Toàn quốc: Cắt Mí Mắt Có Tốt Không?

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM, LÀM ĐẸP' bởi dat ha thanh, 10/7/2020.

 1. dat ha thanh

  dat ha thanh Thành viên chính thức

  Tham gia:
  30/11/2017
  Bài viết:
  189
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Mặc dù trong những năm gần đây cắt mí mắt có số lượng người thực hiện luôn có xu hướng gia tăng nhanh chóng, mạnh mẽ, ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở các tỉnh, thành phố của Việt Nam - từ các tỉnh, thành phố lớn đến các tỉnh, thành phố nhỏ như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ..., nhưng vẫn còn có rất nhiều người không biết rõ, không hiểu rõ, nghi ngờ, đắn đo, lo lắng, thắc mắc: "Cắt mí mắt có tốt không?". Do đó mà chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh quyết định phải cung cấp mọi thông tin chi tiết liên quan, hữu ích để cho tất cả các bạn nào tham khảo đều có thể biết rõ, hiểu rõ: "Cắt mí mắt có tốt không?".

  Chuyên gia cho biết cắt mí mắt có tốt không

  Cắt mí mắt hiểu một cách đơn giản, đầy đủ, đúng đắn là tên gọi của tất cả các phương pháp có chung bản chất quá trình thực hiện là: Phẫu thuật bóc tách, cắt rạch mỡ thừa, ra thừa mí mắt; Và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí. Một số phương pháp cắt mí mắt tiên tiến hiện đại tiêu biểu được ứng dụng rộng rãi, phổ biến ở Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại như là pháp cắt mí mắt Mini Line, cắt mí mắt chỉ vàng 24k, cắt mí mắt Hàn Quốc...

  Lấy căn cứ là kết quả nghiên cứu của ngành công nghiệp thẩm mỹ về cắt mí mắt, và kết quả thực tế ứng dụng cũng như thực hiện cắt mí mắt, sau khi xem xét khách quan đa chiều, chi tiết kỹ lưỡng ở nhiều góc độ khác nhau, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đưa ra kết luận: Cắt mí mắt thực sự rất tốt. Cụ thể là:

  • Xem xét dưới góc độ thẩm mỹ: Cắt mí mắt có khả năng cũng như hiệu quả chấm dứt cũng như loại mỏ triệt để, hoàn toàn mọi loại nhược điểm mí mắt, mọi mức độ nhược điểm mí mắt - chẳng hạn như là nhược điểm mí mắt 1 mí xấu, mí mắt sụp, mí mắt của 2 bên mắt không đồng nhất, không đều nhau (1 bên mắt mí sụp còn 1 bên mắt 2 mí, 1 bên mắt 1 mí còn 1 bên mắt mí sụp, 1 bên mắt 2 mí còn 1 bên mắt 1 mí...), mí mắt có nhiều nếp gấp, mí mắt lót, mí mắt ẩn, mí mắt có nhiều nếp gấp, mí mắt có da thừa, mỡ thừa... Không chỉ vậy, cắt mí mắt cũng có khả năng cũng như hiệu quả tạo hình thẩm mỹ mí mắt 2 mí đẹp rõ ràng, đều nhau, mềm mại tự nhiên, hoàn hảo ở mọi góc độ so sánh đối chiếu - dù có "bới lông tìm vết" thì cũng không có bất cứ nỗi gì. Cắt mí mắt thay đổi diện mạo thẩm mỹ mí mắt cũng như đôi mắt một cách ngoạn mục - biến hóa từ đôi mắt với nhiều nhược điểm trông già nua xấu xí, thiếu cảm xúc, thiếu linh hoạt, thiếu thông minh, thành đôi mắt 2 mí trẻ trung tràn đầy cảm xúc, tràn đầy sức sống, đẹp tự nhiên, hoàn hảo, cuốn hút, khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng đều bị yêu thích, không nỡ rời xa. Không giống như bấm mí mắt, cắt mí mắt có quá trình phẫu thuật phức tạp hơn rất nhiều, vì thế mà có khả năng cũng như hiệu quả chấm dứt cũng như loại bỏ triệt để, hoàn toàn nhược điểm mí mắt có da thừa, mỡ thừa, bất chấp mức độ nhược điểm da thừa, mỡ thừa mí mắt nhẹ hay nặng, số lượng da thừa, mỡ thừa mí mắt tồn tại nhiều hay ít - bấm mí mắt không thể có khả năng cũng như hiệu quả này.
  • Xem xét dưới góc độ sinh lý học: Cắt mí mắt trả lại cho mí mắt, đôi mắt sự trẻ trung căng tràn sức sống, tràn đầy cảm xúc, linh hoạt lanh lợi, nhanh nhạy với chức năng sinh lý hoạt động bình thường, tốt. Trước khi cắt mí mắt, mí mắt cũng như đôi mắt với sự tồn tại của những nhược điểm trông già nua, lờ đờ thiếu sức sống, thiếu cảm xúc, mất đi vẻ thông minh linh hoạt, lanh lợi tinh nhanh, do chức năng sinh lý hoạt động không bình thường, hoạt động kém, chậm.
  • Xem xét dưới góc độ nhân tướng học: Cắt mí mắt thông qua việc loại bỏ triệt để, hoàn toàn mọi loại nhược điểm tồn tại tại mí mắt, đồng thời tạo hình thẩm mỹ đôi mắt 2 mí to tròn long lanh, trẻ trung tràn ngập sức sống, tầm nhìn rộng mở sẽ mang đến vận mệnh may mắn, tốt đẹp bản thân người sở hữu.
  • Xem xét dưới góc độ tâm lý: Cắt mí mắt giúp trút đi mọi tâm lý tiêu cực - muộn phiền, lo lắng, buồn chán, đem lại tâm lý tích cực - vui vẻ, tự tin với khả năng loại bỏ mọi loại nhược điểm tồn tại mí mắt, tạo hình thẩm mỹ đôi mắt 2 mí đẹp vạn người mê.
  Lưu ý: Cắt mí mắt chỉ thực sự tốt, đạt được hiệu quả tối ưu, mỹ mãn hoàn hảo, an toàn tuyệt đối khi đáp ứng toàn bộ 3 điều kiện chuyên môn bắt buộc sau đây: Điều kiện 1, phương pháp cắt mí mắt ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, có đầy đủ khả năng đem lại hiệu quả tốt - đã thông qua kiểm định chuyên môn và được chứng nhận bởi các cơ quan tổ chức chuyên môn uy tín, danh tiếng bậc nhất thế giới; Điều kiện 2, chất lượng địa chỉ cắt mí mắt tốt, đạt chuẩn hệ thống yêu cầu chuyên môn mà các cơ quan tổ chức chuyên môn quyền lực, uy tín bậc nhất quốc gia đề ra, đã thông qua kiểm định và được cấp giấy phép hoạt động trong nghề; Điều kiện 3, chăm sóc tại nhà sau khi cắt mí mắt - bao gồm sử dụng thuốc, giữ gìn vệ sinh vết thương, chườm lạnh, chườm ấm mí mắt, vùng mắt, ăn uống kiêng khem, nghỉ ngơi... tuân thủ nghiêm ngặt theo sự chỉ dẫn đúng đắn của bác sĩ.

  Trên đây, chuyên gia thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh đã cung cấp thông tin để các bạn có thể biết và hiểu rõ ràng, chính xác: "Cắt mí mắt có tốt không?". Mọi vấn đề thắc mắc liên quan đến cắt mí mắt mà các bạn gặp phải đều có thể liên hệ nhờ tư vấn, giải đáp của chuyên gia thẩm mỹ Thẩm mỹ viện Bác sĩ Hà Thanh qua: Số điện thoại 0986 222 811 - 0986 222 911; Địa chỉ 75 Vũ Ngọc Phan - Láng Hạ - Đống Đa - Hà Nội.
  website: https://twitter.com/BacSiHaThanh
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi dat ha thanh
 2. mật ong thiên nhiên số 1

  mật ong thiên nhiên số 1 Mật ong thiên nhiên nguyên chất 100%

  Tham gia:
  13/11/2018
  Bài viết:
  15,236
  Đã được thích:
  815
  Điểm thành tích:
  773
  phụ nữ ai cũng có nhu cầu làm đẹp nhưng hãy cẩn trọng nghĩ tới mức độ có lợi và thiêt hại khi bạn sửa một bộ phận của cơ thể
   

Chia sẻ trang này