bao gồm những món ăn lành mạnh, không chỉ yêu cầu đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, mà còn tối giản được tối đa lượng calories nạp vào cơ thể hằng ngày.

  d. Tránh tuyệt đối stress: Stress là nguyên nhân hàng đầu khiến cho chúng ta thèm những loại thức ăn chứa nhiều đường và các thực phẩm chế biến nhiều lần.

  e. Kết hợp chung với thực phẩm chức năng giảm cân: Trong các thực phẩm chức năng giảm cân lành mạnh thường có tính năng giảm cân theo phương pháp: ức chế hormone leptin, với các hoạt tính đốt cháy cholesterol và giúp thúc đẩy hoạt động của hệ miễn dịch.


  Xem thêm cách cắt giảm calories đúng cách tại: https://ptcshop.vn/blogs/tin-tuc-su...can-an-toan-danh-cho-dan-van-phong-me-bim-sua

  Xem thêm thực phẩm giảm cân tại: https://ptcshop.vn/collections/giam-can
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi PT Consumer

Chia sẻ trang này