Cắt Mí Mắt Có Làm Ảnh Hưởng Đến Tướng Số Không? Nhận Định Từ Nhiều Phía

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi thuhientran1988, 20/12/2018.

 1. thuhientran1988

  thuhientran1988 Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  23/9/2016
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Theo nhân tướng học, đôi mắt là nơi thể hiện tướng số của một con người. Chính vì lẽ đó mà nhiều người đang có ý định đi cắt mí mắt nhưng lại lo lắng ảnh hưởng đến tướng số và sợ sau khi cắt mí mắt có phá tướng không? Bài viết sẽ giải đáp cho bạn vấn đề này.

  Cắt mí mắt có ảnh hưởng tới tướng số không?

  1. Theo các nhà nhân tướng học

  Theo nhân tướng học, thì cắt mí CÓ ảnh hưởng đến tướng số bởi mỗi người lại có một vận mệnh khác nhau. Ví dụ như:

  - Mắt 1 mí: Là người sống hướng nội, trầm tính, không thích những nơi đông người. Người xưa còn cho rằng mắt 1 mí rất lươn lẹo, gian xảo, ích kỷ, khó thành công trong cuộc sống.

  - Mắt 2 mí: Là người hòa đồng, vui vẻ, thông minh. Tướng mắt này được xem là tướng mắt quý, dễ thăng tiến trong sự nghiệp và rất có tài. Chưa kể còn được mọi người rất yêu quý.

  [​IMG]

  - Mí mắt sụp: Là người chứa nhiều nỗi lòng, luôn có một nét buồn phảng phất. Cuộc sống của họ không được toàn diện, hay gặp khó khăn. Trong hôn nhân, họ không được hạnh phúc.

  Vì thế, các nhà nhân tướng khuyên những ai có mắt 1 mí, mí sụp nên đi cắt mí để sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng cùng số mệnh tốt hơn.

  2. Theo các nhà khoa học

  Theo các nhà khoa học thì cắt mí không ảnh hưởng đến tướng số nhưng lại thay đổi được thẩm mỹ của khuôn mặt. Hay nói cách khác cắt mí không làm phá tướng.

  3. Vậy cắt mí mắt có phá tướng không?

  Các chuyên gia đưa ra 2 nhận định về vấn đề cắt mí mắt có phá tướng không?

  - Nhận định 1: Chưa có nghiên cứu nào chứng minh cắt mí mắt bị phá tướng

  Chưa có một công trình khoa học nào kết luận rằng cắt mí sẽ ảnh hưởng đến tướng số hay làm thay đổi vận mệnh của một con người. Cắt mí chỉ giúp khắc phục những khuyết điểm của đôi mắt và mang tới một diện mạo hoàn hảo hơn. Nhưng ai sau cắt mí sẽ có một đôi mắt đẹp long lanh, to tròn, cuốn hút.

  [​IMG]

  - Nhận định 2: Cắt mí sẽ cải thiện tướng số theo chiều hướng tốt hơn

  Nếu xét theo một góc nhìn khác, cắt mí cũng làm thay đổi được phần nào cuộc sống theo hướng tốt hơn. Chính vì thế, khách hàng không phải lo lắng vấn đề cắt mí mắt có phá tướng không?

  4. Những sao việt đổi mệnh sau cắt mí mắt

  Nhiều ca thẩm mỹ mắt 2 mí đã chứng mình việc phẫu thuật là đúng đắn.

  Hương Tràm là cái tên đầu tiên sẽ được nhắc đến. Hình ảnh thuở mới vào nghề và hiện tại đã có rất nhiều điểm khác biệt. Không thể phủ nhận rằng việc cắt mí mắt đã giúp sự nghiệp của cô ca sĩ “Em gái mưa” thăng tiến hơn rất nhiều.

  [​IMG]

  Chi Pu đang thừa nhận mình thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt to tròn, cùng ánh nhìn rạng rỡ như bây giờ. Cũng từ đó là sự nghiệp Nam tiến của cô lên như “diều gặp gió”.

  [​IMG]

  Hoa hậu Kỳ Duyên cũng là một trường hợp thay đổi tướng số nhờ cắt mí. Từ một nàng hậu ít người biết tới giờ đã trở thành một tay chơi hàng hiệu, nổi tiếng của showbiz.

  [​IMG]

  Cắt mí mắt không phá tướng và còn làm thay đổi vận mệnh theo chiều hướng tích cực. Hy vọng với những lời giải đáp trên đã đáp ứng được mong muốn của bạn.

  >>>Xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi thuhientran1988

Chia sẻ trang này