Toàn quốc: Chạy Theo Phong Trào Đầu Tư Online, Được Gì?

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi Oanh Jena, 24/6/2019.

 1. Oanh Jena

  Oanh Jena Thành viên tập sự

  Tham gia:
  20/6/2019
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Trong hai năm nay, trên mạng xã hội, nhiều chị em phụ nữ chia sẻ rầm rộ bí quyết dau tu kiem tien online với thu nhập “khủng”, đã lôi kéo được hàng ngàn phụ nữ tham gia đầu tư kiểu “một vốn bốn lời”.

  Tuy nhiên, hãy tìm hiểu sâu hơn quy trình đầu tư của bất kỳ dự án nào mà bạn muốn chạy theo.

  Nếu nghiên cứu và “tinh mắt” bạn sẽ dễ dàng nhận thấy có rất nhiều yếu tố phi lý, thậm chí là còn được gọi là trò lua dao qua mang trong cách đầu tư các chị em chia sẻ trên mạng xã hội.

  Hãy xem bài viết dưới đây để biết cách nhận diện một dự án kinh doanh trên mạng như thế nào là tiềm năng, cũng như biết cách phong chong lua dao trong đầu tư online nhé!
  [​IMG]
  Đổi đời nhờ đầu tư tài chính

  Theo lời kể của một nhân vật tên Phan Thị Nghĩa (30 tuổi) trên mạng, chị này vốn đang có cuộc sống khá tốt với gia đình hạnh phúc và một công việc kinh doanh online ổn định. Nhưng thu nhập từ công việc hình thức kiếm tiền trên mạng chỉ đủ cho chi tiêu hàng ngày của gia đình.

  Khi nhận thấy công việc đầu tư online cũng không tốn quá nhiều thời gian nên chị Nghĩa tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền khác là đầu tư tài chính. Qua tìm hiểu chị thấy, có 2 dạng đầu tư tài chính an toàn và lợi nhuận cao mà không đòi hỏi vốn lớn là: đầu tư ngoại hối và chứng khoán. Còn các dạng đầu tư khác như Bitcoin, BDS… một phần rủi ro cao lại đòi hỏi vốn lớn, nên chị chưa tham gia.

  Lập tức chị bắt đầu tìm những khoá học về đầu tư ngoại hối và chứng khoán online của một số giáo viên trên mạng.

  Có thực đầu tư 1 vốn 4 lời?
  Với sự thành công nhất định của một số chị em trong quá trình đầu tư qua mạng, đã thôi thúc được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa khác tham gia vào các chương trình đầu tư này.

  Thú thực, khi chứng kiến sự háo hức đầu tư tài chính, đầu tư góp của các chị em phụ nữ bỉm sữa, về mặt tích cực đây là hình thức kiếm thêm thu nhập rất tốt.

  Thế nhưng, nếu tìm hiểu kỹ có thể thấy được mặt trái của những mô hình đầu tư này còn rất nhiều. Nói như một chuyên gia tài chính, rủi ro lớn nhất là mọi người đang bị lôi kéo đầu tư theo phong trào. Có những người không nắm rõ cái “được và mất” khi đầu tư vào những mô hình kinh doanh này có được pháp luật bảo vệ hay không.

  Có một thực tế là rất nhiều người mở ra những khóa học dạy người khác đầu tư tài chính qua mạng là những chân rết, cò mồi của những trang web đầu tư. Một khi họ dạy học viên về cách chơi, cách tham gia đầu tư tài chính, mở tài khoản chơi thử tại trang web đó, họ đã được trả một khoản phí môi giới.

  Do vậy, nếu mỗi người có nhu cầu đầu tư tài chính, nếu muốn thử cũng phải tìm hiểu thật kỹ tính pháp lý của những khoản đầu tư nêu trên. Đồng thời, ít nhiều cũng phải thử kiểm chứng đầu tư bằng cách tìm hiểu công ty đó có trụ sở thực không?
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Oanh Jena

Chia sẻ trang này