Toàn quốc: Chả cá củ Đỏ Đà nẵng, cá thu tươi và ruốc cá thu. Ngon , bổ, rẻ.

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM GIA ĐÌNH' bởi BiBi10, 18/10/2012.

  1. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913






    [HR][/HR]



    Thực phẩm ngon, OD và trả hàng vào thứ 6 hàng tuần các mẹ nhé.
















    MUA HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

    Mua hàng
    CCó thể OD trên topic hoặc pm riêng hoặc liên hệ theo số: 097.772.9096 .

    Vận chuyển
    Vì là đồ thực phẩm và không có sẵn ở HN nên Phí ship đồng giá là 15k/ dơn hàng cho các OD trong khu vực nội thành
    Phí ship là 20-30k cho các khu vực Hà đông, Hoàng Mai, Long biên

    TẤT CẢ SẢN PHẨM










































    [​IMG]
    1. Chả cá Đỏ Đà Nẵng dạng viên
    [B][COLOR="#FF0000"]Giá: 180k/kg[/COLOR][/B]​
    [COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR]​





    [​IMG]
    Chả cá Đỏ Đà Nẵng dạng miếng
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:170k/kg[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]





    [​IMG]
    [B] Ruốc cá thu: 60k/lạng. Ruốc Tôm: 70k/lạng
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:60k-70k[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B]





    [​IMG]
    [B] Cá thu tươi cắt lát (chỉ những lát giữa ngon): 190k/kg - Giá cả con (2-3kg) 160k/kg
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ: 190k/kg[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B]





    [IMG]http://i1114.photobucket.com/albums/k529/ngoclinh18/0de26010-5ed4-40c7-9c6a-3b70a5c98aa5_zps9cbd9e76.jpg[/IMG]
    [COLOR=#008000][B] Cá Nục: 80k/kg
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B][/COLOR]





    [COLOR=#008000]ẢNH SP[/COLOR]
    [SIZE=3][COLOR=#008000][B] MÃ VÀ TÊN
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B][/COLOR][/SIZE]




    [COLOR=#008000]ẢNH SP[/COLOR]
    [SIZE=3][COLOR=#008000][B] MÃ VÀ TÊN
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B][/COLOR][/SIZE]




    [SIZE=3][COLOR=#008000]ẢNH SP[/COLOR][/SIZE]
    [COLOR=#0000ff][SIZE=3][COLOR=#008000][B] MÃ VÀ TÊN
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B][/COLOR][/SIZE]
    [/COLOR]


    [TD="align: center"][SIZE=3][COLOR=#008000]ẢNH SP[/COLOR][/SIZE]
    [COLOR=#0000ff][SIZE=3][COLOR=#008000][B] MÃ VÀ TÊN
    [center][B][COLOR="#FF0000"]Giá chỉ:[/COLOR][/B][/center]
    [left][COLOR="#008000"]Xem thêm[/COLOR][/left]
    [/B][/COLOR][/SIZE]
    [/COLOR]
    [/TD]


    [HR][/HR]
    Các mẹ có nhu cầu có thể OD ngay trên này, hoặc pm inbox hoặc gọi 046.29.29.231 để được giao hàng nhé.
    [HR][/HR]
    [/TD]
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi BiBi10
    Sửa lần cuối: 4/3/2013
  2. kunlovekun

    kunlovekun Thành viên nổi tiếng

    Tham gia:
    12/10/2011
    Bài viết:
    5,430
    Đã được thích:
    1,050
    Điểm thành tích:
    823
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    ôi . ảnh bé con giống hệt bố . ^^ . hihi. c mới chuyển sang mặt hàng này nữa ạ . đắt hàng như tôm tươi c nhé :D
     
    BiBi10 thích bài này.
  3. lethuy8868

    lethuy8868 No pain. No gain.

    Tham gia:
    2/3/2012
    Bài viết:
    18,001
    Đã được thích:
    5,157
    Điểm thành tích:
    3,063
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Món mới hả chị ;)
     
    BiBi10 thích bài này.
  4. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    [​IMG]





    Chương trình khuyến mại giảm giá ​

    Nhà tớ bắt đầu nhận đặt hàng giò me cho Tết này nhé: Ưu đãi cho tất cả các OD đặt và ck tiền trước 27/1 ( DL) sẽ mua giò me với giá 210k/1kg, hạt bí nếp với giá 180k/kg. Sau 27/1 sẽ mua với giá đang bán tại thời điểm đó.

    Đặc sản các vùng miền.















    Cách thức mua hàng

    - Các mẹ OD trực tiếp trên topic này
    hoặc Call, SMS cho em .
    Hotline: 0977729096
    -Địa chỉ: Hải Bối, Đông Anh, HN.
    Các mẹ ở tỉnh khac có thể ck rùi em ship tới
    Tài khoản NH, chủ TK: Nguyễn Thị Kim Dung.
    -TK Vietcombank:
    0451001532340.
    chi nhánh Láng Hạ
    -TK Agribank:
    1400205071377.
    Chi nhánh Láng Hạ
    -TK Techconbank:
    11522892093014.
    Chi nhánh Đội Cấn

    Vận chuyển

    -Hàng được giao sau 1-2 ngày kể từ khi nhận OD. Phí ship là 10-25k/ đơn hàng tùy khoảng cách xa gần ( so với chỗ em làm là Đội Cấn).

    - Các huyện xa trung tâm và tỉnh thành khác thanh toán theo phí CPN hoặc bưu điện khi nhận được hàng.

    Lưu ý:
    Sp khác có thể các mẹ quan tâm

    [HR][/HR]
    :Cuoi Hot!!
    [HR][/HR]
    - Tia chớp 28/12 Hội Bính Dần

    -Ga chống thấm, áo mưa TuMi


    [HR][/HR]
    Thực phẩm khác
    [HR][/HR]

    - Thịt đà điểu, cá sấu mua chung giảm 10%

    - Dầu cá và các loại thuốc, Vitamin cho người lớn, trẻ em

    - Hạt Chia - Thực phẩm tốt cho mọi gia đình

    - Nước khoáng Lavie

    - Vang Chile - Pháp - Sale 20%


    [HR][/HR]
    Đồ cho mẹ
    [HR][/HR]

    - Quần áo hàng thùng cho bé

    [HR][/HR]
    Đồ cho bé
    [HR][/HR]

    - Bốt lót lông, giầy tập đi, Body đẹp, quần áo Sale

    [HR][/HR]
    Mỹ phẩm
    [HR][/HR]


    - Kem mỡ cừu và kem nhau thai cừu Careline dùng được cho mọi lứa tuổi


    [HR][/HR]
    Đồ dùng gia đình
    [HR][/HR]


























    [​IMG]
    Giò ME ( giò bê)- Đặc sản nghệ An.
    Giá bán: 220 k/ 1kg, 110k/0.5kg

    Có các loại giò mềm và giò giòn 0.5kg và 1kg. Kẹp bánh mỳ ăn sáng cho gia đình, làm món nhậu cho các bố, ăn chơi, đãi tiệc cơ quan, bạn bè, cỗ bàn, làm quà biếu/ tặng, ăn hỏi cưới xin...Thái lát mỏng, chấm tương ớt hoặc nước mắm. Bảo quản ở ngăn đá hoặc ngăn mát tủ lạnh. Rã đông tự nhiên trước khi ăn
    Hạn sử dụng: 1-2 tuần trong ngăn mát tủ lạnh. 45 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.
    [​IMG]
    Nem Chua Thanh Hóa ( Nem dài tỏi ớt).
    Giá bán: 40 k/ 10 chiếc

    - Freeship nội thành HN khi mua 50 chiếc trở lên các mẹ nhé.
    Hạn sử dụng: 1 tuần trong ngăn mát tủ lạnh.
    [​IMG]
    Trâu gác bếp Sơn La.
    Giá bán: 650/ 1 kg

    - Chất lượng, đậm đà, ngon nhất vùng là đây ạ .Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, có thể ăn hoặc nướng lại trước khi ăn. Món này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.Các kỹ thuật chế biến đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén - một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh thời gian từ 1-3 thán
    Hạn sử dụng: 2-3 tháng trong ngăn đá tủ lạnh.
    [​IMG]
    lạp sườn hun khói Bắc Kạn ( Nem dài tỏi ớt).
    Giá bán: 350k/1 kg

    Làm từ thịt lợn bản nên thịt thơm và chắc.
    tẩm ướp bằng GỪNG ĐÁ - một loại gừng chỉ mọc trên đá của người dân tộc nên có mùi thơm rất đặc biệt, không giống bất cứ một loại gia vị nào của miền xuôi.
    Có 2 vị chính là LẠP SƯỜN VỊ TỎI & LẠP SƯỜN VỊ GỪNG ĐÁ.
    Ngon nhất khi nướng bằng than hoa, nếu ko có thể rán.
    Dùng làm món nhậu, ăn không bị ngấy như các loại Lạp sườn ngọt màu đỏ vẫn dùng để ăn xôi.
    Lạp xường được làm bằng bàn tay của người Bắc Kạn có mùi của nắng vùng cao, mùi của khói bếp, thoảng mùi gừng, mùi r***, mùi mắc mật thơm một cách đặc biệt..

    Hạn sử dụng: 2-3 tháng trong ngăn đá tủ lạnh.
    [​IMG]
    Hạt bí nếp Sơn la.
    Giá bán: 180 k/ 1 kg

    Hạt bí được mua trực tiếp của người bản mèo trên Sơn La, không hề có chất tẩy vỉ , hạt bí tươi đc phơi khô tự nhiên.Thời điểm này, khi có khách OD tớ mới rang vì thế nên luôn đảm bảo hạt bí lúc nào cũng giòn. Chất lượng thì khỏi chê nhé, thơm, bùi. Sản phẩm đã được ăn thử taịu HC Noeol và nhận đc nhiều phản hồi tốt từ các bà, các mẹ. Các mẹ OD hàng Tết trước 28/1 để nhận hàng vào 22-28 Tết với giá 170k/kg+ Freeship khi OD 2kg trở lên.
    [​IMG]
    Miến dong Hà tây.
    Giá bán: 60 k/ 1kg

    - Miến này là em nhờ chị gái chồng lấy từ quê nhà chồng chị ý ở hà Tây lên cho ạ. Năm nào chị ý cũng bán được rất nhiều người thích. Nguyên văn chị ý bảo thế này " miến này nhà người quen chồng chị làm nên yên tâm ko có chất tẩy, sợi mién rất dài và dai, nấu ko bị vữa nát dù có để nguội rồi mang ra đun lại cũng ko sao hết..
    Hạn sử dụng: các mẹ để thoải mái nhé, để nơi khô ráo thoáng mát là ko lo bị mốc gì đâu ạ.

    [/TD][/center]
     
    Sửa lần cuối: 4/2/2013
  5. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Hihi, chị có thêm món mới nhành hàng thực phẩm phục vụ các mẹ, thi thoảng ghé qua mà nổi hứng thì OD ít về măm nhé.
     
  6. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Giò me đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.


    Thịt me chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.

    Đem miếng thịt me tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối.

    Giò me gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì me xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.

    Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me được thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon.

    Giò me có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt me. Thịt me mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó.
     
  7. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    nhà em có món mới: Chả cá củ đỏ Đà Nẵg các mẹ nhé.
     
  8. kunkute

    kunkute Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    8/6/2009
    Bài viết:
    1,715
    Đã được thích:
    377
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Khiếp quá cơ nàng ạ.
    Bun bán cứ gọi là đa dạng các mặt hàng
     
    BiBi10 thích bài này.
  9. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Hihi, vì mỗi vùng có 1 món đặc trưng nên em gom các vùng vào cho các mẹ dễ chọn ý mà. :D
     
  10. kunkute

    kunkute Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    8/6/2009
    Bài viết:
    1,715
    Đã được thích:
    377
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Mấy nữa hội chợ, nàng họp chợ cùng gian hàng của tớ ko?
     
    BiBi10 thích bài này.
  11. mekemzai

    mekemzai shoptieudung.com

    Tham gia:
    20/9/2011
    Bài viết:
    17,852
    Đã được thích:
    4,000
    Điểm thành tích:
    2,063
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    . Nhiều mẹ bán món giò me nhỉ, mình lại vừa order 1 kg ăn rùi, hôm khác sẽ thử xem giò nhà mẹ nó thế nào!
     
    BiBi10 thích bài này.
  12. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Được thế thì còn gì bằng nữa ạ, " buôn có bạn, bán có phường mà", hum đó em qua cho vui nhé. :D
     
  13. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Hôm nào hết giò, ghé qua ủng hộ em chị nhé. hihi
     
  14. MeVanChi

    MeVanChi Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    17/3/2011
    Bài viết:
    1,392
    Đã được thích:
    377
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    cho mình 1 kg lạp xưởng Bắc Kạn, vị gừng. Ship đến P207 - K5 TT bách khoa vào ngày mai nhé. LH 090 401 8884. Tks.
     
  15. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    ok bạn, mai tớ cho người ship qua bạn nhé, thank bạn ủng hộ nhiều . :D
     
  16. liinsider

    liinsider Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    12/3/2012
    Bài viết:
    1,223
    Đã được thích:
    346
    Điểm thành tích:
    173
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    oánh dấu hum nào ủng hộ c món giò me. :rolleyes:
     
  17. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Teng kiu em, hôm nào ghé qua ung rhộ hco chị đắt hang fnhé.
     
  18. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Thịt trâu gác bếp là món ăn đặc sản của người dân tộc Thái đen. Thịt bắp trâu được lóc dọc thớ thành từng miếng dài bằng bàn tay, tẩm ướp với các gia vị khác như ớt, gừng, đặc biệt là mắc khén – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc, rồi hun bằng khói than củi từ các núi đá.

    Thành phẩm ngon là thanh thịt bên ngoài khô nhưng bên trong ngọt mềm và vẫn giữ nguyên được mùi vị đặc trưng, khi ăn có vị ngọt tươi quện với vị cay nồng của mắc khén phảng phất mùi khói thơm của than củi. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, ăn ngay hoặc nướng qua trên bếp, dùng làm món nhậu.
     
  19. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Mai em trả hàng chả cá và giò me nhé, có mẹ nào mún thêm 1 món mới cho bữa cơm nhà mình thì OD nhanh ạ, mai em giao luôn thể. hihi
     
  20. BiBi10

    BiBi10 Kim Dung 097.772.9096

    Tham gia:
    28/10/2011
    Bài viết:
    8,255
    Đã được thích:
    1,758
    Điểm thành tích:
    913
    Ðề: Giò me Nghệ an, thịt gác bếp Sơn la, Lạp sườn Bắc Kạn. Khuyến mại nhân dịp khai trương

    Bún chả cá Đà Nẵng
    Thứ bảy, 15 Tháng 10 2011 22:29 LivinDaNang Số truy cập: 859
    Vùng biển miền Trung lắm cá tôm vậy nên nhiều món ăn đã được chế biến từ sản vật của biển miền Trung này. Ngoài các món lẫu cá, lẫu tôm, cháo hàu, cháo tôm... dọc miền Trung còn nổi tiếng với món bún chả cá: bún chả cá Nha Trang, chả cá Quy Nhơn, chả cá Đà Nẵng... & dĩ nhiên là bài này tôi viết về món quê tôi: bún chả cá Đà Nẵng.

    Bún chả cá Đà Nẵng thường làm từ chả cá thu, cá mối... là chính, có hai loại chả là chả chiên & chả hấp. Tui thì khoái cái món chả chiên rứa nên kêu tô toàn chả chiên... như hình tui post lên đây!

    Chả cá quê tôi nấu nước rất ngọt từ xương hay đầu cá có bắp cải, bí đỏ, măng khô... & nước nhưn có màu đỏ cay cay tuyệt cú mèo, theo đúng kiểu người Đà Nẽng thích ăn cay vậy đó.
    Bún chả cá ăn kèm với rau sống nhiều giá & rau húng rổ, hành ớt ngâm dấm, thêm tí hành tỏi giã sẳn & chút mắm ruốt vô nữa... ta nói dứt 1 tô là muốn mần thêm tô nữa liền.





    Ngày nay, các quán bún chả cá hay bán thêm bún cá thu, cá ngừ cũng ngon... cũng với nước nhưng đó nhưng thay vì ăn với chả cá thì bạn có thể ăn với lát cá thu, cá ngừ tươi rói ngon đến lịm người!

    Về Đà Thành, tui hay ăn ở quán bún trong hẻm Nguyễn chí Thanh, sau lưng trường Phan Châu Trinh mà sau bao năm ăn chừ tui mới vừa biết tên quán nớ là quán Hờn...




    Bún chả cá ăn sáng, ăn trưa, ăn xế, ăn chiều hay ăn tối chi cũng được & ngon hết...
     

Chia sẻ trang này