Các mẹ ơi, sao mình cũng buôn bán trên lamchame mà sao chả thấy có order nào trên đây nhỉ, chán quá điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii mấtttttttttttttttttttttttt Làm sao bây giờ hả các mẹ, chết đói rồi (((((((((
Ðề: Chán chả muốn chết làm gì có chuyện bán hàng là đắt khách đâu mẹ nó cái gì cũng phải từ từ chứ mẹ nó còn chưa qua sát hạch đầu tiên,. vẫn còn là new mem mà, từ từ vã bình tĩnh nhé chúc mẹ nó thành công
Ðề: Chán chả muốn chết cái gì cũng phải từ từ thôi c ạ, có phải ai đi buôn cũng bán được hàng ngay đâu
Ðề: Chán chả muốn chết Cố lên mẹ nó ơi, mẹ nó mới gia nhập mà. Phải chịu khó đi nói chuyện với các mẹ thì sẽ có od thôi nha.
Ðề: Chán chả muốn chết Bạn tạo top trên lamchame, có chữ ký sinh động, chủ động chia sẻ thông tin với các chủ đề, mọi người đánh giá mình đầu tiên qua cách mình thể hiện trên diễn đàn mà!
Ðề: Chán chả muốn chết e cũng đang chán chả buồn chết đây ạ, cơ mà vì chuyện khác chứ ko phải vì ko có od ( cho dù lâu lâu em cũng ko có od nào)
Ðề: Chán chả muốn chết buôn bán cũng cần có tí duyên đấy mẹ nó ạ, mỗi một người chỉ có duyên về một mảng nào đó thôi. hihi
Ðề: Chán chả muốn chết bạn ơi cố lên nhé, tớ hai hôm nay cũng chả có đơn nào rùi, đang ngồi buồn thối ruột đây
Ðề: Chán chả muốn chết mn chăm chỉ tham gia nhiều diễn đàn, hội nhóm và tham gia hội chợ, mới đầu bán nên có khuyến mãi và dịch vụ tốt! Sau quen thân dần sẽ có mối riêng! Cố gắng lên mn nhé! Chỉ biết động viên mn thế thôi!
Ðề: Chán chả muốn chết Mẹ nó mới lên bán hàng trên làm cha mẹ mà.Phải từ từ và tham khảo các cách bán hàng ol hiệu quả ấy.Nếu bán hàng là cv chính thì nên đầu tư công sức và thời gian mới mong bán hàng tốt.Chúc mẹ nó thành công nhé.
Ðề: Chán chả muốn chết buôn bán phải tùy duyên mn ạ, mn cứ bình tĩnh làm dần dần nhá, jo khách hàng có nhìu sự lựa chọn mà. Chúc mẹ nó đắt hàng nhá
Ðề: Chán chả muốn chết Em cảm ơn các mẹ đã chia sẻ với em. hix hix. Ah nhân tiện em hỏi các mẹ thêm là làm thế nào để tạo được chữ kí nhấp nháy cho đẹp mắt nhỉ? Thanks các mẹ nó nhé
Ðề: Chán chả muốn chết Em xem qua fp của mẹ nó thấy đồ đẹp (giá cả em chưa nói) nhưng sau tên Page là Hàng tiêu dùng Thái Lan, đồ thì tạp phí lù các nước Mà có người hỏi trong đó, mẹ nó vào trả lời đi. Nữa là mẹ nó làm cái chữ ký có gắn link topic trên LCM nữa, nhiều mẹ thích mua trên lcm hơn là face. Chúc mẹ nó buôn may bán đắt.
Ðề: Chán chả muốn chết Em cũng nghĩ thế mẹ nó ạ. Cơ mà chưa biết duyên mình ở đâu nè =(( Mẹ nó ủng hộ shop em luôn đi
Ðề: Chán chả muốn chết Em cảm ơn góp ý của mẹ nó. Xuất phát điểm là hàng Thái lan mẹ nó ạ. Cơ mà thấy ế tóa, nên em chuyển sang vài cái khác nữa cho phong phú...hihi. Mẹ nó ủng hộ em đi, hihi. Giờ làm việc em cũng k đc vào fb này, bí bách quá ạ