1. Chào bạn,

  Để tham gia thảo luận với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ thì bạn hãy đăng nhập hoặc click vào nút "Đăng ký" để tạo tài khoản và tham gia giao lưu với các thành viên diễn đàn LÀM CHA MẸ.

  Bạn cũng có thể bấm vào nút với biểu tượng Facebook (Đăng nhập với Facebook) để đăng ký tài khoản và đăng nhập nhanh với tài khoản Facebook của bạn. Hoặc tham khảo Hướng dẫn dành cho người mới, Hướng dẫn tìm kiếm thông tin, Quy định chung.
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt kiểu tóc nào cho người có khuôn mặt tròn?

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi libinki, 7/2/2010.

 1. libinki

  libinki Thành viên mới

  Tham gia:
  7/2/2010
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Mỗi khuôn mặt sẽ thích hợp với một kiểu tóc khác nhau giúp che giấu khuyết điểm và nhấn mạnh nét cuốn hút trên khuôn mặt, do đó hiện nay có rất nhiều kiểu tóc và phong cách cho mọi người lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm ra kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt bạn để giúp làm tôn vẻ thanh lịch cũng như sành điệu cho bạn nhé!

  Mọi người đều biết rằng kiểu tóc này có thể đẹp với người này nhưng lại không đẹp với khuôn mặt của người khác, và đó là lý do mà chúng ta phải chọn kiểu tóc hợp với khuôn mặt mình nhất. Rõ ràng là một kiểu tóc dù rất đơn giản cũng sẽ tạo nên nét khác biệt cho một người và vì thế hãy luôn luôn quan tâm đến mái tóc của mình.

  Tóc ngắn

  Người có khuôn mặt tròn không nên để tóc ngắn vì sẽ khiến cho gương mặt trông tròn trĩnh hơn nữa. Vì vậy, nên cắt tóc so le dài dưới tai một chút hoặc để tóc quá vai thì sẽ hợp hơn.

  Kiểu tóc này sẽ giúp làm thon gọn gương mặt do đó nên chải tóc dựng thẳng lên trên và ép vào hai bên đầu. Các bạn có mái tóc xoăn nên tránh cắt tóc ngắn vì chúng sẽ không đạt được hiệu quả như mong muốn.
  [​IMG]
  Tóc ngang

  Các kiểu tóc ngang vai trông sẽ rất thanh lịch dù là để suông thẳng hay gợn sóng. Phụ nữ có mái tóc thẳng có thể chọn kiểu tóc xước ngang vai giúp mái tóc trông dài hơn và gương mặt trông đỡ tròn hơn.
  [​IMG]
  Các kiểu tóc xoăn thường làm cho tóc phồng ra và hoàn toàn không thích hợp với những người có khuôn mặt tròn. Hãy hạn chế độ phồng của tóc để khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn nhé! Nên để tóc xoăn gợn nhẹ xuống vai và để mái ngang tạo điểm nhấn cho mái tóc.

  Tóc dài

  Khuôn mặt tròn rất thích hợp với kiểu tóc dài vì độ dài của tóc sẽ khiến gương mặt trông thon gọn hơn. Các kiểu tóc ngang dài quá vai sẽ gây ấn tượng rất tốt và thích hợp với khuôn mặt tròn. Các tầng tóc mỏng cũng có thể giúp mái tóc trông ấn tượng hơn vì tạo được nếp tóc đẹp hơn mà không khiến mái tóc trông quá dài.

  Tóc xoăn cũng khá thích hợp với người có gương mặt tròn nếu biết chọn đúng kiểu xoăn giúp mái tóc trông mỏng hơn và gọn gàng mà không quá phồng. Chọn kiểu xoăn dài hay gợn sóng hoặc buông dài cổ điển đều thích hợp cả.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Các bạn nên chọn kiểu tóc gọn gàng thì sẽ đẹp hơn, vì thế nên búi tóc cao lên hoặc buông xõa nhẹ nhàng để thích hợp với khuôn mặt và phong cách của mình.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi libinki
  Đang tải...


Chia sẻ trang này