Ceo Trần Việt Bảo Hoàng: ‘kim Duyên Hiện Tại Là Một Phiên Bản Rất Hoàn Thiện’

Thảo luận trong 'Thư giãn, giải trí' bởi langzu, 13/12/2021.

 1. langzu

  langzu Thành viên tập sự

  Tham gia:
  4/11/2021
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  7h sáng nay (13-12), chung kết Hoa hậu Hoàn vũ thế giới lần thứ 70 (Miss Universe 2021) chính thức bắt đầu. Ngay trước thời điểm này PLO đã có cuộc trò chuyện ngắn với CEO Trần Việt Bảo Hoàng, người đồng hành cùng Kim Duyên đến Israel.

  Trần Việt Bảo Hoàng là CEO UniMedia, Phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, đơn vị giữ bản quyền Miss Universe.

  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là bệ đỡ quan trọng giúp nhiều người đẹp toả sáng, vươn ra thế giới như: Phạm Hương, H'Hen Niê, Hoàng Thuỳ, Khánh Vân, Kim Duyên...

  . PHÓNG VIÊN: Là CEO UniMedia và là người đồng hành cùng Kim Duyên trong suốt những ngày qua, anh có thể chia sẻ một vài cảm nhận của anh về Kim Duyên- đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021?

  + CEO TRẦN VIỆT BẢO HOÀNG:

  Duyên là người nhiều năng lượng, bạn tham gia cuộc thi với tâm thế vui vẻ, thoải mái, rất tận hưởng cuộc thi. Đây là đánh giá của những bạn thi cùng cũng như của những khán giả theo dõi chương trình cũng thấy rõ năng lượng toát ra.

  [​IMG]
  'Kim Duyên hiện tại là một phiên bản rất hoàn thiện’- CEO Trần Việt Bảo Hoàng

  Khi tôi làm việc với Duyên, tôi thấy Duyên là người rất quyết tâm. Tính cách Kim Duyên rất vô tư, vui vẻ, thoải mái nhưng khi tham gia cuộc thi, tham gia quá trình chuẩn bị thì Duyên đặt nhiều tâm huyết và nỗ lực thay đổi bản thân mình.

  Tôi nghĩ các bạn khán giả có thể nhìn ra được sự thay đổi ấy: Từ Kim Duyên những ngày đầu tiên cho đến Kim Duyên phiên bản Miss Universe hiện tại. Kim Duyên của hiện tại là một phiên bản rất hoàn thiện. Kim Duyên đang chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

  . Nghe nói Kim Duyên bị mất ngủ và sút kí, nhưng đêm bán kết vừa qua, cô ấy đã khiến khán giả như bùng nổ. Với anh, là người trực tiếp theo dõi, anh đánh giá như thế nào về phần thể hiện của Kim Duyên trong đêm bán kết vừa qua?


  + Tôi thấy rất vui vì hiệu ứng của đêm trình diễn của Duyên khá bùng nổ, mặc dù là những người trong ê-kip mọi người có thể không quá bất ngờ vì mọi người đều biết thực lực của Duyên rồi.

  Năm nay, với khán giả, có thể mọi người không nhìn nhận hết được toàn diện hoặc không hình dung ra được khả năng của Kim Duyên đến mức nào nhưng tôi nghĩ đêm bán kết rồi đã cho thấy Kim Duyên là đối thủ mạnh.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc vui nhộn của bộ 3: CEO Trần Việt Bảo Hoàng- Kim Duyên- Á hậu Vũ Hoàng My tại Israel.

  Không chỉ khán giả trong nước và mà những khán giả ở đây, theo dõi tại hiện trường báo chí, các diễn đàn ở đây… họ đánh giá rất cao phần thể hiện của Việt Nam trong đêm bán kết. Tôi thấy đó là một tín hiệu rất vui. Tôi hi vọng từ tín hiệu này, Kim Duyên sẽ đạt thành tích cao trong đêm chung kết.

  . Vài tiếng trước, trang Missosolygy vừa đưa ra bảng dự đoán Kim Duyên vào Top 12 người đẹp xuất sắc nhất. Còn anh, anh dự đoán như thế nào về khả năng của Kim Duyên tại Miss Universe 2021?

  + Hiện tại để đánh giá Top mấy thì rất khó. Tôi kì vọng Kim Duyên sẽ vào Top 10. Nếu tiến xa hơn thì rất tốt. Nếu lặp lại được thành tích lịch sử của H’Hen Niê hoặc cao hơn thì đó là niềm vui, niềm tự hào.

  Nhưng tôi không muốn đặt áp lực nào đó lên Duyên. Tôi mong Duyên tham gia và tự tin toả sáng với tinh thần thoải mái nhất như những gì bạn đã thể hiện trong cuộc thi cho tới thời điểm này. Bởi chúng tôi đều hiểu Hoa hậu Hoàn vũ thế giới là đấu trường khốc liệt và khó nói trước được điều gì.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi langzu
  Đang tải...


Chia sẻ trang này