Chán đời

Thảo luận trong 'Tâm sự về các vấn đề khác' bởi thienfu, 28/12/2009.

Tags:
  1. thienfu

    thienfu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    2/11/2009
    Bài viết:
    1,148
    Đã được thích:
    120
    Điểm thành tích:
    103
    Cảm giác chán chường, mệt mỏi, trống rỗng...
    Mình thấy mình thật kém cỏi so với mọi người. Chán, khóc mãi rồi cũng phải tự nín. Chán, chán, chánnnnnnnn
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi thienfu
    Đang tải...


  2. Uniform Shop

    Uniform Shop Thịt bò khô nhà tự làm

    Tham gia:
    29/9/2009
    Bài viết:
    3,323
    Đã được thích:
    643
    Điểm thành tích:
    773
    bà có chuyện gì mà chán đời thế? Chia sẻ đi cho nhẹ lòng
     
  3. thienfu

    thienfu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    2/11/2009
    Bài viết:
    1,148
    Đã được thích:
    120
    Điểm thành tích:
    103
    Chán công việc, chẳng ra gì, ngày nào cũng làm như thế, áp lực và áp lực, đau hết cả đầu
    Bạn bè cũng chán, lúc vui vẻ thì có mặt, lúc mình ốm lăn ra thì may ra có 1 đứa chăm sóc, ko may thì tự chăm sóc. Đôi khi thấy đời thật bạc bẽo.
     
  4. lion queen

    lion queen I'm fine without you

    Tham gia:
    9/6/2009
    Bài viết:
    27,756
    Đã được thích:
    6,098
    Điểm thành tích:
    3,063
    Bác ôm vào người làm gì những chuyện đó! Bơ đi mà sống. Cứ ngồi than chán cũng chẳng giải quyết được gì! Nói thì dễ, làm mới khó nhưng ko có gì là ko thể cả!
     
  5. huongtrang

    huongtrang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/2/2009
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    ồi,chán mờ làm gì hử bạn,cuộc sống bao jờ cái xấu cũng nhiều hơn cái tốt;chán nhiều nó mau già lắm ;)
     
  6. GirlThich

    GirlThich lilosa.com

    Tham gia:
    20/5/2009
    Bài viết:
    1,357
    Đã được thích:
    262
    Điểm thành tích:
    123
    buồn làm gì khi mai lại phải vui chứ
     
  7. nguyentoanpy

    nguyentoanpy Thành viên chính thức

    Tham gia:
    8/12/2009
    Bài viết:
    195
    Đã được thích:
    32
    Điểm thành tích:
    28
    uh cha.....

    Lâu ngày có người cùng cảnh ngộ đây.................Cố Gắng cố gắng là từ hiện giờ cần cho bạn cho mình đây.....:p
     
  8. bobyyeuthuong

    bobyyeuthuong Mua đệm Everest tặng ga

    Tham gia:
    27/11/2008
    Bài viết:
    9,168
    Đã được thích:
    2,431
    Điểm thành tích:
    963
    Mẹ nó ơi, kệ những chuyện công việc đi, công việc nào cũng có áp lực riêng mà. E cũng thế nhiều khi ngủ dậy ko muốn đi làm, nhưng lại nghĩ đến trách nhiệm và lóc cóc đến công ty đây ạ. Rồi mọi chuyện cũng qua thôi. Vui vẻ, tự tin mà sống chị nhé.
     
  9. Tit_kute

    Tit_kute Thành viên tích cực

    Tham gia:
    18/11/2009
    Bài viết:
    573
    Đã được thích:
    106
    Điểm thành tích:
    83
    Nếu mà có công ty nào thu mua những chuyện buồn chán, đau đầu này từ dân ta giàu to, nhất là chị em phụ nử " đi siêu thị ko phải xem giá ".
     
  10. mebekevin

    mebekevin Thành viên Hội Rắn

    Tham gia:
    28/12/2008
    Bài viết:
    5,223
    Đã được thích:
    1,581
    Điểm thành tích:
    863
    Mình đã ở cấp độ cao hơn bạn rùi :):). Khi mà chán không thốt được lên lời nữa ấy :):). Vậy mà vẫn phải sống nè hichi
     
  11. Roby

    Roby Thành viên chính thức

    Tham gia:
    29/5/2009
    Bài viết:
    293
    Đã được thích:
    52
    Điểm thành tích:
    28
    Xem ra cũng có nhiều người giống mình... Chỉ khác là mình chưa có gia đình, chưa phải lo toan nhiều như các mẹ mà đã chán thế này, xem ra... :(
     
  12. energy

    energy Thành viên tập sự

    Tham gia:
    25/4/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Em cũng đang chán đời đây, đang chán vì chưa tìm được việc thì nhìn thấy bản mặt khô khan của người iu càng xuống cấp nghiêm trọng...
    Hix chán quá :(( :(( :((
     
  13. me_lala

    me_lala Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    15/10/2009
    Bài viết:
    1,596
    Đã được thích:
    118
    Điểm thành tích:
    103
    mình đồng quan điểm với mẹ nó,có chán tới đâu rùi cũng phải sống vì con vì gia đình và vì những ngừời xung quanh,mong bạn sẽ qua đi những chán nản
     
  14. thienfu

    thienfu Thành viên rất tích cực

    Tham gia:
    2/11/2009
    Bài viết:
    1,148
    Đã được thích:
    120
    Điểm thành tích:
    103
    uh, đôi khi chán thật đấy mà vẫn phải tiếp tục. Tặc lưỡi một cái rùi lại lao đầu vào bể khổ
     
  15. hd360.vn

    hd360.vn Thành viên chính thức

    Tham gia:
    11/1/2010
    Bài viết:
    135
    Đã được thích:
    17
    Điểm thành tích:
    18
    Cuộc sống mà!!!. Em thì lúc nào thấy chán thì chỉ có cách là tự tạo niềm vui cho mình, không nghĩ gì hết. Làm những việc mình thích. Nghĩ nhiều đau đầu, nhan sắc tàn phai, mau già lắm!!!!:p:finga:
     
  16. mecuavung

    mecuavung Thành viên mới

    Tham gia:
    26/1/2010
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    24
    Điểm thành tích:
    3
    Muốn hết chán chỉ có cách giải quyết được vấn đề làm mình đang ....... chán. Nghe cứ như đùa mà thật đấy. Mọi hình thức xoa dịu khác chỉ có tác dụng tạm thời thôi, còn vấn đề đang khiến mình buồn phiền mà ko được giải quyết thì nói chung là sẽ vẫn cứ chán như cũ. Giống như 1 người bị 1 cái nhọt ở tay mà lại đi mát xa chân, dễ chịu vì chân nhưng nhọt vẫn đau. Vậy nên, bạn đang chán về cái j thì đối mặt và giải quyết đi, vụ này chỉ có bạn là biết rõ nhất thôi.

    Cũng có khi chán mà ko biết chán vì cái j, thì khi đó là cuộc sống đang bình lặng quá, hoặc bạn ko thấy rõ cái đích của của mình để vươn tới, như 1 người cứ đi trong 1 đường hầm, ko biết phía trước có ngọn đèn nào ko, hoặc nhàm chán trong TY, trong gia đình hay công việc ... Khi đó thì phải refresh lại bản thân để xác định mục tiêu rõ ràng và lên kế hoạch cho 1 thời gian mới. Chán là phí phạm thời gian, chúc bạn nhanh vứt bỏ nó đi thôi.
     
    Sửa lần cuối: 27/1/2010
    Hanhbeeme_lala thích.
  17. Mẹ Mít 1509

    Mẹ Mít 1509 Thành viên sắp chính thức

    Tham gia:
    26/1/2010
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    36
    Điểm thành tích:
    28
    Vào topic để nhận lời động viên từ các mẹ.
    Cuộc sống phức tạp quá mà con người thì hay ảo tưởng, cầu toàn.
    Chán đời, ke ke :rolleyes:
     
  18. Hanhbee

    Hanhbee XuanHanh.com

    Tham gia:
    28/3/2008
    Bài viết:
    3,607
    Đã được thích:
    842
    Điểm thành tích:
    823
    Hoan hô, đọc bài của mẹ này thấy cách giải quyết rất OK.
    Mình hồi mới sinh xong cũng chán kinh khủng. Học hành, công việc như người ta, lấy chồng phải theo chồng làm lại từ đầu, rồi sinh con, rồi nghỉ việc. Gặp bạn bè từng là "lính mình" giờ nó lên sếp, tuy không phải sếp mình mà cứ nghĩ sếp mình. Mất tự tin, suốt ngày ở nhà mình chán .... chán lắm ý.
    Giờ mình đang trong giai đoạn tìm lối đi riêng, lại làm lại từ đầu, quá nhiều thứ để làm và để học, lúc nào cũng thấy vắt chân lên cổ nhưng mình đã sắp xếp thế này:
    - Cố tập trung làm ra làm, học ra học, việc nào chán ráng khắc phục, không khắc phục được thì tìm cách "đổi".
    - Ngước lên để có mục đích phấn đấu khi mỏi mệt, cố tìm kiếm tính cánh làm bạn bè thành công, dẹp ngay ý tưởng phân bì, "đố kỵ". Ui cái này thú thật là mình thỉnh thoảng cũng có nghĩ đến, xấu hổ quá đi mất :confused:
    - Dạo này công việc mình ngập đầu, nhưng tuần vẫn cố gắng dành ra 1 buổi đi uống cà phê/ ăn sáng với chồng. Hoặc là đi siêu thị, mua sắm gì đó với con, với bạn ... hoặc đơn giản là "ngồi đồng" ngắm thiên hạ thế thôi, nghe nhạc, ra quán mình thấy bài hát nào cũng hay :heart: không phải lo nghĩ nhiều về ngày mai, cho dù ngày mai có thế nào.
    Mình đang chia sẻ cách mình đang làm, và thú thật, ơn Trời từ lúc bắt tay vào làm việc, học hành chỉ thấy mệt - không mệt chứ chưa thấy "chán" xuất hiện nữa, hoặc có lúc cũng có nhưng tần suất thấp hơn nhiều.
    Cuộc sống mà, nếu lúc nào đó lại chán, thì lại vào đây "bán than" các mẹ cố mà xoa dịu mình nhé!
     
  19. mychocolate

    mychocolate Thành viên tích cực

    Tham gia:
    26/9/2009
    Bài viết:
    868
    Đã được thích:
    485
    Điểm thành tích:
    103
    em cũng chán nhìu thứ lắm, gia đình,công việc, tiền bạc...nhưng nghĩ lại thì thấy mình con hơn nhìu người nên cố gắng loại bỏ từ chán ra khỏi mồm(sợ cuộc sống càng chán hơn nên ko dám nói nữa).
     
  20. huongtrang

    huongtrang Thành viên chính thức

    Tham gia:
    17/2/2009
    Bài viết:
    167
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    18
    ôi,vẫn còn độc thân mà chán cái jì nhỉ?hãy chọn cho mình 1cuộc sống sôi động,hòa mình cùng mọi người và chịu khó đi....mua sắm,hì hì zui lắm.đến lúc chống lầy roài thì những thú vui đó mất hết đó,hãy tận dụng những tháng ngày còn tự do này đi bạn ơi!!!!!!!;):D:heart:
     

Chia sẻ trang này