Chỉ một bốt điện thoại nữa thôi

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm sống' bởi webmaster, 3/12/2014.

 1. webmaster

  webmaster Stay hungry. Stay foolish

  Tham gia:
  16/12/2006
  Bài viết:
  13,308
  Đã được thích:
  36,154
  Điểm thành tích:
  6,063
  Năm 1980, khi căn bệnh ung thư cướp mất chân phải, Terry Fox bắt đầu hành trình chạy xuyên suốt Canada với tên gọi Marathon và Hi vọng nhằm quyên góp tiền hỗ trợ các công trình nghiên cứu căn bệnh ung thư. Với chiếc chân giả, những bước nhảy lò cò đưa anh đi 24 dặm một ngày - khoảng 26 dặm marathon! Anh chạy trong vòng 143 ngày, được 3.339 dặm từ điểm bắt đầu là St. John's, Newfoundland, tới vịnh Thunder, Ontario.

  [​IMG]

  Tại đây, anh đã phải dừng lại khi bác sĩ phát hiện ra anh bị ung thư phổi. Vài tháng sau anh qua đời, song tinh thần của anh vẫn tồn tại: các cuộc chạy Terry Fox vẫn được tổ chức hàng năm ở Canada cũng như trên toàn thế giới và đã quyên góp được 340 triệu đô la cho hoạt động nghiên cứu bệnh ung thư. Khi hỏi Terry rằng bằng cách nào anh vẫn tiến bước khi người đã mệt lử mà vẫn còn hàng ngàn dặm ở phía trước, anh đã trả lời rằng: "Tôi chỉ cố chạy tới bốt điện thoại tiếp theo".

  -Trích: Những nguyên tắc thành công - Jack Canfield
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi webmaster
  Đang tải...


 2. giabaobebong

  giabaobebong Thành viên mới

  Tham gia:
  1/4/2014
  Bài viết:
  41
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  8
  Ðề: Chỉ một bốt điện thoại nữa thôi

  Vừa nghe có người than thở không biết kiếm tiền như nào thời buổi này thì lại đọc đc bài này, thấy mình có thêm động lực để đi tiếp.
   
  webmaster thích bài này.

Chia sẻ trang này