Kinh nghiệm: Chị Em Nào Đam Mê Nấu Ăn Hoặc Muốn Làm Cấp Dưỡng Không Ạ ?

Thảo luận trong 'Nội trợ, Mẹo vặt' bởi buitotram, 8/2/2018.

  1. buitotram

    buitotram Bắt đầu tích cực

    Tham gia:
    20/6/2012
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    14
    Điểm thành tích:
    18
    Bên trường e có đào tạo rất nhiều nghề trong đó nghề kỹ thuật chế biến món ăn - cấp dưỡng rất được mọi người quan tậm ạ.
    Thời gian Lớp đào tạo sơ cấp nghề nấu ăn:
    03 tháng (thời gian thực hành kỹ thuật chế biến món ăn chiếm 2/3 thời gian đào tạo)
    Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ sơ cấp nghề kỹ thuật chế biến món ăn có giá trị trên toàn quốc (chứng chỉ có thể đảm bảo điều kiện để ứng tuyển các vị trí cấp dưỡng trong các cơ quan, đơn vị nhà nước như trường học, bệnh viện ... hoặc đảm nhận vai trò nhân viên bếp tại các cơ sở kinh doanh ăn uống như nhà hàng, khách sạn, đơn vị tổ chức sự kiện...)
    + Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;
    . Bạn chọn học nghề nấu ăn tại trường vì:
    + Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.
    + Hỗ trợ chỗ ở nội trú với mức phí sinh hoạt ưu đãi.
    + Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
    + Giảm học phí học nấu ăn cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.
    + Lịch học các khóa đào tạo nấu ăn linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được lớp học nấu ăn với ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.
    + Giáo viên dạy nghề nấu ăn nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề của nhà trường cùng kết hợp với đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp đến từ các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng hướng dẫn.
    + Các bạn dễ dàng lựa chọn cơ sở học tại các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
     

    Xem thêm các chủ đề tạo bởi buitotram
    Đang tải...


Chia sẻ trang này