Kinh nghiệm: Chỉ Một Mẹo Nhỏ Từ Phú Mỹ Future City Có Thể Thay Đổi Mọi Thứ

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm kinh doanh' bởi minh hoàng khải minh, 15/6/2020.

 1. minh hoàng khải minh

  minh hoàng khải minh Thành viên sắp chính thức

  Tham gia:
  18/4/2020
  Bài viết:
  100
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Phú Mỹ Future city Tân Thành ở đâu?

  Dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa là khu dân cư gần hồ, thuộc trung tâm tx Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Có vị trí ở Khu phố 1, Phường Hắc Dịch, thị xã Phú Mỹ, tỉnh BR-VT. Phú Mỹ sở hữu vị trí đặc biệt quan trọng với lợi thế là giao thông kết nối, liên kết vùng với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam mà ít địa phương nào có. Do vậy vị trí của dự án Phú Mỹ Future thuộc ngay trên 5 mũi nhọn kinh tế của Bà Rịa – Vũng Tàu gồm: cảng biển, dịch vụ hậu cần cảng,công nghiệp,và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao .

  Xem thêm tại: https://www.muabannhadatphumy.com/

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Những tuyến đường đang hiện diện ở Phú Mỹ và được nới rộng là tuyến quốc lộ 51, quốc lộ 56, QL1. Không chỉ thế còn có đường vành đai 4, vành đai 3, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường cao tốc xuyên Á, sân bay quốc tế Long Thành,… Hầu hết có hệ thống mạng lưới tuyến đường thiết yếu đã có mặt ở Phú Mỹ hiện đã và đang dần đi vào hoạt động.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Trên tất cả là phạm vi từ Phú Mỹ Future city Bà Rịa đến các địa điểm lân cận rất gần và rất thuận tiện di chuyển như 5 phút là đến Siêu thị Coopmart, Trung tâm Thương Mại K&G Mali, Trường học các cấp, Cụm Công Nghiệp Phú Mỹ. Để đến với Trung tâm Y Tế, Chợ, Cảng Quốc Tế Cái Mép - Thị Vải,... chỉ tốn khoảng 15 phút. Và chỉ mất 30-45 phút là tới Sân bay Long Thành, các cụm Khu công Nghiệp Mỹ Xuân,Bệnh viện Đa Khoa Bà Rịa. Hơn thế nữa làchỉ mất 50-60 phút là đến biển Bà Rịa Vũng Tàu.

  Phú Mỹ Future city Tân Thành có gì đặc biệt

  Phú Mỹ Future city Tân Thành tạo ra điểm khác đối với các dự án khác đó chính là nơi có 3 cánh cửa hội tụ như ngay trung tâm của Phường Hắc Dịch,một trong những nơi phồn hoa nhất Tx Phú Mỹ được gọi là nhất cận thị. Tiếp đến là nhị cận giang khu phân lô có view tiếp trực tiếpngay hồ sinh thái hồ nhà bè rộng lớn hơn 10ha tuân theo lời chỉ giáo của ngàn xưa “con người luôn có xu hướng ở gần sông nước và kinh tế, con người cũng từ đó mà giàu có thịnh vượng”. Yếu tố cuối cùng là tam cận lộ tuyệt vời hơn nơi đây là cửa ngõ của cửa ngõ giao nhau trực tiếptừ KCN Châu Đức -> Nút Giao lớn của Cao tốc BH-VT ngay cạnh vành đai 4 ->Cảng Cái Mép

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều làm cho Phú Mỹ Future city Tân Thành thêm điểm độc lạ đó là tốc độ phát triển của Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Thị xã Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu được đánh giá là thị trường tăng trưởng kinh tế bền vững với tỷ trọng công nghiệp - thương mại - dịch vụ đạt hơn 75%, tốc độ phát triển kinh tế cao. Đây chính là thành phần làm nên nơi đây cuốn hút khá nhiều nhà đầu tư BĐS đổ về những dự án. Theo quy hoạch đến năm 2025, Tx Phú Mỹ trở thành đô thị cảng biển, là trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển, thương mại, dịch vụ logistics và đầu mối giao thông cụm cảng biển quan trọng.Quyết tâm tăng trưởng kinh tế phải khởi đầu từ xây dựng hạ tầng và chỉnh trang đô thị, thị xã Phú Mỹ, Phú Mỹ, Tx Phú Mỹ hội tụmọikhả năng để đầu tư thực hiện hạ tầng. Thực hiện song song chủ trương của Chính phủ, cứ mỗi năm thị xã Phú Mỹưu tiên chính sách dành hàng trăm tỉ đồng để phát triển cơ sở vật chất giao thông.Thông qua các vấn đề trên, đến nay thị xã Phú Mỹ đã có các bước phát triển, đã có đủ các tiêu chuẩn của đô thị loại III tổng số điểm đạt được của các tiêu chí là 89,37 điểm (vượt hơn số điểm đề ra phải đạt được từ 75 điểm trở lên) tự tin là dịch vụ Logistics của vùng; đầu mối giao thông cảng quang trọng của vùng và quốc gia, trung tâm công nghiệp chuyên sâu, công nghiệp cảng biển; trung tâm thương mại - dịch vụ; trung tâm kho vận

  Điểm nhấn tiếp theo của Phú Mỹ Future city chính là sân bay quốc tế Long Thành. Sân bay quốc tế Long Thành cũng là một trong số ít nhữngnhững trọng điểm đóng góp tăng giá trị BĐS trong thị tường khu vực thời gian vừa qua. Nếu sân bay quốc tế Long Thành vận động sẽ kéo theo rất đông người dân đến cư trú, làm việc. Từ đó sẽ kích thích các mong muốn rất lớn về kết nối kinh doanh, trao đổi hàng hóa, tiêu dùng dịch vụ chất lượng phù hợp với nhu cầu hay vui chơi giải trí. Chính vì vậy lý do giá đất có thể khai thác kinh doanh tại đây đang tăng nhiều hơn so với mức bình quân mỗi năm của thị trường vào khoảng 30% tính từ cuối năm 2018.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điểm sáng thư hai cho khu vực dự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa đó chính là sự xuất hiện của cảng Cái Mép - Thị Vải đầy tiềm tàng. Trung tâm trung chuyển quốc tế tại khu vực Cái Mép thì việc thâu tóm số vận đơn xuất khẩu của các khu vực lân cận, miền của các khu vực để đưa lên tàu mẹ thì khung cảnh Cái Mép - Thị Vải trở nên một trung tâm trung chuyển quốc tế là hoàn toàn khả thi. Việc xây dựng các tuyến vận tải từ Cái Mép đi châu u, Mỹ còn là cơ sở để hấp dẫn số hàng trung chuyển quốc tế và từng bước đưa Cái Mép - Thị Vải tham gia mạng lưới các cảng trung chuyển khu vực và trên thế giới. Đây là tiềm tàng rất lớn không riêng của kinh tế khu vực Đông Nam bộ mà ở tầm quốc gia.

  Không chỉ thế, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ là tuyến đường kết nối hầu như các cụm công nghiệp của Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu như KCN Long Đức,khu công nghiệp Giang Điền, Khu công nghiệp Tam Phước ... Các cụm công nghiệp ở TP Biên Hòa như KCN Amata, KCN Long Bình, KCN Biên Hòa 1 và 2... với cảng Cái Mép - Thị Vải, vì vậy tổng số vận đơn luân chuyển qua đây trong thời gian sắp tới rất lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Đây là tuyến cao tốc không thể thiếu trong tương lai kết nối tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Số hàng tại những khu công nghiệp này sẽ được di chuyển chính qua tuyến cao tốc mới, ra cảng Cái Mép - Thị Vải. Hơn nữa, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu sẽ chạy qua cảng hàng không quốc tế Long Thành, sau khi cảng hàng không này đi vào kinh doanh thì khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa sẽ càng trở nên đặc biệt trọng điểm. Thấy rõđó là thị trường BĐS Đồng Nai tại vùng lân cận xung quanh tuyến cao tốc này đi ngang sẽ càng nóng lên, đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư có tin tức.

  Sự liên kết của tuyến cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu làm chodự án Phú Mỹ Future city Bà Rịa ngày một thêm nóng sốt. Không chỉ giảm tải cho quốc lộ 51 mà còn là kích thích tăng cường phát triển kinh tế xã hội của vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ. Sẽ tạo ra một tuyến liên kết giao thông vô cùng thiết thực giữa đô thị mang tầm cỡ quốc gia của cả nước là TP. HCM với địa phương đầy tiềm năng về tour du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu. Điều này tạo động cơ mạnh mẽ cho sự phát triển của nhiều ngành kinh tế xã hội, trong ấy có ngành nghề bất động sản, đặc trưng là bất động sản nghỉ dưỡng. tất cả tạo nên một khu vực với khả năng bức phá lớn. Và quan trọng là giá cả bất động sản của khu này sẽ tiếp tục nâng cao cao. Kéo theo hàng loạt những Công trình dành cho khu nghỉ dưỡng được để ý ngày càng đa dạng. những chủ đầu tư đang chạy theo xu hướng mới cho khu nghỉ dưỡng đó là nhà vườn. Đặc biệt khi xây dựng nhà vườn ven hồ vô cùng khan hiếm bởi vì chỉ có Phú Mỹ Future city sở hữu hồ tự nhiên đến 10ha. Đây là lợi thế vô cùng lớn.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Điều mà các đại gia bất động sản tranh nhau mảnh đất Phú Mỹ này là vị trí tuyệt đẹp có mặt tiền giáp các trục đường trực thuộc thị xã. Khu dân cư hiện hữu sở hữu tiện ích đầy đủ; Liên kết trực tiếp cảng Cái Mép Thị Vải, cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu. Gần trung tâm hành chính Bà Rịa, Giá trị trong khoảng thời gian dài tăng nhanh. Đặc biệtkhi xây dựng nhà vườn ven hồ hết sức khan hiếm bởi vì chỉ với Phú Mỹ Future city sở hữu hồ thiên nhiên đến 10ha. Đây là điểm mạnh vô cùng to.

  Pháp lý của dự án Phú Mỹ Future city

  Phú Mỹ Future city là một trong số ít các dự án đất nền tại thị xã Phú Mỹ đã sở hữu toàn bộ pháp lý như: Quyết định thông qua đồ án quy hoạch chi tiết 1/500: giấy phép xây dựng, văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư dự án của UBND tỉnh, sổ hồng riêng, phê duyệt báo cáo tác động môi trường...Dự án được thực hiện bởi chủ đầu tư. Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàu được quy hoạch đảm bảo hoàn thiện về những chi tiết cơ sở hạ tầng, đã được đánh dấu và đo đạc, thực hiện cắm mốc về ranh giới, sở hữu bản thiết kế được Sở xây dựng và UBND tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu thông qua.

  Đến với đất nhà vườn Phú Mỹ Future city Bà Rịa đa số những nhà đầu tư an tâm vì pháp lý của khu vực này. Có thể dễ dàng sang tên công chứng ngay và liền. Bởi vì sự tham gia của Sở Tài nguyên và Môi trường Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc tách thửa, san lấp mặt bằng đã ổn định và nghiêm ngặt hơn trước. Sự tham gia của những thanh tra và các biện pháp xử phạt nghiêm tay cho các công trình không hợp pháp đã làm cho thị trường bất động sản của Phú Mỹ Future city Bà Rịa tăng trưởng lành mạnh, sáng tỏ và ổn định. Việc xây dựng nhà vườn Phú Mỹ Future City Bà Rịa Vũng Tàucó thể thỏa sức vun đắp và thiết kế vì sự an tâm của pháp lý dự án.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Nhà vườn Phú Mỹ Future city còn đem đến cơ hợi sinh lợi cao và được đầu tư khá đa dạng bởi những đại gia và sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Pháp lý của Phú Mỹ Future city Bà Rịa kéo theo pháp lý của cơ sở xây dựng ở đây được hoàn thiện và có thể đưa vào dùng như hệ thống mạng lưới điện, nước được đầu tư xây dựng theo hệ thống quy hoạch của khu dân cư cực kỳ chặt chẽ. Hệ thống điện âm và hệ thống nước thủy cục được xây dựng và bố trí rõ ràng và theo bố cục chặt chẽ, an toàn. Về hạ tầng của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa được Quy hoạch theo hệ thống dự án cơ sở hạ tầng khoa học sở hữu mạng lưới các con phố nội bộ 14m sở hữu lòng đường. Pháp lý của tuyến đường nội bộ này được xác định theo cốt xây dựng đối với từng lô đất. những chủ đầu tư có thể an tâm vì hệ thống tuyến đường nội bộ này kết nối chặt chẽ với việc xác định nguồn cấp nước, vị trí, quy mô công trình nhà máy, trạm bơm nước; mạng lưới con đường ống cấp nước và các thông số kỹ thuật chi tiết. Hơn thế nữa hệ thống trục đường nội bộ này đảm bảo nguồn cung ứng năng lượng điện âm và vị trí, quy mô những trạm điện phân phối, mạng lưới con đường dẫn và chiếu sáng của khu vực Phú Mỹ Future city Tân Thành. Hệ thống cây xanh chỉnh chu và hoàn thiện.

  [​IMG]
  Hình: Hình ảnh dự án Phú Mỹ Future City - Bà Rịa Vũng Tàu

  Hệ thống con đường chính 16m đang được đầu tư mở rộng thêm đảm bảo cho giao thông chủ yếu của khu vực này được lưu thông. đa số cơ sở vật chất của khu vực Phú Mỹ Future city Bà Rịa đang được nâng lên và đầu tư mạnh mẽ.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc Hoàng Khải Minh
  Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, TP HCM
  Hotline: 0908.27.55.44
  Website: www.hoangkhaiminh.vn
   

  Xem thêm các chủ đề tạo bởi minh hoàng khải minh
  Đang tải...


Chia sẻ trang này