Thông tin: Chân Dược Tuyển Dụng Cộng Tác Viên

Thảo luận trong 'Sức khỏe gia đình' bởi doanvandongf, 28/10/2021.

  1. doanvandongf

    doanvandongf Thành viên đạt chuẩn

    Tham gia:
    26/8/2016
    Bài viết:
    57
    Đã được thích:
    10
    Điểm thành tích:
    8
    Lá thư từ Viện trưởng Viện thuốc nam - Tiến sỹ Ngô Đức Phương:

    Chào mọi người,
    Sau nhiều năm làm việc, nghiên cứu trong lĩnh vực dược liệu và dược phẩm, tôi – Ngô Đức Phương – Viện trưởng Viện Thuốc Nam, cùng Đội ngũ Chân Dược nhận ra rằng người Việt Nam đang dần đánh mất niềm tin vào những sản phẩm thảo dược trong nước. Nguyên nhân của điều này xuất phát từ nạn khai thác tận diệt cây thuốc quý, không ít cá nhân, đơn vị đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà đánh mất chữ tâm của nghề thầy thuốc, nhập khẩu tràn lan “rác” dược liệu từ nước ngoài, sản xuất các sản phẩm không có hiệu quả thực sự, hoặc thậm chí không chứa thành phần dược liệu thật, lợi dụng sự thiếu sót thông tin để đánh lừa người dùng bằng những dữ liệu sai lệch, bóp méo thông tin khoa học.

    Hoàn cảnh đó thôi thúc tôi phải quyết tâm hơn nữa, nỗ lực hơn nữa trên con đường lấy lại vị thế của cây thuốc Việt Nam, cung cấp cho người dùng những thông tin khoa học nhất, chính xác nhất, chăm sóc người bệnh bằng thảo dược tự nhiên an toàn, hiệu quả. Để làm được điều này, chúng tôi rất cần sự chung tay của bạn, bằng sự trung thực và nhiệt huyết, bồi dưỡng kiến thức và ý thức phòng bệnh, trị bệnh, mang đến những “Chân Dược” để chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

    Chúng tôi đã dành ra nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm công thức sản phẩm, đồng thời đi khắp vùng miền Nam Bắc để tìm kiếm các dược liệu chuẩn loài, nhằm tạo ra các sản phẩm thảo dược có chất lượng tốt thật và hoàn toàn Việt Nam, từ nguyên liệu, công thức, đến sản xuất. Tập trung liên tục hơn 1 năm qua, chúng tôi đã cho ra đời 2 sản phẩm Cao Sợi Xuân Chân Dược (Cao & Hoàn) và Cao Bảo Gan Chân Dược, cùng Trà Bảo Gan. Các sản phẩm này đều sản xuất trên dây chuyền GMP tại Trung tâm ứng dụng Ứng dụng khoa học công nghệ Dược liệu, Viện Dược liệu Trung Ương – Cơ quan uy tín và khắt khe nhất về dược liệu tại Việt Nam, đạt chất lượng theo kiểm định của Bộ Y Tế.

    Điều khó khăn là, để sản phẩm tốt đến tay người có nhu cầu sử dụng, rất cần sự chung tay của cộng đồng nhằm lan tỏa thông tin, hỗ trợ mua hàng thuận tiện và sử dụng đúng người, dùng liều, đúng cách.

    Chính vì vậy, Chân Dược đang tìm kiếm những người Cộng tác viên tư vấn sản phẩm & bán hàng. Chúng tôi cam kết sản phẩm có chất lượng cao, cùng chính sách tốt nhất cho Cộng tác viên tăng thu nhập, tiết kiệm và hiệu quả nhất cho người sử dụng.

    Chúng tôi rất mong được có thêm bạn tham gia, đặc biệt là những người đồng nghiệp, người bạn, học trò, hoặc những ai đang học tập, công tác trong ngành y – dược.
    Nhắn tin cho tôi hoặc liên hệ SĐT của Trần Phương (Chân Dược): 0961425393
    Cảm ơn mọi người đã đọc và mong được chia sẻ.

    CÔNG TY CỔ PHẦN CHÂN DƯỢC
    Địa chỉ: Số 49 ngõ 482 đường Kim Giang, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.
    Điện thoại / Zalo: 0961425393
    Email: chanduocvietnam@gmail.com
    Website: chanduoc.vn

    [​IMG]

    1. Đăng ký làm Cộng tác viên Chân Dược như thế nào?
    Không quan trọng bạn bao nhiêu tuổi hay làm công việc gì, chỉ cần bạn có mong muốn chăm sóc sức khỏe bản thân, người thân, cộng đồng và mong muốn tăng thu nhập, bạn đã đủ điều kiện trở thành Cộng tác viên Chân Dược. Đăng ký bằng cách nhắn tin cho chúng tôi liên hệ qua Hotline của chúng tôi: 0961425393

    [​IMG]

    2. Bao nhiêu Sản phẩm thì được áp dụng giá CTV?
    Chỉ cần 1 Sản phẩm đầu tiên, bạn đã được áp dụng giá dành cho CTV khi bạn đã đăng ký làm CTV công ty. Tuy nhiên, để đảm bảo hài hòa lợi ích của CTV, tránh việc các cá nhân khác lợi dụng chính sách Chân Dược sẽ thực hiện trả chiết khấu khi CTV phát sinh từ sản phẩm thứ 2 trở đi. (gồm chiết khấu cho sản phẩm thứ nhất + sản phẩm thứ 2).

    3. Xem thông tin sản phẩm và chính sách ở đâu?
    Cộng tác viên có thể xem thông tin sản phẩm, chính sách CTV, bảng giá sản phẩm và hướng dẫn bán hàng ở thư mục tài liệu này:Anh / chị cũng có thể cập nhật thông tin về thương hiệu Chân Dược, sản phẩm Chân Dược và kiến thức thảo dược, chăm sóc sức khỏe tại website hoặc fb này.

    4. Tôi có cần nhập hàng không?
    Cộng tác viên Chân Dược hoàn toàn không bắt buộc phải nhập sản phẩm về. Chỉ cần CTV cung cấp thông tin về đơn hàng cho công ty (Tên người mua, SĐT, địa chỉ, Số lượng, sản phẩm), Công ty sẽ giao hàng cho khách hàng và trả hoa hồng chiết khấu cho CTV sau khi đơn hàng thành công.Bên cạnh đó, Cơ chế linh hoạt cho phép CTV cũng có thể nhập hàng để nhận ưu đãi và thưởng, hoặc chuyển khoản thanh toán trước thay khách hàng.

    5. Bán hàng như thế nào và ở đâu?
    Bạn có thể bán hàng bất cứ đâu nếu muốn. Có thể bắt đầu từ những mối quan hệ thân quen, chẳng hạn như mua sản phẩm cho cha, mẹ, cô / bác sử dụng. Bạn cũng đừng bỏ qua các mạng xã hội để bán online như: Facebook, Zalo, Tiktok…Các gian hàng thương mại điện tử như: Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… hay các group tương tác nhiều như: webtrertho,lamchame, hội kinh doanh online, hội các bà mẹ bĩm sữa,…cũng rất phù hợp để giới thiệu sản phẩm và bán hàng.Công ty sẽ có các chương trình hướng dẫn CTV bán hàng và hỗ trợ tối ưu để tăng doanh số.

    6. Mức chiết khấu là bao nhiêu?
    Mức chiết khấu được áp dụng tùy theo sản phẩm bán. Cùng ưu đãi thường, ưu đãi tích lũy, CTV có thể có hoa hồng tới hơn 40%. Sản phẩm kinh doanh có chất lượng cao, mức giá rất tốt so với thị trường nên rất dễ bán. Đây cũng là các sản phẩm thảo dược nên sử dụng lâu dài, nên sẽ mang lại nguồn thu nhập chủ động rất ổn định và bền vững cho CTV.

    7. Thời gian gửi hàng cho khách hàng là bao lâu?
    Thời gian gửi hàng tại Hà Nội là 1- 2 ngày, các tỉnh thành khác là 2 – 3 ngày. Công ty gửi hàng ngay lập tức sau khi xác nhận đơn hàng, đồng thời đóng gói bọc nilon xốp, hộp carton rất cẩn thận để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng không hư hỏng, đổ vỡ.

    8. Bao lâu thì nhận được hoa hồng?
    Công ty trả chiết khấu cho CTV trực tiếp trên đơn hàng (Nếu nhập hàng) hoặc trả chiết khấu ngay sau khi xác nhận đơn hàng giao cho khách thành công.CTV cũng có thể yêu cầu tính công nợ, nhận thanh toán hoa hồng mỗi tháng 1 lần.Cuối mỗi tháng, công ty sẽ tổng kết mức thưởng (theo tích lũy doanh số) và thanh toán thưởng kèm theo quà tặng hoặc ưu đãi cho CTV.

    9. Nếu khách hàng cũ của CTV mua trực tiếp với của hàng thì sao?
    Trong trường hợp khách hàng cũ của CTV trực tiếp mua hàng của công ty. Công ty sẽ căn cứ vào SĐT khách hàng để thông báo cho CTV chăm sóc và vẫn trả chiết khấu đơn hàng lần mua đó cho Cộng tác viên bình thường.

    10. Tôi có thể giới thiệu người khác cùng bán không?
    Chân Dược luôn mong đợi bạn kết nối và mở rộng đội ngũ Cộng tác viên, nhằm nhanh chóng lan tỏa những giá trị hữu ích và sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng thật cho cộng đồng.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi doanvandongf
    Đang tải...


Chia sẻ trang này