Chào cả nhà!!Lâu quá mới có dịp vi vu online!Nhớ cả nhà lắm!Mà cái trang web nhà mình hay dở chứng quá đi nên không vào thường xuyên được! Cả nhà ơi: Bé bắp của mình đã được 15 ngày tuổi rối đó: Sanh ở BV ĐHYD: Phải mổ cấp cứu vì bị khô ối (Dù còn 5 ngày nữa mới sanh: Dự sanh mùng 1 tết mà)- Nên mình nhắc các mum đang mang thai nên rất chú ý việc kiểm tra thai kỳ, nhất là trong tháng cuối: NÊn tìm BS nào giỏi, uy tín để kiểm tra thỉ sẽ yên tâm hơn!(BX mình kểim tra đều ơ PT nhưng không phát hiện ra ít nước ối, trước dự sanh 15 ngày mình đưa vào SG thì mới phát hiện ra đó May mắn lắm) Vì lý do đó, từ nay mình sẽ chuyển sang topic: chăm sóc con cái để tiếp tục được học hỏi các MUM và PUM. Chúc mọi người khoẻ và luôn yêu đời!!!
Lâu lắm mới có dịp quay lại dd.Chào anh QHuy nhe .Chúc mừng vợ chồng anh đã vượt cạn thành công.Bây giờ cháu bé của gia đình anh thế nào rôi???có ngoan và khỏe không anh? Từ hôm hỏi đc anh cái địa chỉ thầy Lang Thực trong HCM, vc em chưa có cơ hội vào đc.Có lẽ năm nay sẽ làm 1 chuyến . Hy vọng gặp anh chị và em bé )))
CHào MUM, cám ơn nhiều! Bé bắp của mình bữa nay đã được 22 ngày rồi đó, Vui lắm bạn ơi , VC bạn cố gắng thu xếp làm một chuyến vào nam đi, chắc chắn là sẽ thành công mà! Giống như tụi mình vậy đó! Nếu có dịp thì ra Phan thiết- Mũi né quê mình chơi nha! RẤt mong được gặp các bạn!