Toàn quốc: Chỉ 150k Cho Full Khóa Học Tiếng Anh Cho Sinh Viên Và Người Đi Làm

Thảo luận trong 'CÁC SẢN PHẨM, DỊCH VỤ KHÁC' bởi truyenthongmoon, 20/2/2020.

 1. truyenthongmoon

  truyenthongmoon Thành viên tập sự

  Tham gia:
  12/7/2019
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Sinh viên và người đi làm nên học tiếng Anh ở đâu rẻ
  Chỉ tốn có 150K cho FULL khóa tiếng Anh — CỰC CHẤT — CỰC NHIỀU bài giảng dành cho Sinh viên và người đi làm. Thật à? Hàng rẻ thế thì chất lượng cũng chẳng ra sao?
  Đúng là không Rẻ nhưng chẳng đâu có giá hấp dẫn đến vậy. Không những Rẻ mà còn Chất lượng, số lượng bài giảng Khổng lồ. Khóa học online tiếng Anh dành cho Sinh viên và người đi làm của Moon.vn được xây dựng gồm 42 khóa học với 2012 bài giảng online và e moon. Các thầy cô giáo được tuyển lượng kỹ càng, giàu kinh nghiệm và nổi tiếng đến từ các trường Đại học hàng đầu trên cả nước như Cô Nguyễn Quỳnh Trang, Thầy Brandon Sinkovic, Cô Phan Điệu, Hồng Hạnh và Kim Hạnh.

  [​IMG]

  • Combo Ngữ pháp tiếng Anh do cô Nguyễn Quỳnh Trang đảm nhận gồm: 16 bài Công phá ngữ pháp; 68 bài Ngữ pháp cơ bản và 131 bài Ngữ pháp nâng cao.
  • Combo Khóa tiếng Anh cho người mới bắt đầu gồm: 73 bài tiếng Anh từ con số 0 của cô Phan Điệu; 75 bài tiếng Anh cho người mới bắt đầu và 24 bài học ngữ âm cùng giáo viên bản ngữ — thầy Brandon Sinkovic.
  [​IMG]

  Cô Nguyễn Quỳnh Trang
  • Combo khóa luyện thi TOEIC — 935 bài do Cô Nguyễn Quỳnh Trang và thầy Brandon Sinkovic giảng dạy. Bao gồm các chuyên đề: Kỹ năng viết; Kỹ năng nói; Kỹ năng nghe; Nghe theo chủ điểm; Từ vựng, Ngữ pháp, Giao tiếp theo tình huống; đề thi TOEIC cơ bản và đề thi TOEIC cấp tốc.
  • Combo khóa IELTS với 508 bài gồm 9 chuyên đề do cô Hồng Hạnh và Kim Hạnh giảng dạy kết hợp các đề thi online.
  [​IMG]

  Brandon Sinkovic
  • Combo tiếng Anh giao tiếp 182 bài do cô Nguyễn Quỳnh Trang giảng giải gồm 5 chuyên đề như: Ngữ âm cơ bản, Ngữ pháp cơ bản, Nghe theo chủ điểm, Giao tiếp tình huống, Viết ứng dụng.
  Đọc song những liệt kê trên chắc chắn bạn sẽ thấy đây là một khóa học với lượng kiến thức khổng lồ. Không những vậy, bạn có thể học mọi nơi mọi lúc miễn là có tín hiệu mạng. Không giới hạn lượt học từng bài. Bạn cũng chẳng phải dầm mưa dãi nắng đến trung tâm ôn luyện cho vất vả.

  Bạn có tin hay và hay không là tùy vào bạn! Nhưng Bạn có thể vào học thử với rất nhiều clip để đánh giá. Và điều quan trọng là Moon.vn luôn muốn chia sẻ cho các bạn những điều tốt đẹp nhất và hữu ích nhất.
  Inbox Page: https://www.facebook.com/pg/3w.moon.vn

  Link vào học thử tại đây!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi truyenthongmoon

Chia sẻ trang này