Toàn quốc: Chạy Quảng Cáo Cho Page Trên Facebook Mang Lại Hiệu Quả Bán Hàng Tốt Hơn Cho Bạ.

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi bame yêu bin, 23/10/2017.

Tags:
 1. bame yêu bin

  bame yêu bin Thành viên mới

  Tham gia:
  16/8/2017
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  8
  để trang Page bán hoàng trên Mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỷ người sử dụng. Riêng ở Việt Nam xếp thứ 7 với 64 triệu người dùng, chiếm 3% tổng số tài khoản Facebook toàn cầu. điều này chứng minh cho bạn thấy rõ một điều kinh doanh qua mạng xã hội Facebook, quả thật rất hiệu quả.
  Nhưng fanpage của bạn có lượng tương tác quá ít, chỉ vài chục người theo dõi và vài chục cái like, điều này ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của bạn.
  Facebook hiểu điều đó đã phát triển rất mạnh việc hỗ trợ quảng cáo và mang về hàng tỷ USD mỗi ngày, điều này chứng minh nhu cầu quảng cáo qua Facebook thực sự nếu, và có rất nhiều người bạn hàng như bạn và họ đã bỏ kinh phí đầu tư cho quảng cáo để đem lại hiệu quả cho việc kinh doanh và mở rộng đối tượng khách hàng,

  Nếu bạn kinh doanh mà không bỏ vốn ra đầu tư thì hiển nhiên hiệu quả bán hàng của bạn vô cùng thấp và thiếu tính cạnh tranh với đối thủ có cùng dòng sản phẩm như bạn đang bán.
  Vì vậy bạn hãy chứng tỏ mình là một nhà kinh doanh thông thái biết chạy theo Xu thế của thời đại hãy liên hệ chạy quảng cáo ngay hôm nay để tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập.
  Vinana

  Công ty cổ phần VINANA được thành lập vào đầu năm 2008. Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực truyền thông quảng cáo và đào tạo. Với mục đích cung cấp cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất dựa vào truyền thông quảng cáo từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế phát triển website cho đến việc lập kế hoạch truyền thông quảng cáo.

  Là một doanh nghiệp trẻ, năng động với những thành viên đam mê và đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Từ 5 nhân sự ngày đầu thành lập, Công ty cổ phần Truyền Thông Việt hiện đã có một đội ngũ nhân sự trên 80 thành viên cùng nhau đóng góp xây dựng công ty ngày càng phát triển, trở thành công ty hàng đầu về truyền thông tại Viêt Nam. Chúng tôi luôn quan niệm, tập trung vào những mong muốn và nhu cầu của từng khách hàng để đưa ra những gói giải pháp phù hợp với tính chất sản phẩm, tối thiểu chi phí, đem lại hiệu quả, tăng lợi nhuận, tăng sức cạnh tranh.

  Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, Chúng tôi cũng như khách hàng đều tìm cho mình được giải pháp phù hợp và tốt nhất.

  • Tư vấn, thiết kế Webside
  • Quản trị nội dung webside
  • Cung cấp dịch vụ Quảng cáo Google, Facebook.
  • Các dịch vụ tryền thông: Báo chí, truyền hình
  • Dịch vụ SEO từ khóa và quảng cáo từ khóa trên Google (Google Adword)
  • Hoạt động Marketing
  • Chuyên sâu đào tạo: Bán hàng chuyên nghiệp, Dạy SEO, Các kỹ năng mềm,...
  • Các lĩnh vực ngành nghề khác đăng ký trong giấy phép kinh doanh
  Liên hệ với chúng tôi ngay để việc kinh doanh của bạn có hiệu quả cao hơn.
  HOTLINE: 0934556335. để được tư vấn trực tiếp.
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi bame yêu bin

Chia sẻ trang này