Toàn quốc: Chè Duy Thịnh Chuyên Các Sản Phẩm Chè Sạch

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi huong_hvbc, 30/11/2015.

  1. huong_hvbc

    huong_hvbc Hương Hương

    Tham gia:
    7/5/2012
    Bài viết:
    1,288
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    103
    Hôm nay mạnh dạn mở topic bán chè trên lcm, mình cũng đã gắn kết với bạn bè, 4rum lâu rồi nhưng chưa dám đưa sp lên để kinh doanh trên này.Hôm nay mới lấy đủ dũng khí để đăng bài buôn bán trên 4rum.Nhờ các bố các mẹ ủng hộ nhé!Hiện tại bên Chè Duy Thịnh kinh doanh hơn 10 sản phẩm chè sạch theo tiêu chuẩn vietgap, globalgap.Với những sản phẩm nổi tiếng như chè đinh Thái Nguyên, chè suối giàng Yên Bái, chè tà xùa Sơn La, trà oolong, các sản phẩm chè thảo dược như chè dây, chè vằng lợi sữa giảm cân.Rất hi vọng nhận được sự tín nhiêm của quý khách hàng là các bố mẹ trên lcm.Các bố mẹ lấy nhiều cho cơ quan sẽ được chiết khấu % rất hấp dẫn.Liên hệ đặt hàng qua website: http://chesuoigiang.vn hoặc Hotline: 0984904686 - 0914904686.
    Mời các Bố Mẹ ủng hộ các sp sau của Chè Duy Thịnh :
    1. Sản phầm chè vằng và cao chè vằng lợi sữa giảm cân:
    Từ xưa, chè vằng luôn được phụ nữ sau sinh dùng để uống hàng ngày bởi hiệu quả đa tác dụng, từ việc điều trị nhiễm khuẩn hậu sản, viêm tử cung, nhức xương, tắc kinh nguyệt, trị khí hư, thấp khớp…Chưa kể, chè vằng giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, ngăn mỡ tích tụ. Vì vậy, uống chè vằng hàng ngày có tác dụng giảm cân rất tốt cho các mẹ sau sinh.
    Sản phẩm chè vằng lá, được lọc từ những cây chè vằng ngon nhất.Chọn lọc lá và cành nhỏ, chứ không có cậng to như những sản phẩm chè vằng loại 2.Vậy nên chất lượng sẽ tốt hơn cho các Mẹ và Bé.
    Dưới đây là hình ảnh sản phẩm lá chè vằng loại 1 của Chè Duy Thịnh:

    [​IMG]
    Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
    [​IMG]

    - Cao chè vằng lợi sữa giảm cân:
    Từ xưa, chè vằng luôn được phụ nữ sau sinh dùng để uống hàng ngày bởi hiệu quả đa tác dụng, từ việc điều trị nhiễm khuẩn hậu sản, viêm tử cung, nhức xương, tắc kinh nguyệt, trị khí hư, thấp khớp…Chưa kể, chè vằng giúp cơ thể chuyển hóa chất béo, ngăn mỡ tích tụ. Vì vậy, uống chè vằng hàng ngày có tác dụng giảm cân rất tốt cho các mẹ sau sinh.

    Cao Chè Vằng là sản phẩm được chiết xuất 100% thành phần từ thân cây và lá cây vằng Sẻ (Danh pháp khoa học:Jasminum subtriplinerve Blume) được thu hái hoàn toàn từ vùng nguyên liệu nói trên. Bằng kinh nghiệm dân gian lâu đời và công nghệ chiết suất hiện đại, sản phẩm đã được giữ lại những đặc tính tốt nhất từ lá chè vằng có được.

    [​IMG]
    Cao Chè Vằng được pha loãng sử dụng làm nước uống hàng ngày với hương thơm và vị đắng nhưng lại ngọt rất đặc trưng của lá chè Vằng mà ít có sản phẩm nào có được.
    [​IMG]

    Công dụng chính của cao chè vằng

    - Nghiên cứu dược lý đã chứng minh, Cao Chè Vằng có tính mát tác dụng thanh nhiệt, giải độc, mát gan, ngăn ngừa mụn nhọt.

    - Đặc biệt, đây là thực phẩm chức năng sử dụng thường xuyên nhằm ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, ổn định huyết áp. Hỗ trợ quá trình điều trị cho các bệnh nhân tiểu đường.

    - Đối với phụ nữ sau khi sinh Cao Chè Vằng có tác dụng kích thích tuyến sữa, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng, viêm tử cung, ung thư tuyến vú, bế kinh, khí hư, thấp khớp, nhức xương. Ngoài ra Chè Vằng vị giúp giảm cân nhanh cho phụ nữ sau khi sinh.

    - Đối với người già sử dụng Cao Chè Vằng hằng ngày có tác dụng chống bệnh mất ngủ, kích thích tiêu hóa, ăn ngon miệng.

    [​IMG]

    Dùng 1 Miếng cao pha với 2 lít nước, đậm nhạt theo khẩu vị mỗi người.
    Phụ nữ sau khi sinh nên dùng Cao Lá vằng ( chè vằng) trong suốt thời gian cho con bú để đảm bảo sữa cho bé, mát cơ thể, mẹ nhanh chóng giảm cân.


    Người bị bệnh huyết áp, gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, tiểu đường nên sử dụng Cao Lá vằng thường xuyên thay nước uống hằng ngày để hiệu quả tốt nhất.
    Lưu ý khi dùng cao chè vằng

    Cao Chè Vằng không dùng cho phụ nữ đang mang thai. Ngoài ra, người huyết áp thấp không nên dùng hoặc dùng pha loãng vì có thể xảy ra tình trạng chóng mặt, đau đầu, hạ huyết áp…
    Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.

     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi huong_hvbc
  2. huong_hvbc

    huong_hvbc Hương Hương

    Tham gia:
    7/5/2012
    Bài viết:
    1,288
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    103
    Chè Vằng: Tuyệt chiêu giúp các Mẹ lấy lại thân hình thon gọn

    "Đến khi bản thân rơi vào tình cảnh phát phì sau sinh con, mẹ Su mới thấm thía nỗi khổ này. May mắn thay, bà mẹ trẻ đã tìm ra tuyệt chiêu đánh tan mỡ bụng, lấy lại thân hình thon thả sau sinh nhờ chè vằng!"
    Hào hứng khoe khéo thân hình của mình, mẹ Su vui vẻ kể chuyện: “Hồi còn con gái, tuy không thuộc hàng ‘sắc nước hương trời’ nhưng nhìn em cũng khá thuận mắt. Không nói ngoa chứ lúc mới lấy nhau, chồng em cứ nắc nỏm khen vợ thuộc dạng vòng nào ra vòng đấy, vì em nặng 47kg, cao 1m60, có số đo ba vòng là niềm mơ ước của không ít chị em: 86-63-90.
    [​IMG]
    Thế mà, khi mang bầu và “vỡ chum” xong, 3 vòng của em bay biến đi đâu hết, thon thon hình vại, thoai thoải hình chum, ì ạch nặng nề không kể xiết. Từ lúc bầu đến lúc lên bàn đẻ, em vọt lên 70kg, tăng 23kg – một con số không hề nhỏ! Một phần là khi biết có cháu trai, mẹ chồng luôn thúc ép em ăn và bảo con trai phải nặng 3,5kg mới dễ nuôi. Cộng với việc lần nào đi khám thai, bác sĩ cũng bảo con em bé nên em càng ăn uống cật lực.
    Do tâm lý mang thai lần đầu nên em luôn có suy nghĩ phải ăn thật nhiều để con được khỏe mạnh và đủ chất dinh dưỡng. Các mẹ có trải qua thời gian này thì mới hiểu tâm trạng của em, thật sự lúc đó em chỉ nghĩ đến con chứ không mảy may để tâm tới cân nặng. Buồn nhất là lúc thai kỳ 32 tuần, em đi siêu âm bác sĩ nói bé chỉ nặng 1,7kg, nhẹ hơn nửa cân so với chuẩn khiến những ngày sau đó em buồn phát khóc vì sợ có vấn đề gì với con.

    Rồi em nghe ngóng, hỏi thêm bạn bè, đồng nghiệp, học đủ mọi chiêu giúp thai nhi nhanh lớn mà các mẹ mách cho. Từ uống sữa Ensure gold, ăn xôi nếp mỗi sáng, ngày ních 2 quả trứng vịt lộn, khẩu phần ăn chủ yếu là thịt bò, cá, hải sản, ăn đêm đều đặn cháo móng giò... Thế mà đến ngày sinh con em chỉ được 3kg, mặc dù mẹ tăng 23 kg. Thật may là ca sinh nở “mẹ tròn con vuông”.
    Sinh xong, em về mức 62 kg, ngắm con lớn lên từng ngày, rồi những việc bỉm sữa tã lót vụn vặt làm em quên bẵng đi rằng mình vẫn thừa đến 15 kg so với thời con gái. Khoảng 2 tháng sau sinh, em đi mua đồ, vào cửa hàng nào người ta cũng gọi em bằng cô, đi gội đầu thì nhân viên thốt lên: “Ôi chị mới đẻ à, em tưởng chị đang mang bầu”. Tới lúc đó em mới giật mình, bàng hoàng nghĩ đến thân hình phì nhiêu không khác gì chửa đẻ của mình. Về nhà soi gương, nhận thấy 3 vòng như một, em lập tức lên kế hoạch giảm cân.
    [​IMG]
    Việc giảm cân ban đầu chẳng dễ dàng gì vì em vẫn cho con bú hoàn toàn bằng sữa mẹ, kiêng ăn thì sợ không đủ chất dinh dưỡng cho con. Đối mặt với bài toàn cân bằng dinh dưỡng để đảm bảo đủ sữa cho bé Su bú trong 6 tháng đầu và 18 tháng mới được cai sữa do mẹ chồng đặt ra, em chẳng dám lắc vòng, tập gym hay đi xe đạp nhiều. Sợ càng vận động, mất sức, em càng ăn nhiều hơn thì lợi bất cập hại. May có người chị họ đến chơi đã mách cho em chiêu uống nước chè vằng thay nước uống hàng ngày. Chị bảo chè vằng vừa có tác dụng giảm cân mà không lo mất sữa, vì nước chè này còn giúp sữa dồi dào hơn. Em quyết định áp dụng luôn.
    Ban đầu nếm thử nước chè vằng em thấy hơi đắng và ngai ngái nhưng uống dần thành quen và đâm mê loại nước này. Ngày nào em cũng uống hết tầm 2 lít nước chè vằng. Đúng là uống chè vằng nhiều công dụng, bây giờ con em đã 6 tháng rồi mà tiêu hóa rất tốt, sữa mẹ vẫn dồi dào, cả hai mẹ con đều ngủ được. Thành tích đặc biệt của em là đã giảm cân đáng kể, đến giờ em chỉ còn 51kg.
    [​IMG]
    Em tìm hiểu được biết, trong lá chè vằng có chứa các chất terpenoit, glycosit đắng, flavonoit và ancaloit đem đến những công dụng hữu ích cho sức khoẻ như: Giải độc, kháng viêm, mau lành vết thương, hỗ trợ tốt cho những người sinh mổ; Tiêu nhiệt, lợi tiểu, an thần, giúp ngủ tốt; Điều hòa kinh nguyệt, điều hòa tuần hoàn máu, hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, giúp ăn ngon ngủ sâu. Chè vằng còn dùng được cả cho nam giới, giúp giảm mỡ gan, mỡ trong máu, thanh nhiệt nên rất tốt cho người trung, cao tuổi hay uống bia, uống rượu.

    Với phụ nữ sau sinh, chè vằng giúp tăng cường tiết sữa, hỗ trợ tiêu hóa và trao đổi chất, giảm mỡ bụng, giúp chị em nhanh chóng lấy lại vóc dáng cân đối, thân hình thon gọn mảnh mai. Các chị có thể dùng chè vằng tươi hay khô hoặc cao chè vằng pha nước uống đều sẽ có tác dụng giảm cân nhanh chóng, an toàn. Nhưng theo kinh nghiệm của riêng em thì nên dùng chè vằng khô vì nó có vị thơm, dễ uống hơn.
    Cách nấu nước chè vằng để giảm béo bụng rất dễ dàng: Lấy khoảng 2 nắm tay chè vằng khô cho vào ấm sắc, thêm 3 bát nước, đun sôi rồi giảm lửa đun thêm 15 phút, đun cạn đến khi còn 1 bát nước. Nên uống chè khi còn ấm để phát huy công dụng tốt hơn và người dùng cũng dễ hấp thụ hơn. Không nên uống chè quá nóng sẽ gây tổn thương vách trong của dạ dày, dẫn đến đau loét dạ dày. Nếu không có nguồn hàng quen, các mẹ nhớ chọn sản phẩm chè vằng khô đúng nguồn gốc: Lá vằng nhỏ và phải được phơi dưới nắng, màu chè còn xanh, mùi thơm để có hiệu quả sử dụng tốt nhất. Chúc các mẹ sớm về được số đo chuẩn”.
    "
    Thực phẩm giúp mẹ giảm cân vẫn nhiều sữa cho con bú
    Nhiều mẹ sữa thường tin rằng, ăn nhiều cơm sẽ nhiều sữa. Điều này chỉ đúng với các loại cháo hầm. Tuy nhiên, với cơm nóng, chế độ ăn nhiều tinh bột không phải yếu tố tạo nên nhiều hay ít sữa. Muốn giảm cân và vẫn muốn có nhiều sữa chúng ta nên hạn chế đưa lượng tinh bột vào cơ thể nhiều và ưu tiên chế độ ăn nhiều rau, củ quả, các món thịt và cá theo các chỉ dẫn dưới đây:
    1. Với các món thịt: thịt lợn ưu tiên thịt nạc, thịt bò ba chỉ, riềm thăn bò sẽ giúp nhiều sữa. Nói không với quá nhiều móng giò, ăn nhiều có khi chỉ béo mẹ chứ không vào em bé.
    2. Chọn các loại cá giàu DHA như cá trích, cá mòi, nếu có điều kiện thì thi thoảng ăn cá hồi luộc, hấp, kho. Hạn chế đồ xào nhiều dầu mỡ
    3. Ưu tiên các loại rau, củ quả:
    - Chuối tiêu và chuối sứ: Ăn tối đa 2 quả/ngày giúp tăng lượng kali, thuyên giảm các bệnh đau dây thần kinh nhức mỏi.
    - Rau đay, mồng tơi ăn hàng ngày 150-200g vào bữa ăn chính ở tuần đầu. Sau đó mỗi tuần ăn hai lần với từ 200-250g giúp tăng lượng chất béo trong sữa lên.
    - Đu đủ xanh chứa nhiều protein, chất béo, các loại vitamin A, B, C, D, E… dùng trong các món cháo cùng móng giò hoặc cá chép, cá quả.
    - Quả sung và lá non giúp lợi sữa cho sản phụ với liều dùng 10 – 20g quả và lá sắc uống hàng ngày.
    - Cháo mè đen: Mè đen 50g, giã nát, cho vào một nắm nếp trắng rồi nấu cháo, ăn trong 7-10 ngày. Vừa giúp lợi sữa, nhuận tràng lại thích hợp với những sản phụ sau đẻ bị huyết hư, táo bón, ít sữa.
    - Hạt bí: Bỏ vỏ hạt lấy nhân giã nát hòa với nước uống khi đói bụng, mỗi ngày uống hai lần 15 – 20g hạt bí ngô vào buổi sáng và tối. Cần uống liền 3 – 5 ngày và uống sống sẽ hiệu quả.
    - Cam hoặc nước ép cam, nước ép cam với dâu, cam sữa chua, hoặc cam với dứa… tùy vào sở thích, mỗi ngày 1 ly. Đồ uống này vừa lợi sữa lại giúp làn da mẹ khỏe mạnh và chống lại các dấu hiệu lão hóa.
    - Bưởi với liều dùng mỗi ngày nửa quả hoặc ép lấy nước uống. Vì trong bưởi có một số enzym giúp đốt cháy chất béo, lượng mỡ dư thừa ở các mô xung quanh bụng, sạch sẽ và phù hợp cho sản phụ sau sinh.
    Các mẹ nên nhớ: Không ăn quà vặt sau 8 giờ tối, nên dùng bữa cuối ngày trước 7 giờ. Cố gắng kết hợp dành thời gian tập thể dục vừa nâng cao sức khỏe lại giúp cơ thể săn chắc, đạt hiệu quả giảm cân cao nhất có thể."
     
  3. huong_hvbc

    huong_hvbc Hương Hương

    Tham gia:
    7/5/2012
    Bài viết:
    1,288
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    103
    Cách nấu cao chè vằng như thế nào?
    Nhiều rất bạn thắc mắc là cao chè vằng được nấu như thế nào? Chè Duy Thịnh mình xin trả lời luôn cho các bạn rõ nhé:
    Mỗi loại cao lá thuốc nam được nấu từ những loại lá thuốc nam và chỉ thêm nước tinh khiết.Nấu trong lò được làm từ đất nung ở nhiệt độ rất cao, nóng đến độ đi ngang da mặt mình muốn đen thui luôn đó , công việc nấu cao tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Và nếu không biết cách thì nó không thể nào cô đặc lại được. Một số người đã cho đường đen và để giúp cô đặc lại vì không nấu được, nhưng như thế sẽ làm mất đi vị tự nhiên của lá.
    [​IMG]
    Các bạn có thể hình dung như thế này: Lá được rửa qua rất nhiều lần nước (Nếu không sạch thì khi sử dụng nước cao sẽ có màu đục ngầu và có cặn) cho đến khi sạch, nước trong vắt. Cho vào nồi lớn (kiểu nồi có thể chứa được một người lớn ngồi vào) đun sôi qua nhiều lần lửa, cho đến khi nước đặc lại còn lượng nhỏ thì chắt qua nồi bé (thể tích bằng khoảng ấm đun nước), trong quá trình nấu phải canh lửa sao cho nước có thể cô đặc lại ở độ vừa phải.
    [​IMG]
    Qua bao nhiêu ngày thì mới nấu được một nồi cao như vậy, quá trình nấu từ một nồi to đến một nồi nhỏ và cô đặc như vậy nên bạn có thể thấy được sự vất vả của người chế biến.Có nhiều loại lá nếu nấu không kỹ thì sẽ tồn tại nhiều độc tố, nhưng đã trải qua quá trình chế biến kỹ lưỡng như vậy thì các bạn có thể yên tâm sử dụng bạn nhé.
    Các chuyên gia đông y được đều khuyên dùng Cao chè Vằng tốt hơn lá vằng khô, bởi vì lá vằng khô sẽ bị mất chất. Còn Cao chè Vằng được nấu từ lá chè tươi sau khi hái không quá 10 tiếng nên giữ được độ tươi ngon, nguyên chất của lá chè tươi. Mất 18 tiếng sau khi cô đặc thành cao.
    Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của
     
  4. huong_hvbc

    huong_hvbc Hương Hương

    Tham gia:
    7/5/2012
    Bài viết:
    1,288
    Đã được thích:
    217
    Điểm thành tích:
    103


    Bí quyết giảm cân từ chè vằng

    Chị Nguyễn Hồng Nga 28 tuổi ở Hà Nội có chia sẻ như sau:
    "Tôi mới sinh con gái đầu lòng được 3 tháng tuổi nhưng do được chăm sóc rất chu đáo trong quá trình trước và sau khi sinh nên giờ cơ thể tôi đang thừa cân nhanh. Điều đáng nói là mặc dù cơ thể mẹ có "phì nhiêu" xong lại không đủ sữa cho con bú hàng ngày. Người thân lại vì quá lo lắng cho bé không có đủ sữa mẹ để ăn trong giai đoạn đầu đời quan trọng này nên càng tìm mọi cách tẩm bổ cho mẹ. Vì thế thân hình vốn dĩ đang mập của tôi ngày càng phì ra.

    Tôi vô cùng lo lắng và tìm đến những phương pháp giảm cân sao cho tự nhiên an toàn lại lợi sữa cho bé. Tôi đã tìm ra câu trả lời hoàn toàn hài lòng cho những băn khoăn lo lắng của cả gia đình đó là cây chè vằng mà rất nhiều người đang sử dụng. Sau đây tôi sẽ mách bạn cách dùng hiệu quả nhất mà tôi đã áp dụng cho những chị em phụ nữ nào đang rơi vào tình trạng lo lắng như tôi trước đây.

    Sau khi mua lá chè vằng về, trước khi nấu bạn hãy lấy khoảng 2 nắm chè rửa sạch, cho vào ấm sắc thuốc. Tốt nhất bạn nên dùng lọai ấm đất truyền thống để đun nước chè.
    Đổ 3 bát nước sạch vào và đun dến khi sôi thì giảm lửa để đun tiếp trong khoảng 15 phút cho chè tiết hết chất trong cành lá ra.Khi thấy nước trong nồi cạn còn 1/3 thì mang ra sử dụng.Nên uống khi nước còn ấm để cơ thể có thể hấp thu tốt nhất những công dụng của nó.


    Bạn không nên dùng lá chè vằng tươi vì vị đắng có trong lá chè vằng tươi sẽ khó uống hơn và mùi lá tươi sẽ không thơm như lá khô.Nước chè văng khô uống mát lại nhiều sữa, giảm cân Nước chè vằng tươi giảm cân nhưng hơi khó uống.Sau 2 ngày uống loại nước này, bầu ngực của tôi căng cứng sữa, bé con ăn không hết, còn công dụng giảm cân thì thật đáng kinh ngạc. Tôi cảm thấy cơ thể nặng nề của mình không còn sinh ra mỡ thừa khó chịu nữa, lượng mồ hôi tiết ra khắp cơ thể dẫn theo những độc tố và mỡ thừa thải ra ngoài tự nhiên làm cho tôi vô cùng thoải mái, tự nhiên. Sau 2 tháng, kết hợp chè vằng và chế độ ăn uống hợp lý, tôi đã giảm được 4 kg trọng lượng. Giờ đây tôi hoàn toàn yên tâm giảm cân với nước chè vằng."

    Hướng dẫn sử dụng Cao Chè Vằng:

    -1 gói chia thành 3-4 miếng nhỏ (để miếng cao vào tủ lạnh 1 lúc cho dóc nilon rồi lấy kéo cắt thành miếng nhỏ, sau đó mới bóc nilon rồi pha thì sẽ dễ dàng hơn)
    - Với mỗi miếng nhỏ Cao Chè Vằng pha vào 1-->2 lít nước đã đun sôi (80C - 100C) hoặc tỷ lệ khác tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích sử dụng của từng người mà tăng hay giảm lượng Cao và lượng nước, có thể uống khi còn ấm hoặc để lạnh.Sử dụng làm nước uống hằng ngày cho cả gia đình như các loại thực phẩm nước uống khác.

    Đối với phụ nữ sau sinh nên uống khi còn ấm nên sau khi pha Cao với nước nóng có thể ủ trong phích để giữ ấm. Khi mới uống có vị hơi ngăm đắng nhưng sau lại thấm ngọt nơi cổ họng, vị ngọt thanh mát rất dễ chịu, lúc đầu chưa uống quen có thể pha loãng rồi sau đó tăng dần độ đậm đặc lên.

    Bảo quản: Nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp, có thể để trong tủ lạnh khi thời tiết nắng nóng tránh cao bị chảy.


    Bài viết này nhằm chia sẻ những thông tin về các bài thuốc quý, bài thuốc dân gian, bài thuốc hay các kiến thức bổ ích về sức khỏe. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là các tư vấn y tế, vui lòng tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
     
    Sửa lần cuối: 29/2/2016

Chia sẻ trang này