Câu Chuyện Cảm Động Về Piano

Thảo luận trong 'Trường lớp, học hành' bởi ATHENA MUSIC, 24/11/2019.

 1. ATHENA MUSIC

  ATHENA MUSIC Thành viên chính thức

  Tham gia:
  5/8/2019
  Bài viết:
  123
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Những câu chuyện cảm động về đàn piano

  Dường như cây đàn piano đã trở nên quen thuộc với chúng ta với hình ảnh tuyệt đẹp từ những chiếc hộp gỗ sáng bóng, những phím đàn trắng đen cách điệu mà khi người ta chơi, chúng liền phát ra những âm thanh trầm bổng, những bản nhạc du dương, tha thiết. Người ta yêu piano là thế và cũng có rất nhiều câu chuyện đời thường về con người, số phận thật cảm động được gắn kết yêu thương qua những phím đàn.

  Tôi xin kể cho bạn nghe một số câu chuyện cảm động về tình cảm yêu thương của con người dành cho chiếc đàn piano

  Chiếc đàn piano màu gụ đỏ và tình bà cháu cảm động

  Một câu chuyện cảm động khác về tình thân cũng khiến chúng ta phải thổn thức vì câu chuyện nhẹ nhàng mà chạm vào trái tim chúng ta.

  Hình ảnh một người bà nhịn ăn, chắt chiu từng đồng bạc lẻ nhờ việc bán trứng trong suốt 4 năm liền để có thể mua trả góp một cây đàn piano cũ màu gụ đỏ. Bà đã phải viết thư tay suốt một năm liền gửi đến người bán đàn để thuyết phục họ đồng ý bán đàn trả góp. Tất cả những điều bà làm đều xuất phát từ tình thương dành cho cô cháu gái của mình khi biết được sự khao khát sở hữu và niềm đam mê được chơi đàn piano mãnh liệt của cháu.

  Người bà đã mất vì tuổi già sức yếu nhưng bà đã ra đi trong niềm vui khi hoàn thành được tâm nguyện của cô cháu gái. Nhận được món quà tặng đặc biệt từ người bà nhưng không thể nào nói lời cám ơn, cô gái đã bày tỏ sự biết ơn trân trọng với bà qua việc hăng say luyện tập đàn và trân trọng cây đàn piano cũ kĩ màu gụ đỏ.

  Chẳng bao lâu sau, cô trở thành người chơi đàn piano thực thụ, tiếng đàn của cô du dương, sâu lắng, thánh thót, vang xa chất chứa tình yêu thương đã đánh thức biết bao tâm hồn yêu âm nhạc.

  ----------------------------------------------------------------------------
  TRUNG TÂM NGHỆ THUẬT ATHENA
  Địa chỉ: số 6 ngõ 162/17 Nguyễn Tuân Thanh Xuân HN
  Website: daypiano.com.vn
  ĐT: 0904 925 839
  #AthenaMusic
  #Piano_trẻ_em
  #Học_piano
  #Học_piano_Thanh_Xuân
  #Hoc_piano_uy_tín
  #Lớp_học_piano_uy_tín,
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi ATHENA MUSIC
  Đang tải...


Chia sẻ trang này