Kinh nghiệm: Chỉ Cần Làm Điều Này 2 Phút Mỗi Ngày Sẽ Giúp Răng Các Mẹ Trắng Sáng Như Quảng Cáo Colgate

Thảo luận trong 'Làm đẹp' bởi Doremonxavi, 20/9/2017.

 1. Doremonxavi

  Doremonxavi Thành viên mới

  Tham gia:
  5/8/2017
  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  8
  Đánh răng 2 lần mỗi ngày theo lời khuyên của các nha sĩ chỉ có thể giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại răng nhưng vẫn chưa thật sự hiệu quả trong việc giúp răng sáng bóng và giảm hình thành cao răng (vôi răng). Do đó sự hổ trợ của nước súc miệng sau mỗi lần đánh răng là điều rất cần thiết. Ngoài các loại nước súc miệng trên thị trường thì các mẹ vẫn có thể tự chế cho mình được 1 hỗn hợp súc miệng từ tự nhiên không độc hại mà mang lại hiệu quả như ý.

  Chỉ cần mỗi ngày ngậm 1 ngụm hỗn hợp nước súc miệng tự chế sau đây trong 2 phút thì sẽ giúp răng của các mẹ không chỉ sáng bóng như sứ mà còn lấy sạch và ngăn hình thành cao răng hiệu quả đấy!
  Nguyên liệu làm nước súc miệng
  • 250ml nước soda không đường
  • 1/2 muỗng canh muối
  • 1/2 trái chanh

  [​IMG]

  Cách thực hiện


  Bước 1: Pha chế hỗn hợp
  Khuấy tan 1/2 muỗng canh muối với 250ml nước soda không đường. Sau đó vắt vào 1/2 trái chanh tươi rồi cho cả vỏ chanh vào hỗn hợp cũng được, tiến hành khuấy đều.
  [​IMG]
  Bước 2: Đánh răng
  Đánh răng với kem đánh răng thông thường như mỗi ngày nhé! Nếu thích có thể dùng nửa miếng vỏ chanh đã vắt để chà sát lên răng sẽ giúp giảm ố vàng trên răng một cách hiệu quả.
  [​IMG]
  Bước 3: Súc miệng
  Sau khi đáng răng và súc miệng với nước thường cho sạch khoang miệng thì các mẹ tiến hành súc miệng với hỗn hợp nước soda chanh muối trong khoảng 2-3 lần. Sau đó trong lần súc miệng cuối cùng thì các mẹ sẽ ngậm hỗn hợp trong khoảng 2 phút, súc mạnh trong khoang miệng rồi mới súc lại với nước thường.

  [​IMG]
  Chú ý: Cách này có thể thực hiện vào các buổi tối đánh răng trước khi đi ngủ sẽ thuận tiện cho bạn trong công việc. Ngoài ra nếu không súc miệng với hỗn hợp được mỗi ngày thì các mẹ có thể chia thời gian biểu ít nhất 3 lần trong tuần để đạt được hiệu quả sáng trắng và sạch cao cho răng nhé!
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi Doremonxavi
  Đang tải...


Chia sẻ trang này